Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở cả nam và nữ

Sending
User Review
2.75 (8 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Xuất tinh là điểm cuối của quá trình quan hệ tình dục, không chỉ nhằm duy trì nòi giống mà còn đem lại cảm giác sướng cho cả nam và nữ. Sau khi quan hệ ắt hẳn bạn cũng sẽ tự hỏi ” Tinh trùng bắn vào tử cung hay chưa? Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào?” .

Dù mục đích câu hỏi của bạn là gì thì chỉ cần xem cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung
cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung

Quan hệ tình dục mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho cả hai trong từng giai đoạn, từ kích thích, hưng phấn đến khoái cảm khi xuất tinh. Tuy nhiên, cảm xúc, cảm giác ở nam và nữ trong quá trình quan hệ vẫn có đôi chút khác nhau. Cùng QueenvnLy tìm hiểu nhé!!!

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nam giới

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung, đây được coi là giai đoạn mà cảm giác quan hệ đạt mức cao nhất trong cả quá trình quan hệ tình dục và còn được gọi là giai đoạn xuất tinh.

Giai đoạn xuất tinh – Thăng hoa cảm xúc ở nam giới

Thời điểm này là giai đoạn cuối đã đạt được cảm giác thăng hoa, cảm giác mà cả nam và nữ đều mong muốn đạt được sau quá trình quan hệ. Khi bắn tinh trùng vào tử cung, các bộ phận trên cơ thể sẽ được làm việc nhiều hơn, hơi thở nhanh kết hợp với các động tác giao hợp ở nhiều tư thế quan hệ khác nhau khiến cho quá trình này xuất hiện nhanh chóng và gấp rút hơn.

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung 2

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung

Khi bắn tinh trùng vào âm đạo, nam giới sẽ cảm giác sướng toàn thân căng cứng và đây là cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung? Dương vật đang ở trong âm đạo lúc này sẽ bị ướt và nóng hổi. Lúc này họ cảm thấy tất cả năng lượng của mình bị mất vào cuộc quan hệ.

Khi xuất tinh trong tử cung cơ thể nam giới sẽ co giật theo từng số lần bắn tinh. Nam giới càng khỏe mạnh thì số lần bắn tinh càng nhiều.

Sau khi bắn tinh vào âm đạo xong, nếu nam giới lúc này vẫn để yên dương vật bên trong, họ sẽ cảm nhận được sự co bóp của âm đạo. Cảm giác này làm nam giới thèm thuồng nên đa số nam giới sau khi xuất tinh vào âm đạo thường không muốn rút dương vật ra ngay.

Cảm giác này sẽ xuất hiện trong khoảng vài giây. Dương vật lúc này sẽ xuất hiện hoạt động co rút để có thể khiến cho tinh dịch bạn bắn vào tử cung từ phía hành niệu đạo và sau đó ra ngoài.

Một số chàng trai khỏe mạnh còn có thể tiếp tục hiệp ngay sau đó. Tuy nhiên, dịch âm đạo của phụ nữ lúc này đã khô cạn ảnh hưởng đến việc dương vật xâm nhập âm đạo. Trường hợp này bạn nên sử dụng thêm Gel bôi trơn thay thế cho dịch nhờn của phụ nữ để tiếp tục chiến đấu hiệp 2.

Thoái trào sau khi xuất tinh

Sau khi nam giới trải qua cảm giác khi xuất tinh và đạt được khoái cảm tột độ, lúc này sẽ đến giai đoạn thoái trào. Dương vật lúc này sẽ mềm và trở lại kích thước ban đầu. Cơ thể nam giới sẽ mềm nhũn ra, một cảm giác mệt mỏi xâm chiếm các quý ông. Lí do là sau khi quan hệ đàn ông sẽ mất rất nhiều năng lượng dẫn đến mệt mỏi và buồn ngủ.

cam-giac-khi-tinh-trung-ban-vao-tu-cung-queenvn
Thoái trào sau khi xuất tinh

Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp đàn ông khỏe mạnh, sức khỏe tốt cậu nhỏ đã cương cứng trở lại ngay và có thể tiếp tục chiến đấu hiệp 2.

Bạn có đủ làm thỏa mãn nàng, hãy tham gia một bài kiểm tra nhỏ

This is a timed quiz. You will be given 10 seconds per question. Are you ready?

10
0%

Chiều dài dương vật của bạn:

Hint Hint!
Show hint
Correct! Wrong!

Chiều dài dương vật nam giới Việt trung bình 11 ~ 13cm

Chu vi cậu nhỏ của bạn:

cach chu vi duong vat chinh xac nhat 1630667815
Correct! Wrong!

Chu vi dương vật được đo ở phần thân to nhất

Thời gian quan hệ của bạn?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung keo dai
Correct! Wrong!

Được tính từ khi dương vật xâm nhập âm đạo

Số lần quan hệ trong cuộc yêu?

cam giac khi tinh trung ban vao tu cung queenvn
Correct! Wrong!

Dương vật của bạn có vệ sinh sạch sẽ?

Correct! Wrong!

Lông mu có được chăm sóc?

tuthe bj
Correct! Wrong!

Cô ấy có đạt được khoái cảm không?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung 3
Correct! Wrong!

Đánh giá phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không qua biểu hiện khi quan hệ tình dục

Bạn tình có phàn nàn về chuyện giường chiếu?

tai sao khi quan he con gai lai thay met tra bai queenvnly
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng Sextoy?

bdsm la gi
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai

bao cao su
Correct! Wrong!

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nữ giới

Cảm giác ở nữ giới sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ tinh trùng, kích thước dương vật và lực bắn khi xuất tinh của nam giới. Tùy từng giai đoạn mà người phụ nữ sẽ có cảm giác, cảm xúc khác nhau.

Bạn có biết ăn gì tốt cho tinh trùng

Cảm giác đầu tiên khi nam giới xuất tinh vào âm đạo

Khi nam giới xuất tinh vào âm đạo, đầu tiên nụ phữ sẽ có cảm giác nóng ấm của tinh trùng trong âm đạo. Lí do là vì nhiệt độ tinh trùng trong cơ thể người đàn ông xuất ra đã tăng lên đáng kể do năng lượng đốt cháy trong quá trình quan hệ.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung cảm giác ở nữ
Cảm giác đầu tiên khi nam giới xuất tinh vào âm đạo

Với một số nam giới khỏe mạnh, lực bắn khi xuất tinh mạnh hoặc dương vật có kích thước dài hơn đường âm đạo thì phụ nữ sẽ có cảm giác tinh trùng bắn vào tử cung. Đối với phụ nữ, cảm giác khi tinh trùng bạn vào tử cung giống như một dòng suối ấm áp len lỏi khắp chân thân. Hơn hết, sự hấp thụ các nội tiết tố đặc biệt có trong tinh dịch nhanh chóng làm thư giãn cho phái nữ và tạo cảm giác khoan khoái sau đó.

Điều đặc biệt ở nữ giới, cảm giác sướng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ tình cảm giữa hai người. Phụ nữ thường đạt cực khoái dễ hơn nếu đó là make love.

Khoải cảm của nữ giới cũng sẽ giảm dần theo thoái trào ở nam

Sau một khoảng thời gian xuất tinh, dương vật của đàn ông sẽ mềm dần đi và trở lại kích thước ban đầu. Nữ giới sẽ cảm nhận được cậu nhỏ dần nhỏ lại trong âm đạo. Lúc này, cảm giác khoái cảm ở nam giới sẽ xuống rất nhanh nhưng ở nữ giới cảm giác sung sướng vẫn sẽ kéo dài thêm một khoảng thời gian. Nếu không được tiếp tục kích thích thì lúc này xúc cảm mới dần hạ xuống và có thể xuất hiện cảm giác mệt sau khi quan hệ.

Cách tăng cảm giác khoái cảm trong cuộc yêu

Có rất nhiều cách tăng khoái cảm trong quan hệ. Tùy cơ địa và sở thích từng người để tăng khoái cảm trong cuộc yêu.

Kéo dài thời gian quan hệ – lâu xuất tinh hơn

“Chưa ra đến chợ đã hết tiền” hay còn gọi xuất tinh sớm gây cảm giác hụt hẫng cho cả nam và nữ. Vậy làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tăng cảm giác yêu? Sau đây là một số phương pháp hữu ích cho bạn:

Quan hệ tình dục đều đặn

Quan hệ tình dục đều đặn với tuần xuất khoảng 3 đến 4 lần/tuần đối với người khỏe mạnh bình thường sẽ làm giúp nam giới duy trì được nồng độ hooc môn sinh dục testosterone trong cơ thể. Điều này giúp cậu nhỏ duy trì thời gian cương cứng cũng như kéo dài thời gian quan hệ. Luyện tập các tư thế quan hệ lâu ra cùng bạn tình sẽ giúp 2 bạn hiểu và dễ dàng mang lại khoái cảm cho nhau.

Ngoài ra, đời sống tình dục lành mạnh còn giúp đàn ông tránh được một số vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt.

Tập Cơ PC

Tập cơ PC giúp nam giới có thể làm chủ được khả năng xuất tinh theo ý muốn của mình. Cách tập rất đơn giản mỗi ngày bạn chỉ cần tưởng tượng mình đang đi tiểu rồi đột ngột nín tiểu lại, sau đó thả lỏng ra, không nín tiểu nữa. Lặp đi lặp lại bài tập này từ 15 đến 20 phút mỗi ngày.

Khi bước vào quan hệ tình dục, khi nào bạn cảm thấy muốn xuất tinh thì kéo dương vật ra ngoài, sau đó áp dụng bài tập trên vào từ 5 đến 10 nhịp, cho cơn thèm xuất tinh qua đi, sau đó lại tiếp tục quan hệ. Cứ như vậy bạn có thể trì hoãn được thời gian xuất tinh và thỏa mãn được người bạn tình của mình.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý

Nếu bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì đừng ngần ngại mà hãy suy nghĩ tham khảo một số sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Điều này sẽ giúp chuyện chăn gối của hai bạn đạt được khoái cảm và đương nhiên sẽ cải thiện, duy trì hạnh phúc của hai bạn rất nhiều.

Sử dụng bí kíp phòng the – tư thế quan hệ

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung tư thế quan hệ
Sử dụng bí kíp phòng the – tư thế quan hệ

Sự nhàm chán trong việc lặp đi lặp lại một tư thế quan hệ cũng sẽ làm giảm khoái cảm của cả hai. Hòa hợp chăn gối là chuyện tuy dễ mà khó. Song nếu biết quan tâm đến cảm xúc tình dục của nhau, mỗi cặp đôi đều có được sự viên mãn. QueenvnLy xin giới thiệu với bạn các tuyệt kĩ Bí kíp phòng the và các tư thế quan hệ đưa nàng, chàng lên đỉnh mà bạn không thể bỏ qua.

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ trong quan hệ tình dục

Dụng cụ hỗ trợ ở đây gồm những gì? Sextoy, bao cao su đôn dên, xịt kéo dài thời gian quan hệ,… bạn có thể test qua xem hai bạn phù hợp với sản phẩm nào cũng đồng thời tạo sự mới mẻ.

Tuy nhiên biện pháp này theo mình cũng chỉ là nhất thời và không có hiệu quả lâu dài đối với đời sống tình dục của hai bạn, chỉ nên thi thoảng sử dụng để tạo cảm giác mới lạ.

Lời kết

Cảm giác, cảm xúc là của riêng mỗi người. Bài viết Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở trên dựa theo tổng hợp ý kiến của phần lớn mọi người và góc nhìn khoa học.

Nếu bạn có cảm giác, cảm xúc khác khi tinh trùng bắn vào tử cung thì đừng ngần ngại, hãy comment ngay bên dưới để chia sẽ cùng mọi người nhé !!!

Sending
User Review
2.75 (8 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+