Thủ dâm đạt cực khoái ở nam và nữ khác nhau như thế nào?

Sending
User Review
3.75 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Có một thông kê mà Queenvnly muốn chia sẽ đến bạn: “90% người trưởng thành tại Việt Nam đều thủ dâm bất kể nam nữ, 10% còn lại đang nói dối.”
Đùa thôi, hiện tại chưa có thống kê nào chính xác cả. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự phổ biến của tự sướng trong đời sống bất kể bạn đang độc thân hay đã có gia đình.

Thủ dâm là gì?

thu dam huong dan nguy hai loi ich
Thủ dâm là gì?

Thủ dâm (masturbate) hay còn gọi tự sướng là sự tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt được kích thích và khoái cảm tình dục, thường là đạt đến độ cực khoái (cao trào tình dục). Nó thường được thực hiện bằng cách chạm, vuốt ve hoặc xoa bóp dương vật hoặc âm vật cho đến khi đạt được cực khoái.

Con trai thủ dâm

Tại Việt Nam, con trai thủ dâm còn gọi là quay tay, sóc lọ, thẩm du, fap,… Thủ dâm thường gặp ở hầu hết nam giới từ 15 tuổi trở lên do lúc này hormone giới tính nam – testosteron đồng thời là hormon chi phối ham muốn tình dục tiết ra mạnh mẽ đã thôi thúc bạn trẻ kiếm tìm cảm giác phải thỏa mãn. Tuy nhiên, hành vi “tự sướng” không chỉ diễn ra ở thanh niên trẻ mà còn xảy ra ở nam giới trưởng thành, thậm chí là người đã có gia đình.

Con gái thủ dâm

Con gái thủ dâm như thế nào?
Con gái thủ dâm như thế nào?

So với con trai việc con gái tự sướng có phần tế nhị và khó nói hơn. Có nhiều người khi nhắc đến chuyện thủ dâm nữ có ý né tránh và cho rằng đây là việc làm tồi tệ, không đàng hoàng. Tuy nhiên việc giải quyết nhu cầu sinh lý ở cả nam giới và nữ giới đều là điều hết sức bình thường, vì vậy thay vì né tránh các bạn nên tìm hiểu để có thể chăm sóc sức khỏe tình dục tốt hơn.

Đối với thủ dâm ở con gái chủ yếu là dùng ngón tay hoặc sextoy để cho vào âm đạo, vuốt ve để cơ thể cảm thấy khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng. Con gái thủ dâm là cách tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Thủ dâm có tốt không?

Sóc lọ thường xuyên có tốt không? Tuần suất quay tay như thế nào? Thủ dâm bao nhiêu là đủ? Có quá nhiều câu hỏi nhất là nam giới. Bạn chỉ cần nhớ bản chất thủ dâm là lành mạnh và có lợi cho sức khỏe nếu bạn tự sướng điều độ.

Lợi ích của thủ dâm điều độ

Thủ dâm điều độ có lợi cho sức khỏe
Thủ dâm điều độ có lợi cho sức khỏe

Ngoài việc tạo cảm giác dễ chịu, tự sướng còn là một cách tốt để giải tỏa căng thẳng tình dục có thể tích tụ theo thời gian, đặc biệt là đối với những người không có bạn tình hoặc bạn tình không sẵn sàng quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng là một biện pháp thay thế tình dục an toàn cho những người muốn tránh mang thai và những nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đúng vậy: thủ dâm là một cách lành mạnh và an toàn không chỉ để giúp bản thân trở nên sảng khoái mà còn để giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ của bạn và giải phóng căng thẳng tình dục tích tụ. Trên thực tế, thẩm du một mình một cách điều độ có vô số lợi ích về sức khỏe, hoàn toàn không có nhược điểm và luyện tập thủ dâm lâu ra còn giúp bạn cải thiện thời gian quan hệ tình dục – thêm vào đó, nó rất thú vị!

Tác hại khi bạn thủ dâm nhiều

Quay tay quá nhiều là không tốt
Quay tay quá nhiều là không tốt

Sẽ có nhiều người lầm tưởng về tác hại thủ dâm nhiều:

 • Rối loạn cương dương
 • Co rút dương vật
 • Số lượng tinh trùng thấp
 • Suy nhược thần kinh và cơ thể

Hiện tại chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh những điều này. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt. Tự sướng cũng vậy! Một số vấn đề bạn phải đối mặt nếu thủ dâm quá nhiều như: cảm giác tội lỗi và lo sợ về tần suất “vuốt trụ”, giảm nhạy cảm khi quan hệ tình dục, gián đoạn cuộc sống hàng ngày, nghiện thủ dâm,..

Tần suất quay tay bao nhiêu lần 1 tuần?

Quay tay bao nhiêu lần 1 tuần
Quay tay bao nhiêu lần 1 tuần?

Đây là câu hỏi của nhiều nam giới. Thủ dâm là một thói quen phổ biến và rất ít rủi ro, và trên thực tế, thủ dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không có một con số chính xác nào về việc bạn phải thủ dâm bao nhiêu lần trên tuần, miễn sao bạn cảm thấy thích thú và không ảnh hưởng sức khỏe.

Không có thước đo khách quan nào về mức độ bất kỳ ai nên thủ dâm. Sức khỏe của bạn là do cá nhân cân nhắc. Nếu thói quen thủ dâm của bạn đang khiến bạn đau khổ về tinh thần, cảm xúc, quan hệ hoặc thể chất, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang thủ dâm nhiều hơn mức hiện tại có lợi cho sức khỏe của bạn.

Dr.Văn Thành

Hướng dẫn thủ dâm

Không có cách nào “đúng” để làm điều đó nhưng có những điều bạn có thể làm để khiến nó trở nên thú vị hơn. Tôi chỉ có một vài gợi ý thú vị dành cho bạn:

Kĩ thuật sử dụng tay khi tự sướng ở nữ giới
Kĩ thuật sử dụng tay khi kích dâm tự sướng ở nữ giới

Dành riêng cho nàng:

Cách con gái thủ dâm

 • Kích thích âm vật
 • Kích thích âm đạo
 • Hậu môn
 • Kết hợp
 • Ngực và đầu ti

Hãy sử dụng kết hợp một vài loại Sextoy để dễ đạt cực khoái hơn.

Dành riêng cho chàng:

Con trai quay tay thì đơn giản hơn chị em rất nhiều. Những gì bạn cần quan tâm đó là tạo tâm trạng và hưng phấn: một không gian riêng tư, quận giấy và không quên chuẩn bị một video khiêu dâm. Và đừng quên vệ sinh sau khi quay tay nhé!

Đã đến lúc bạn khám phá khả năng của cơ thể mình và tận hưởng cuộc sống tình dục thỏa mãn với người mà bạn có thể tin tưởng nhất – chính bạn!

Thủ dâm và những vấn đề thường gặp

Thủ dâm là một hoạt động phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể bạn, cảm nhận niềm vui và giải tỏa căng thẳng tình dục tích tụ. Nó xảy ra giữa những người thuộc mọi nguồn gốc, giới tính và chủng tộc.

vấn đề thường gặp khi thẩm du

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp:

 • Có nên thủ dâm khi đã có người yêu hoặc gia đình? Điều này hoàn toàn bình thường và lành mạnh.
 • Khi nào thì bạn biết mình đã thủ dâm quá nhiều? Nếu thủ dâm làm bạn mất ngủ, tinh thần không thoải mái, suy nhược cơ thể chứng tỏ bạn đã thủ dâm quá nhiều.
 • Bạn và bạn đời có thể thủ dâm cho nhau không? Có chứ, hãy áp dụng nó thường xuyên vào đời sống tình dục.
 • Thủ dâm khi mang thai có ổn không? Nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh, ít rủi ro, thủ dâm, quan hệ tình dục và đạt cực khoái là những cách an toàn và bình thường để giảm căng thẳng
 • Nghiện thủ dâm phải làm sao? Hãy tham khảo ngay 11 cách bỏ thủ dâm dành cho bạn.
 • Nếu người khác thấy tôi thủ dâm thì sao? Ai mà chẳng thủ dâm, mà sao họ lại xâm nhập đời sống riêng tư của bạn.
 • quay tay 1 ngày 1 lần có sao không? Không sao nếu bạn thích và cảm thấy khỏe mạnh.
 • Nữ giới thủ dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Cũng giống nam giới,thủ dâm có lợi mà lành mạnh nếu điều độ.
 • Cách làm đồ tự sướng cho nữ như thế nào?
 • Quay tay nhiều có bị thận không?
Sending
User Review
3.75 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+