Tư thế quan hệ lâu ra dành cho chàng xuất tinh sớm

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Tư thế quan hệ lâu ra dành cho chàng xuất tinh sớm
Tư thế quan hệ lâu ra dành cho chàng xuất tinh sớm

Điều gì khiến đàn ông xấu hổ nhất trước bạn tình của mình? Đó là thời gian quan hệ quá ngắn. Cảm giác “chưa ra đến chợ đã hết tiền” khiến cuộc vui của hai bạn không đạt được thăng hoa như mong muốn, bạn đã bị vắt kiệt trong khi nàng vẫn chưa được thỏa mãn. Tình trạng xuất tinh sớm này xảy ra ở 1/5 nam giới độ tuổi từ 18 từ 59.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục một cách đơn giản bằng các tư thế quan hệ lâu ra, cuộc yêu sẽ được kéo dài và đảm bảo nàng sẽ lên đỉnh trước khi bạn xuất tinh.

Nào, cùng QueenvnLy tìm hiểu 7 tư thế quan hệ lâu ra dành cho chàng xuất tinh sớm dưới đây nhé!

Tư thế quan hệ úp thìa kéo dài cuộc yêu

Úp thìa tư thế quan hệ lâu ra giúp giảm kích thích dương vật
Úp thìa tư thế quan hệ lâu ra giúp giảm kích thích dương vật

Tư thế úp thìa này thực hiện đơn giản yêu cầu 2 bạn nằm nghiêng, quay mặt về cùng một hướng. Nam giới sẽ ở phía sau thâm nhập âm đạo nhẹ nhàng và chuyển động hông chậm rãi.

Vì tư thế này dương vật sẽ không thâm nhập sâu vào trong âm đạo của nàng nên bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Ưu điểm không bị kích thích quá mức, trong khi những chuyển động chậm hơn có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai bạn.

Cách thực hiện:

Cả hai đối tác nằm nghiêng, phía trước của bạn áp vào lưng của cô ấy giống như tư thế ôm ấp. Bạn là chiếc thìa lớn, cô ấy là chiếc thìa nhỏ. Đối tác của bạn nên tách chân của cô ấy ra một chút. Tìm âm đạo của cô ấy bằng tay của bạn và vào cô ấy từ phía sau.

Những cú vuốt ve ngắn nhắm vào điểm G của cô ấy, khiến nó trở thành một điểm tuyệt vời cho cô ấy. Tập trung vào việc cọ sát hông của bạn vào mông cô ấy, và cân nhắc việc kích thích âm vật của cô ấy bằng các ngón tay của bạn.

Nếu bạn có thể đưa cô ấy đến cực khoái, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy hài lòng về cực khoái của chính mình bất cứ khi nào nó xảy ra.

Ưu điểm:

 • Cả 2 có thể thay nhau hoặc kết hợp điều khiển nhịp độ một cách đơn giản bằng chuyển động hông
 • Nam giới không bị kích thích quá mức gây xuất tinh sớm
 • Chuyển động nhẹ nhàng và không gây đau mỏi cơ
 • Thích hợp hoàn cảnh khi vừa thức giấc.

Nhược điểm:

 • Tư thế quan hệ không thích hợp với đàn ông có dương vật quá ngắn
 • Sự thâm nhập là nông có thể không mang lại khoái cảm cho cả 2
 • Sẽ khó thực hiện nếu chiều rộng hông 2 bạn quá lệch nhau.

Tư thế bắt chéo chân hạn chế xuất tinh sớm

Tư thế quan hệ lâu ra bắt chéo chân hạn chế xuất tinh sớm
Tư thế bắt chéo chân hạn chế xuất tinh sớm

Tư thế quan hệ lâu ra này tương tự như úp thìa, khác biệt là hai bạn phải đối mặt với nhau. Nằm nghiêng đối mặt với nhau, bạn tình nâng chân còn lại và quấn nó quanh hông của bạn. Lúc này, hông của bạn tiếp cận với âm đạo của cô ấy.

Ưu điểm:

 • Cả nam và nữ đều có quyền kiểm soát mức độ dương vật thâm nhập âm đạo khi đẩy, dẫn đến một tư thế quan hệ tình dục chủ động và thụ động cho cả hai.
 • Nam giới có thể nhượng thế chủ động cho bạn tình hoặc điều phối nhịp độ nhằm mục đích kiểm soát giới hạn xuất tinh của bản thân, kéo dài thời gian quan hệ.

Nhược điểm:

Đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng để đạt được khoái cảm

Tư thế yêu Cowgirl

Tư thế quan hệ lâu ra cowgirl "hãm sâu" bằng đùi của bạn
Tư thế quan hệ lâu ra cowgirl “hãm sâu” bằng đùi của bạn

Cách thực hiện:

Nằm ngửa để nàng làm chủ cuộc yêu, chống hông của bạn và đưa dương vật của bạn vào từ vị trí thẳng đứng. Sau đó, cô ấy có thể cưỡi dương vật của bạn như một cô gái chăn bò đang cưỡi một con bò đực.

Ưu điểm:

Đây là một vị trí mà việc từ bỏ một số quyền kiểm soát. Tuy nhiên, vào thời điểm trước khi xuất tinh, hãy hãm sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo bằng cách dùng đùi đẩy mông nàng lên. Làm lại liên tục vào thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra với tư thế này.

Nhược điểm:

 • Hãy chắc chắn rằng nàng biết giới hạn niềm vui của bạn và dễ dàng lấy lại quyền chủ động khi cần thiết
 • Sự ma sát và kích thích dương vật không hề suy giảm nên bạn cần chút “bản lĩnh”.

Tất cả những gì bạn phải làm là nằm đó trong khi quan hệ tình dục và để cô ấy làm việc. Tư thế này cũng giúp phụ nữ dễ dàng đạt khoái cảm hơn khi được chủ động điều khiển nhịp độ.

Làm tình kiểu thập tự giá

Làm tình kiểu thập tự giá
Làm tình kiểu thập tự giá

Xin lỗi những người công giáo và không có ý xúc phạm, đây chỉ là cách mô tả để mọi người dễ hình dung.

Tư thế quan hệ lâu ra này bao gồm việc bạn nằm nghiêng và cô ấy nằm ngửa, thân của cô ấy ở một góc 90 độ so với thân của bạn, chân của cô ấy vắt qua hông của bạn, mông của cô ấy tiếp xúc với phía trước của xương chậu của bạn.

Đẩy mạnh về phía trước và xâm nhập “công cụ gây án” vào vùng cấm, hông của bạn dựa vào mặt sau của đùi cô ấy.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kiểm soát nhịp độ yêu
 • Các cơ được thả lỏng khi ở tư thế nằm

Nhược điểm:

 • Không có nhiều chuyển động để bạn thực hiện các động tác trong tư thế này
 • Kết hợp kích thích vòng 1 để nàng đạt khoái cảm nhiều hơn

Sung mãn hơn với tư thế Doggy thư giãn

Sung mãn hơn với tư thế Doggy thư giãn
Sung mãn hơn với tư thế Doggy thư giãn

Kiểu doggy truyền thống thường là kiểu “kết thúc quan hệ tình dục” vì với người đàn ông kiểm soát lực đẩy, độ sâu và động lượng ở bên mình (cộng với tầm nhìn tuyệt vời), nó gần như khiến nam giới không thể kiềm chế xuất tinh.

Tư thế quan hệ lâu ra doggy thư giãn là một biến thể của tư thế doggy truyền thống bao gồm cả hai bạn nằm xuống, bạn nằm trên người cô ấy. Nó giống tư thế úp thìa nhưng được xoay mặt xuống.

Ưu điểm:

Độ sâu xâm nhập âm đạo được giảm đáng kể, cho phép bạn tận hưởng niềm vui của phong cách doggy mà không bị kích thích mạnh mẽ.

Nhược điểm:

Tìm ra vị trí đặt đầu gối của bạn là một thách thức, cũng như đặt hông của cô ấy ở góc phù hợp với hông của bạn để bạn thực sự nhập vào cô ấy. Hầu hết phụ nữ giữ hông của họ thấp hơn mức họ cần.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+