Cách thủ dâm lâu ra – Rèn luyện kĩ năng chống xuất tinh sớm

Sending
User Review
1 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Quay tay là một hoạt động bình thường và mang lại lợi ích sức khỏe cho nam giới. Không những thế, thủ dâm cũng là cách mà các đấng mày râu nên sử dụng để rèn luyện khả năng trụ lại trên giường của mình, nhất là đối với những chàng trai gặp tình trạng xuất tinh sớm. Dưới đây là cách thủ dâm lâu ra sẽ giúp bạn rèn luyện kĩ năng kiềm chế xuất tinh sớm, thỏa mãn bạn tình.

Cách thủ dâm lâu ra dành cho nam

Cách thủ dâm lâu ra dành cho nam

Kĩ thuật Stop – Start là một trong những kĩ năng quan trọng giúp bạn thủ dâm lâu ra cũng như kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình.

Ở đây, tôi có 7 cách quay tay để bạn rèn luyện kĩ năng này.

Cách sử dụng kĩ thuật bóp và nhả

Kỹ thuật bóp và nhả là một hình thức kiểm soát xuất tinh . Nó cho phép bạn đến gần điểm cao trào và sau đó lùi lại đột ngột bằng cách giữ đầu dương vật cho đến khi cảm giác hưng phấn xuất tinh giảm bớt.

Mới đầu luyện tập, bạn có thể áp dụng kĩ thuật này 1 lần để thủ dâm lâu ra hơn. Khi đã quen dần bắt đầu nâng cấp độ khó bằng cách thao tác bóp và ngừng lặp đi lặp lại nhiều lần. Nó sẽ giúp bạn lâu xuất tinh hơn trên giường ngủ.

Lưu ý: Bạn kiếm chế xuất tinh khi thủ dâm có thể không sao, nhưng khi quan hệ có thể bạn đang trì hoãn và làm giảm cực khoái của bạn tình. Hãy đảm bảo cơn khoái của nàng và bạn đang là tương đồng.

Cách thực hiện:

Cách thủ dâm lâu ra bằng kĩ thuật bóp và nhả
Cách thủ dâm lâu ra bằng kĩ thuật bóp và nhả

Bắt đầu kích thích bản thân , giữ một áp lực và tốc độ thoải mái sẽ giúp bạn đạt được cao trào.

  • Khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy giải phóng áp lực và giảm tốc độ của bạn.
  • Bóp chặt gốc dương vật của bạn. Duy trì sự siết chặt sau đó nhả ra trong vài giây, hoặc cho đến khi cảm giác lên đỉnh sắp qua đi.
  • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu tự kích thích bản thân một lần nữa với tốc độ và áp lực sẽ giúp bạn đạt đến cao trào.
  • Lặp lại quy trình như mong muốn.

Cách sử dụng kĩ năng trì hoãn cao trào

Trì hoãn cao trào trước khi lên đỉnh
Trì hoãn cao trào trước khi lên đỉnh giúp quay tay lâu ra hơn

Giống như phương pháp bóp – nhả ở trên, kỹ thuật này sẽ trì hoãn cao trào trước khi bạn lên đỉnh.

Khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy ngừng tất cả các kích thích dương vật của mình trước khi quay trở lại nó một lần nữa sau khi cảm giác đã qua đi. Lúc này, thay vì đụng chạm vào cậu nhỏ, hãy kích thích những vị trí khác trên cơ thể để bạn vẫn giữ được sự hưng phấn.

Bạn có thể lặp lại chu kỳ này một vài lần cho đến khi bạn sẵn sàng đạt cực khoái. Nếu bạn kiềm chế được cảm xúc thì đây sẽ là cách thủ dâm cho nam lâu nhất.

Cách thực hiện:

Bắt đầu tự kích thích bản thân. Duy trì một nhịp độ và áp lực nắm chặt sẽ đưa bạn đến đỉnh điểm.

  • Ngay khi bạn đạt đến bờ vực hoặc rìa của đỉnh điểm, hãy dừng hoàn toàn tất cả các kích thích dương vật. Chờ vài giây hoặc vài phút. Hãy để cảm giác trôi qua hoàn toàn, sau đó massage đầu ti hoặc tinh hoàn của mình để duy trì và lấy lại sự hưng phấn
  • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu thủ dâm trở lại. Lặp lại kỹ thuật viền bao nhiêu lần tùy thích.

Bạn có muốn biết Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm tăng thời gian quan hệ

Đổi tay chiêu

Nghe có vẻ kì cục nhưng việc vuốt trụ bằng tay chiêu sẽ cho bạn cảm giác mới lạ so với tay thuận lâu nay của bạn. Nó giống như kiểu một người khác đang quay tay cho bạn vậy. Đương nhiên, người khác thì chẳng biết được đâu là điểm nhạy cảm trên cậu nhỏ của bạn cả. Đây là cách rất hay, vừa cách quay tay lâu ra hơn, vừa mang lại cảm giác mới lại

Kiềm chế cảm xúc

Bạn biết đấy, việc xuất tinh không chỉ do sự kích thích các dây thần kinh nhạy cảm mà còn cảm xúc hưng phấn của bạn. Vì vậy, khi sắp “xã van” hãy chuyển hướng suy nghĩ sang một vấn đề khác: công việc, học tập, cuộc sống, tiền bạc,… áp lực cuộc sống hàng ngày sẽ vùi dập cảm xúc của bạn xuống.
Cách thủ dâm lâu ra này không hề dễ dàng. Bạn cần phải luyện tập thường xuyên trong một thời gian mới có thể thành thục. Đảm bảo, kĩ năng giường chiếu của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Thực hành các bài tập Kegel

Thực hành các bài tập Kegel kiềm chế xuất tinh
Cách thủ dâm lâu xuất tinh bằng các bài tập kegel

Bài tập cơ chậu này không chỉ dành cho nữ. Thật vật, bài tập Kegel nam giúp xây dựng và củng cố cơ sàn chậu, giúp bạn duy trì hoạt động tình dục và thủ dâm lâu hơn, trì hoãn quá trình xuất tinh.

Dụng cụ hỗ trợ

Không chỉ quan hệ tình dục, trong quá trình quay tay bạn cũng có thể sử dụng vòng đeo kéo dài thời gian, xịt bôi tê,.. Tuy đây không phải là cách thủ dâm lâu ra triệt để. Tuy nhiên, tương tự như việc quan hệ tình dục, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm này. Mục đích cuối cùng vẫn là mang lại khoái cảm cho bạn tình.

Sử dụng thuốc

Một số loại thuốc kê đơn đã được phát hiện có thể giúp trì hoãn cực khoái ở những người xuất tinh sớm.

Những loại thuốc này bao gồm:

Điều quan trọng cần nhớ là những loại thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ, vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên tham khảo để có thêm kiến thức chứ không nên áp dụng cách này.

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Chiến lược rèn luyện kĩ năng dành cho bạn

Tạo không gian và kích thích giống như quan hệ tình dục
Tạo không gian và kích thích giống như quan hệ tình dục

Thủ dâm lâu ra kéo dài sự hưng phấn và khoái cảm của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi quan hệ tình dục, tránh tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”. Đây là một số chiến lược giúp bạn rèn luyện kĩ năng giường chiếu của mình thông qua thủ dâm.

Không gian gợi tình

Thủ dâm khi đối mặt với 4 bức tường khác hẳn khi quan hệ tình dục với một bạn tình gợi cảm. Hành động quay tay bây giờ của bạn chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chẳng giúp ích gì trong việc rèn luyện kĩ năng giường chiếu của bạn cả. Cách tốt nhất, hãy mô phỏng không gian một cách chân thực nhất như quan hệ tình dục: ánh điện mờ ảo, không gian yên tĩnh,…
Gợi ý nhỏ dành cho bạn: Kết hợp xây dựng cảm xúc cho chính mình bằng cách xem một bộ phim khiêu dâm trong một khoảng thời gian nhưng không được phép quay tay. Nó sẽ đẩy sự hưng phấn của bạn lên cao trào giống như cảm giác trước khi lên giường với bạn tình vậy.

Kích thích toàn bộ cơ thể thay vì chỉ cậu nhỏ

Có bao giờ làm tình cô ấy chỉ chăm chăm vào dương vật của bạn? Chắc không đâu nhỉ, bạn sẽ phải học cách thích ứng với sự kích thích toàn thân. Đầu ti, tinh hoàn của con trai cũng vô cùng nhạy cảm đấy. Trước khi đụng vào cậu nhỏ, bạn hãy massage đầu ti kết hợp mân mê tinh hoàn của mình. Sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và dùng vòng tròn này tác động vào khu vực nối tinh hoàn và dương vật. Điều này giúp bạn có thể kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Bạn cũng có thể thử kích thích tinh hoàn bằng nhiều cách khác nhau để tăng khoái cảm.

Thực hiện đúng quy trình

Thực hiện tuần tự đầy đủ quy trình. Hãy mô phỏng một cách chính xác nhất những gì cô ấy đã làm với bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ vừa hưởng thụ cảm giác sung sướng vừa phải rèn luyện kĩ năng kiềm chế cảm xúc. Hãy thả lỏng, tìm kiếm điểm nhạy cảm của mình và rèn luyện nó.

Ngoài ra còn một số kĩ năng thủ dâm giúp bạn tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà nữa đấy.

Kết luận

Dù mục đích thủ dâm lâu ra là để tăng khoái cảm hay rèn luyện kĩ năng tình dục thì bạn cần biết cách thủ dâm cho nam sao cho thật khoa học để thỏa mãn được mỗi khi có nhu cầu cũng như duy trì đều đặn, điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe tinh thần và đời sống tình dục khỏe mạnh, ổn định hơn. Mặt khác, thủ dâm nhiều sẽ có tác hại nhất định đối với cơ thể và cuộc sống của bạn.

Và đừng quên vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ sau khi thủ dâm để tránh các mùi hôi và các bệnh nhiễm trùng nữa nhé!!!

Sending
User Review
1 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+