Quan hệ nhanh ra cách khắc phục xuất tinh sớm

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Quan hệ nhanh ra cách khắc phục xuất tinh sớm
Quan hệ nhanh ra cách khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể gặp ở nam giới ở mọi lứa tuổi, thanh niên ngoài 20 tuổi có sức khỏe tốt. có khả năng đối mặt với vấn đề quan hệ nhanh ra giống như một người đàn ông ở độ tuổi 50.

Ngoài việc gây bất mãn trong chuyện chăn gối của vợ chồng cũng ảnh hưởng đến tin tức mất tự tin căng thẳng mất nhân cách bao gồm cả khả năng xảy ra các vấn đề trong cuộc sống vợ chồng.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (PE) hoặc chưa đến chợ đã hết tiền, quan hệ nhanh ra đề cập đến tình trạng người đàn ông không thể kiểm soát xuất tinh trong thời gian đủ lâu để người phụ nữ đạt đến cao trào Xuất tinh sớm là bệnh. trong đó ảnh hưởng đến mọi người với 3 đặc điểm như sau:

 • Xuất tinh trước khi xâm nhập âm đạo hoặc một thời gian ngắn sau khi xâm nhập
 • Không thể kiểm soát xuất tinh
 • Cảm thấy không hạnh phúc hoặc có vấn đề trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng do quan hệ nhanh ra.

Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra?

Một trong những vấn đề trong quan hệ tình dục và hôn nhân của nam giới là ‘xuất tinh sớm’ (PE), mà chúng ta thường gọi là quan hệ nhanh ra.

Khi đi hỏi ý kiến ​​người khác, bạn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc có thể nhận được những câu trả lời không hữu ích. Nhưng e rằng sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ, ngày nay chúng ta có kỹ thuật chữa xuất tinh sớm.

Thời gian về đích trung bình của nam Việt Nam là khoảng 5~7 phút, tính từ lúc xâm nhập âm đạo. Nếu bạn thuộc loại hoàn thành công việc trong vòng 1~2 phút thì có thể được tính là xuất tinh sớm. Và bất cứ khi nào bạn không thể kiểm soát sự xuất tinh của mình đủ lâu cho đến khi bên kia hoàn thành. Nó cũng có thể được coi là có các triệu chứng của quan hệ nhanh ra.

Xuất tinh sớm có thể do nguyên nhân này hay nguyên nhân khác. hoặc nhiều nguyên nhân cùng nhau Các bạn nam nên hiểu và lưu ý rằng nguyên nhân quan hệ nhanh ra của bản thân rất có thể đến từ bất cứ nguyên nhân nào. để có thể quản lý và sửa chữa chúng tại chỗ

 • Gây ra bởi các chất hóa học trong não

Trong quá trình bài tiết có chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng kích thích bài tiết là Dopamine và chất ức chế bài tiết là Serotonin, ngoài ra còn có chất dẫn truyền thần kinh khác tham gia như Adrenaline, Oxytocin, GABA, Nitric Oxide. công việc không cân đối. sẽ gây ra xuất tinh sớm hoặc chậm hơn bình thường.

 • Nguyên nhân tinh thần

Nhiều người có thể gặp phấn khích trong một vài trường hợp, chẳng hạn như thay đổi một bạn tình mới. đổi chỗ thay đổi bầu không khí gây mất kiểm soát hoặc lo lắng, căng thẳng, cảm giác tội lỗi có một trải nghiệm tình dục tồi tệ.

 • Nguyên nhân cơ thể

Cảm xúc của cậu nhỏ quá nhạy cảm để chạm vào. Viêm và nhiễm trùng niệu đạo hoặc xung quanh tuyến tiền liệt yếu tố di truyền vấn đề thần kinh.

 • Nguyên nhân khác

Như một tác dụng phụ của thuốc hoặc một số loại thuốc mắc một số bệnh như tiểu đường, cholesterol cao.

Ảnh Hưởng Của Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm khiến đời sống vợ chồng không hạnh phúc
Xuất tinh sớm khiến đời sống vợ chồng không hạnh phúc

Xuất tinh sớm không được xem như bệnh lý nhưng nó vẫn ảnh hưởng tiêu cực đến cả nam và nữ giới. Việc một người đàn ông quan hệ nhanh ra có thể dẫn đến:

 • Nam giới

Nam giới quan hệ nhanh ra rất lo lắng khi quan hệ. Đôi khi thậm chí tránh hoàn toàn các mối quan hệ thân thiết. Ngay cả những cặp đôi đã kết hôn cũng có thể cảm thấy thiếu điều gì đó và ảnh hưởng đến sự gần gũi của họ.

 • Phụ nữ

Phụ nữ có bạn tình bị xuất tinh sớm không hài lòng với mối quan hệ của họ và lo lắng về mối quan hệ của họ. Nhiều phụ nữ cảm thấy tức giận và bất bình. Vì xuất tinh sớm trông giống như một người đàn ông ích kỷ trong chuyện chăn gối.

Quan hệ nhanh ra cách khắc phục?

Một vài biện pháp cơ bản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng quan hệ nhanh ra:

 • Các kỹ thuật sửa đổi hành vi bao gồm kỹ thuật ‘Dừng – Bắt đầu’ và ‘Bóp’. 
 • Tư vấn tâm lý 
 • Giảm độ nhạy của dương vật Các phương pháp phổ biến bao gồm sử dụng nhiều lớp bao cao su, sử dụng kem hoặc thuốc xịt gây tê. Chất này thường nhờn và làm tê đầu dương vật hoặc âm đạo, nhưng làm giảm khoái cảm khi quan hệ.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng với thành phần tự nhiên thay vì dùng thuốc như Penirum Pro, Mãnh Hổ Vương, Gen X Effer,…

Cách chữa Xuất tinh sớm không cần thuốc?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cũng không cần quá lo lắng thậm chí không cần khắc phục nếu đời sống tình dục của bạn vẫn hạnh phúc.

Tuy nhiên phần lớn đàn ông cảm thấy không hài lòng về vấn đề quan hệ nhanh ra và phụ nữ cũng không thích điều đó.

Vì vậy một số cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc sau có thể hữu ích:

 • Khắc phục xuất tinh sớm với “Phương pháp Masters và Johnson”

Đây là cách luyện tập sẽ giúp kiểm soát và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm. Làm cho đến khi gần xong rồi dừng lại. cho đến khi cơ thể được thư giãn Sau đó bắt đầu lại, lặp lại 3-4 lần, và mỗi lần cố gắng lên gần cao trào nhất có thể.

Để tìm hiểu và quan sát đâu là giới hạn của chính bạn. Bạn có thể thử thay đổi địa điểm hoặc thay đổi bầu không khí. để thực hành kiểm soát và tăng sự tự tin Đến lúc thực sự lên sân để không bị quá hưng phấn cho đến khi xuất tinh trở lại.

Cách thủ dâm bằng tay hạn chế xuất tinh sớm có thể bạn quan tâm

 • Sử dụng kỹ thuật “Phương pháp Bóp” để giúp làm chậm quá trình xuất tinh sớm

Kỹ thuật này có thể được kết hợp với phương pháp đầu tiên. Bởi khi gần đến cao trào hoặc gần xuất tinh. Dùng ngón cái và ngón trỏ bóp chặt phần gốc hoặc đầu của cậu nhỏ trong vòng 3 – 4 giây để tránh xung huyết. và giúp giảm hưng phấn Khi cảm giác lắng xuống, sau đó bắt đầu một nhiệm vụ mới.

 • “Sử dụng bao cao su” như một cách chữa xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su Ngoài việc giúp giải quyết tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra còn giúp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như cách chọn bao cao su cho người xuất tinh sớm. có thể phải chọn chủ yếu từ độ dày bởi vì nó sẽ làm giảm đi rất nhiều cảm giác Hoặc bạn cũng có thể chọn loại bao cao su có viên uống giúp làm chậm quá trình xuất tinh.

 • Xuất tinh sớm. Hãy cố gắng khắc phục bằng cách cho “Phụ nữ lên đỉnh”.

Một tư thế tình yêu cho phép người phụ nữ kiểm soát trò chơi. sẽ giúp làm cho người đàn ông thư giãn Xuất tinh sớm dễ kiểm soát hơn và cực khoái cũng chậm hơn bình thường. vì không phải gắng sức nhiều Nhưng nhưng… Nếu người phụ nữ không thành thạo trong việc này Nó sẽ đủ nguy hiểm. bởi vì nếu tăng tốc rất nhanh Hoặc sai thời điểm có thể gây ra tai nạn cho em trai của chúng ta. Hoặc một trường hợp khác là Phụ nữ lên đỉnh nhưng lại xuất tinh nhanh hơn trước! Nếu ai gặp phải điều này, không phải vì người phụ nữ có năng lực cao. Về phía đàn ông, sự nhạy cảm quá mức.

 • Cách chữa xuất tinh sớm, phải biết “Màn dạo đầu” mới được

Không có vấn đề bao nhiêu bạn muốn Thay vì bắt đầu ngay nhiệm vụ chèn Cố gắng bắt đầu với màn dạo đầu để giảm bớt sự ngại ngùng và lo lắng. Nhưng hãy cẩn thận đừng nán lại quá lâu. Vì điều đó có thể khiến bạn xuất tinh quá nhanh, nên khi bạn cảm thấy sắp hoàn thành thì hãy chậm lại. giảm kích thích Khi cảm giác giảm dần, dần dần bắt đầu tiếp tục.

 • Thực hành “Hít chặt mông” có thể giúp giải quyết tình trạng xuất tinh sớm
Bài tập Kegel nam chống xuất tinh sớm
Bài tập Kegel nam chống xuất tinh sớm

Cơ vòng mông là một bài tập Kegel nam ở cơ vòng vùng chậu hoặc xung quanh hậu môn có thể giúp giảm xuất tinh sớm. có thể được thực hiện một cách dễ dàng Giống như khi bạn ôm phân và đếm từ từ 1-10 trong đầu, sau đó thả lỏng sẽ tính là 1. Thực hiện động tác này 10-15 lần / ngày, nên tập hàng ngày.

 • “Cock ring” một thiết bị giúp làm chậm quá trình xuất tinh sớm

Bạn cũng có thể thử một phụ kiện như vòng vòi, giúp điều hòa lưu lượng máu. làm cho nó cứng lại lâu hơn và giúp kéo dài thời gian hoàn thành các nhiệm vụ từ từ và hoàn thành với số lượng lớn hơn.

Kết luận

Xuất tinh sớm hay quan hệ nhanh ra không phải vấn đề gì quá to tát hoặc không thể khắc phục. Thay vì lo lắng về nó bạn cần giữ cho tâm trạng thoải mái nhất trong khi quan hệ tình dục.

Cách khắc phục quan hệ nhanh ra thậm chí không cần dùng đến thuốc. Mặt khác bạn có thể tăng cường kỹ năng làm tình khiến bạn tình của bạn lên đỉnh thay vì chỉ số gắng duy trì thời gian cầm cự trên giường ngủ.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+