Các tư thế chịch sướng nhất, dạy các tư thế quan hệ vợ chồng P2

Sending
User Review
3 (2 votes)

Các tư thế chịch, tư thế quan hệ vợ chồng vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi người trong chúng ta đều có những sở thích riêng trong chuyện chăn gối, nếu như chàng thích sự mạnh mẽ khoái cảm trong cuộc yêu thì nàng lại thích lãng mạn âu yếm.

Sinh hoạt vợ chồng không chỉ đơn giản làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là cây cầu kết nối, đem lại hạnh phúc cho các cặp đôi. Đối với những cặp vợ chồng, tình nhân đang tuổi sung mãn thì tần xuất quan hệ có thể là mỗi ngày, việc nắm bắt được sở thích của đối phương cũng như các tư thế chịch, màn dạo đầu BJ, giúp cuộc yêu của hai bạn trở nên đặc sắc hơn, từ đó càng làm mối quan hệ giữa hai bạn trở nên thắm thiết.

Tổng hợp các tư thế quan hệ bạn nên biết
Tổng hợp các tư thế quan hệ bạn nên biết

Cùng QueenvnLy tìm hiểu về các kiểu quan hệ tình dục, các tư thế chơi có ảnh thật nhé!!!

1. Hướng dẫn cách làm chuyện ấy bằng tư thế truyền thống

Nhắc đến tư thế chịch truyền thống thì chắc hẳn bạn cũng biết rồi phải không nào. Đây là một tư thế quan hệ vô cùng phổ biến trong quan hệ vợ chồng nhưng vẫn mang lại khoái cảm cho cả hai.

dạy các tư thế quan hệ vợ chồng p2
Hình ảnh tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

Cách giao hợp này nàng sẽ nằm dưới trong tư thế bị động, còn nam giới sẽ nằm trên chủ động đưa đẩy cậu nhỏ vuốt ve cô bé. Chàng sẽ đưa cậu nhỏ của mình bơm tổng lực vào cô bé và thực hiện đẩy mông của mình làm cho cô bé cảm nhận thấy có thứ gì đó thâm nhập vào âm đạo. Tư thế này chàng phải hoàn toàn làm chủ cuộc chơi, nàng chỉ việc nằm hưởng thụ.
Tư thế này thích hợp với tất cả mọi người nhưng cần chú ý khi quan hệ kiểu truyền thống, Dương vật sẽ tiếp xúc với âm đạo một cách tối đa và sâu nhất, liên tục đâm sâu vào trong khiến cho cậu bé nhanh bị kích thích và suất tinh. Chàng phải cực kì bản lĩnh, có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, kiềm chế cảm xúc để kéo dài cuộc yêu.
Một số lưu ý khi thực hiện: Do lần đầu chịch nên cô bé có thể đang còn rất khô. Khi bạn cố gắng đâm cậu nhỏ vào mà chưa thực hiện màn dạo đầu là một sai lầm rất lớn.

2. Tư thế tiên ông trồng củ cải

Để thực hiện được tư thế quan hệ tình dục này thì rất dễ dàng với các cặp đôi. 2 người sẽ ngồi đối mặt với nhau và nghiêng dần về sau tầm 45 độ. Nam giới sẽ duỗi thẳng chân ra ra cho dương vật vào trong âm đạo của bạn tình. Còn phụ nữ thì chân sẽ hơi khép lại và gác lên vai của nam giới. Ưu điểm của tư thế chịch này là cả hai người đều có thể chủ động nhấp cùng lúc với nhau.

tư thế tiên ông trồng củ cải
Tư thế chơi tiên ông trồng củ cải

Lúc này độ dài của dương vật sẽ phát huy được hiệu quả và có thể vào sâu hết cỡ để mang đến sự thăng hoa. Nam giới có thể nghiêng xương chậu sang trái hoặc phải hoặc nhấc mông lên để cùng hòa nhịp với bạn tình. Khiến cho người phụ nữ có cảm giác dương vật nằm gọn bên trong âm đạo của mình. Điều này sẽ giúp cho người phụ nữ đỡ mệt và sẽ không bị quá hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

Với tư thế tiên ông trồng củ cải thì nam giới có thể ngắm nhìn được toàn bộ thân thể khỏa thân của người phụ nữ cũng như chuyển động ra vào của dương vật để tăng thêm sự kích thích. 2 người có thể trao đổi với nhau với những câu chuyện vui để có tinh thần thoải mái nhất trong cuộc yêu.

Trên đây là những thông tin về tư thế tiên ông trồng củ cải, hy vọng nó sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho các bạn. Đây là tư thế dễ thực hiện cho các cặp đôi vì vậy hãy áp dụng nó vào cuộc yêu để mang đến cảm giác mới lạ và thăng hoa với khoái cảm dâng trào nhé.

3. Tư thế chịch kiểu vỏ sò

Với tư thế chịch này, cô bé của nàng sẽ được mở rộng ra hết cỡ. Bộ phận sinh dục của chàng sẽ đưa vào trong âm đạo sâu nên sướng rất nhanh.

Nhược điểm, vì chính âm đạo được mở rộng nên nếu cô bé không được se khít hay cậu nhỏ của chàng có kích thước khiêm tốn sẽ không mang lại được cảm giác khoái cảm cần thiết.

tư thế quan hệ kiểu vỏ sò
Tư thế chịch kiểu vỏ sò

Cách thực hiện: Tư thế này cũng gần giống với kiểu truyền thống, kết hợp thêm việc đưa hai chân nàng dơ lên cao rồi dạng sang hai bên. Sử dụng cánh tay của chàng làm điểm tựa để không bị mỏi. Chàng sẽ chủ động hoàn toàn nên cần để ý nhiều hơn đến cảm xúc của nàng để thay đổi tần suất nhấp cũng như đổi tư thế nếu cảm thấy không thích hợp.

4. Tư thế quan hệ kiểu chữ V

Theo QueenvnLy, tư thế làm tình sướng nhất là tư thế quan hệ kiểu chữ V. Chúng ta đều biết chữ V là biểu tượng của chiến thắng và tư thế này cũng vậy, chàng cũng sẽ hoàn toàn kiểu soát nàng.

tư thế quan hệ kiểu chữ V
Tư thế quan hệ kiểu chữ V

Cách thực hiện tư thế chịch chữ V: để nàng nằm thoải mái trên giường, chàng quỳ và cầm 2 chân nàng, giơ chúng lên tạo thành chữ V, sau đó bạn để dương vật thâm nhập vào trong âm đạo của nàng, cuối cùng bạn có thể mặc sức thực hiện các động tác đẩy. Tư thế này được gọi là tư thế chiến thắng vì nó cho phép bạn thâm nhập sâu và mãnh liệt, giúp kích thích điểm G và hai người có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng.

Đâu mới là tư thế quan hệ được yêu thích nhất?

This is a swiper quiz, swipe right for yes, swipe left for no.

TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG
Tư thế thác nước 1/8
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA
Tư thế úp thìa 2/8
TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI
Tiên ông trồng củ cải 3/8
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT
Tư thế thiên thần tuyết 4/8
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG
Chàng cao bồi cưỡi nàng 5/8
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu
Cưỡi lặc đà xoắn ốc 6/8
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG
Tư thế Doggy huyền thoại 7/8
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG
Tư thế truyền thống 8/8

Results

TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG 1
Tư thế thác nước
64 78
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA 2
Tư thế úp thìa
91 51
TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI 3
Tiên ông trồng củ cải
76 66
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT 4
Tư thế thiên thần tuyết
60 82
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG 5
Chàng cao bồi cưỡi nàng
83 59
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu 6
Cưỡi lặc đà xoắn ốc
84 58
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG 7
Tư thế Doggy huyền thoại
144 26
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG 8
Tư thế truyền thống
99 43

5. Tư thế quan hệ chàng cao bồi cưỡi nàng

tư thế ưuan hệ tình dục nam cao bồi
Tư thế quan hệ chàng cao bồi cưỡi nàng

Với tư thế quan hệ thế chàng cao bồi dũng mãnh này thì cũng giống nữ giới tuy nhiên bạn ở bên trên nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong âm đạo và từ từ trườn lên trên người bạn tình phía dưới, còn bạn nữ phía dưỡi khép chặt 2 mép chân giúp tăng cường độ ma sát khiến nam giới đê mê hơn.

Lưu ý: Tư thế quan hệ này tạo sự ma sát lớn nên rất dễ xuất tinh, nếu cô bé khô hạn còn có thể làm đau cả hai. Bạn chỉ nên thực hiện tư thế này khi cô bé đã ướt át thôi nhé.

6. Tư thế tình dục kiểu cưỡi lặc đà, xoắn ốc

Hướng dẫn: Tư thế chịch cưỡi lạc đà là thế quan hệ tình dục mà phụ nữ sẽ nằm nghiêng trên giường. Người nam sẽ đặt 1 chân của người nữ chéo qua 1 bên hông. Phái mạnh hãy khéo léo điều chỉnh tư thế sao cho “thằng nhỏ” khả năng thâm nhập thẳng vào “cô bé” dễ dàng nhất.

tư thế tình dục kiểu xoắn ốc
Tư thế tình dục kiểu cưỡi lặc đà, xoắn ốc

Tư thế này khiến cho vùng kín của cả 2 giới được tiếp xúc trực tiếp và mạnh mẽ nhất. Phải nói là nó khít và sướng đê mê ngay khi “cô bé” vừa ôm trọn “cậu nhỏ” rồi. Với kiểu quan hệ này, cặp đôi phải khóc théc lên vì sướng.

7. Các tư thế chịch kiểu Doggy huyền thoại – nàng lên đỉnh nhanh không tưởng

Đây là một trong những tư thế chịch mang lại khoái cảm tình dục vô cùng mạnh mẽ cho phái đẹp. Chàng đừng lo khi nàng lên đỉnh quá nhanh mà không thể tiếp tục cuộc mây mưa với mình. Bởi thực tế, khác với phái nam, chị em có thể lên đỉnh và đạt cực khoái nhiều lần chỉ trong 1 lần “mây mưa”.

tư thế quan hệ vợ chồng kiểuu doggy
Các tư thế chịch kiểu Doggy huyền thoại – nàng lên đỉnh nhanh không tưởng

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy với tư thế chịch doggy: cậu bé sẽ có thể thâm nhập rất sâu vào cô bé. Đồng thời không tác động quá nhiều tới độ mở của âm đạo nên có thể tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi lần bạn nhấp mạnh nàng sẽ rên “ư ử” vì sung sướng. Tuy nhiên, chàng đừng dại dội thử sức nếu mình đang mắc chứng xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ không cho phép chàng kiểm soát khả năng xuất tinh của mình. Đặc biệt, tư thế này cũng rất thích hợp trong quan hệ tay ba nữa đấy!

Cách thực hiện tư thế Doggy:

  • Nàng quỳ gối và chống cả 2 tay xuống mặt giường.
  • Sau đó nhẹ nhàng dạng 2 chân ra rộng 1 khoảng bằng vai để lộ vùng âm đạo.
  • Chàng quỳ gối xuống, tay ôm lấy vùng hông nàng và dùng dương vật thâm nhập từ phía sau.
  • Khi đã thâm nhập sâu, có thể dùng 1 tay nắn bầu ngực hay vỗ “tanh tách” mông nàng khi giao hợp.

Một số các tư thế chịch Doggy biến thể khác như nàng nằm sấp xuống giường,chàng tấn công từ sau hoặc nàng đứng chổng mông đều giúp hai bạn lên đỉnh một cách dễ dàng.

Xem thêm: Bạn có biết SM là viết tắt của từ gì?

8. Tư thế quan hệ thác nước – cách quan hệ cho chồng sướng

Với việc cặp đôi áp dụng tư thế chịch quan hệ vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và thư giãn cho bạn nam còn bạn nữ chỉ việc ở trên nhún nhảy tạo kích thích cho bạn dưới.

tư thế quan hệ thác nước
Tư thế quan hệ thác nước – cách quan hệ cho chồng sướng

Hướng dẫn: Nam giới nằm phía dưới hưởng thụ trên đệm êm còn bạn nữ từ từ trườn xuống di chuyển âm đạo quanh dương vật và ấn vào bên trong và bắt đầu nhịp trườn lên trườn xuống theo nhịp điệu của bạn nam.

Tư thế chịch này khá khó nhưng là cách tuyệt vời để cậu nhỏ của chàng vào sâu nhất. Ngoài ra, cảm giác mệt ở nữ giới và đau lưng ở nam giới thường xuất hiện sau khi thực hiện tư thế này.

9. Tư thế chịch thiên thần tuyết

Với việc áp dụng tư thế chịch này thì nam sẽ nằm quay đầu so với nữ giới úp mặt xuống còn bạn nữ sẽ nhìn lên trọn vẹn bờ mông của chàng và tạo lực đẩy hỗ trợ tràng khi muốn nhanh hơn hay chậm hơn tuy độ hưng phấn của nàng.

tư thế quan hệ thiên thần tuyết
Tư thế quan hệ vợ chồng thiên thần tuyết

10. Tư thế chịch quan hệ tình dục em là tất cả

Tư thế làm tình này được ví như gói gọn món quà dành cho nhau ấy. Việc cả cặp đôi ôm lấy nhau và hỗ trợ quan hệ tình dục giúp cho bạn tăng khả năng lên đỉnh hơn.

tư thế quan hệ vợ chồng ôm trọn
Tư thế chịch quan hệ tình dục em là tất cả

Hướng dẫn: Hãy nằm đối diện nhau, kich thích cho nhau bằng những cái vuốt ve, những nụ hôn đi từ ngọt ngào đến nồng cháy, hãy hôn lên cổ nàng, hôn vào môi nàng và chú ý đến cặp “núi đôi” nhé !

Sau đấy hãy nhẹ nhàng cầm dương vật đút vào nàng, hãy tận hưởng từ giõng rên rỉ đầu tiên của nàng, cho đến khi “cậu nhỏ” vào sâu bên trong. Nhấp nhả thật chậm rồi tăng dần tần suất và tốc độ. Hãy để nàng rên rĩ trong sung sướng nhé !!!

11. Tư thế chịch cưỡi ngựa – nàng làm chủ cuộc yêu


Đây là tư thế chịch rất phù hợp khi nàng đã sẵn sàng nhập cuộc và làm chủ cuộc yêu. Tư thế cưỡi ngựa còn được đánh giá là khá phù hợp với những chị em đang trong thai kỳ.

Với tư thế này, nàng có thể tự do kiểm soát nhịp độ nhanh chậm tùy thuộc vào khả năng và sức của mình. Chàng chỉ việc nằm yên hưởng thụ mà không phải tốn nhiều sức. Nhưng cũng đừng quên tương tác với nàng để cả hai cùng đưa nhau thăng hoa.
Nếu nàng không phải chịu áp lực khi mang bầu thì có thể biến thể tư thế cưỡi ngựa theo nhiều cách khác nhau. Và tư thế chịch này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng cá tính và mạnh mẽ, không ngại ngần thể hiện khả năng và bản lĩnh tình dục trước phái mạnh.

tư thế chịch cưỡi ngựa
Tư thế chịch cưỡi ngựa – nàng làm chủ cuộc yêu

Cách thực hiện như sau:

  • Chàng nằm ngửa trên mặt giường, đừng quên kê đầu với 1 chiếc gối dày.
  • Nàng ngồi lên người chàng, 2 chân nàng quỳ gối ở 2 bên hông của chàng.
  • Tay nàng có thể đặt lên đùi mình hoặc hông của chàng.
  • Nàng để cô bé trùm từ từ lên cậu bé và thâm nhập sâu dần.
  • Lúc này nàng cần dùng cả lực tay và chân để phối hợp nhấp nhịp nhàng.
  • Chàng nên tương tác bằng cách đặt tay lên hông hoặc bóp mông nàng.

12. Tư thế chịch đối mặt – cách quan hệ cho chồng sướng

Hướng dẫn tư thế quan hệ lên đỉnh chịch đối mặt: Phái mạnh chỉ việc ngồi lên mép giường hay bất cứ bề mặt nào sao cho tư thế ngồi vững nhất, khi đó bạn nữ từ từ tiến lại và ngồi lên đùi của bạn nam, nhẹ nhàng dùng tay đưa “cậu nhỏ” lút sâu vào “cô bé”, khi đã đưa “cậu nhỏ” sâu vào được bên trong âm đạo. Phái nữ hãy ôm lấy cổ bạn nam và từ từ nhún trườn theo dương vật, tốc độ và tần suất lúc này hãy để cho bạn nữ tự quyết nhé.

hướng dẫn cách làm chuyện ấy với tư thế chịch đối mặt
Tư thế làm tình đối mặt – cách quan hệ cho chồng sướng

Bạn nam hãy hỗ bằng cách vuốt ve, hôn và kích thích các nàng, hãy nhẹ nhành nâng nàng lên theo tầng nhịp nhún. Đảm bảo với tư thế chjch quan hệ này, nàng sẽ sung sướng tột cùng !!!

13. Hướng dẫn tư thế quan hệ vợ chồng kiểu vũ công balet

Ở tư thế chịch quan hệ tình dục đứng này thì hai bạn đơn giản thấy nhau với những hành động âu yếm nhau với các bộ phận đơn giản với những nụ hôn nồng cháy.

tu-the-quan-he-vo-chong-vu-cong-ba-le
các tư thế chịch tư thế quan hệ vợ chồng

Hướng dẫn: Với tư thế này thì 2 bạn đứng và bạn nam tóm 1 chân nàng lên còn nàng giữ 1 chân làm trụ đứng vững chắc. Bắt đầu sự xâm nhập từ từ tiến lại theo nhịp nhấc tay của chàng.

Đây phải nói là một tư thế vô cùng lãng mạn, rất nhiều bạn nữ thích tư thế quan hệ này.

Lưu ý: Tư thế chịch quan hệ vợ chồng kiểu vũ công balet thích hợp nhất với cặp đôi có chiều cao tương đồng hoặc chàng cao hơn nàng để có thể dễ dàng đưa cậu nhỏ vào trong cô bé.

14. Tư thế chịch quan hệ vợ chồng kiểu úp thìa

 tu-the-quan-he-up-thia
Tư thế chịch quan hệ vợ chồng kiểu úp thìa

Khi hai bạn đang ngủ mà nổi hứng quan hệ thì các kiểu quan hệ tình dục với tư thế kiểu úp thìa này cực kì thích hợp. Bạn không cần phải tư thế, chỉ cần chĩa súng vào mông nàng và tìm đến vùng cấm địa. Sút liên hồi kết hợp với massage bộ ngực sẽ khiến nàng phun nước như mưa.

15. Tư thế chịch nhìn mặt nhau tạo thành ngọn núi

Tư thế này giúp 2 bạn nhìn về nhau với những hành động âu yếm khi thăng hoa và sẽ thấy bộ phận sinh dục nam chàng bắt đầu tiến vào âm đạo của mình.

tư thế chịch ngọn núi đôi
Tư thế quan hệ tình dục nhìn mặt nhau tạo thành ngọn núi

Cách chịch : Cách chơi sướng nhất là 2 bạn cần ngồi xuống giường đưa 2 tay ra phía sau lưng để làm điểm tựa cho chàng từ từ đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong và hỗ trợ cả 2 cùng ấn tay để bộ phận sinh dục nam đưa đẩy vào với nhau kèm thèm những nụ hôn hời hợt.

Quan hệ tình dục là việc không thể thiếu trong cuộc sống và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, nhưng nếu bạn không biết tạo sự mới lạ trong cuộc yêu thì rất dễ dẫn đến sự nhàm chán, cũng như làm rạn nứt mối quan hệ giữ hai bạn.

Vì vậy đừng ngần ngại mà học thêm các tuyệt chiêu mới hay tìm hiểu xem sở thích của đối phương để lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp với hai bạn nhé.

Sending
User Review
3 (2 votes)

Leave a Reply