Cách thủ dâm nữ sướng và an toàn

Sending
User Review
4.25 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Có một quan điểm thủ dâm nữ: Đó là chỉ những người cô đơn, độc thân mới tự sướng. Trên thực tế, có rất nhiều lý do tại sao một người nào đó trong một mối quan hệ vợ chồng hoặc yêu thương lại muốn thủ dâm. Giống như, bạn biết đấy, những lúc bạn có tâm trạng còn đối tác của bạn thì không. Ngoài ra, thủ dâm cùng nhau còn là cách tăng sự mới mẻ và kích thích trong quan hệ tình dục.

Cách thủ dâm nữ sướng và an toàn
Cách thủ dâm nữ sướng và an toàn

Vậy cách thủ dâm nữ sao cho đúng? Có thể lâu nay bạn chỉ tự sướng, kích thích vùng kín theo bản năng. Điều này không sai, nhưng sẽ là thiếu sót nếu bạn không biết cách thủ dâm bài bản và phòng trách rủi ro trong khi thủ dâm.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung kiến thức cho mình!

Một bài viết tương tự về thủ dâm nhưng dành việc cho việc quay tay của nam giới

Chuẩn bị trước khi thủ dâm

Cần chuẩn bị gì trước khi tự sướng
Cần chuẩn bị gì trước khi tự sướng?

Con gái thủ dâm giới không chỉ đơn giản là nằm lên giường dùng tay cọ xát lên âm vật. Có thể bạn sẽ làm thế nhưng mất bao lâu để bạn lên đỉnh hay chẳng bao giờ cực khoái khi tự sướng. Vì vậy, đừng xem thường khâu chuẩn bị. Nó sẽ đảm bảo kết quả của một buổi thủ dâm thành công.

Không gian riêng tư

Việc chuẩn bị không gian riêng tư và thoải mái đôi khi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bạn thủ dâm có đạt cực khoái hay không. Hãy nghĩ đến việc giảm bớt đèn, thắp một vài ngọn nến và nghe nhạc thư giãn để giúp tâm trạng phấn chấn hơn.

Note: Nhớ khóa trái cửa nhé, bạn không muốn bị ai làm phiền vào lúc này đâu.

Tâm trạng thoải mái

Tâm trạng là yếu tố cốt lõi trong việc tự sướng ở nữ. Có thể không cần phải nói, nhưng bạn có thể tăng hưng phấn bản thân bằng cách nghĩ về việc quan hệ tình dục cùng bạn tình trước đó. Hãy để tâm trí của bạn tưởng tượng về những người hoặc tình huống khiến bạn cảm thấy như muốn “rụng trứng”.

Nắm rõ điểm G vị trí nhạy cảm trên cơ thể

Bạn có hiểu về cơ thể mình? Cơ thể con gái sẽ có những vị trí đặc biệt hay điểm G khiến bạn thét lên vì sung sướng khi chạm vào.

Clip khiêu dâm sẽ giúp đỡ bạn

Nếu quá khó để tưởng tượng cái gì đó khiến bạn hưng phấn, hãy nghĩ ngay đến một bộ phim khiêu dâm. Đơn giản hơn là lên facebook tìm kiếm hình ảnh các anh đẹp trai 6 múi. Đảm bảo bạn sẽ ra nước khi còn chưa kịp tự sướng nữa đấy.

Kiểm tra sức khỏe của bạn

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Dụng cụ tự sướng và chất bôi trơn

Dụng cụ thủ dâm và chất bôi trơn
Dụng cụ thủ dâm và chất bôi trơn

Sextoy sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong khi thủ dâm: trứng rung, dương vật giả hay đơn giản như một máy massage mini cầm tay… tùy sở thích và vị trí bạn muốn kích thích.

Còn chất bôi trơn thì sao, khi được kích thích cơ thể bạn sẽ tự bôi trơn, làm cho việc thủ dâm trở nên trơn tru và thú vị hơn rất nhiều. Nhưng đôi khi, điều đó có thể là không đủ (hoặc nó có thể hoàn toàn không xảy ra!). Vì vậy, hãy luôn thủ sẵn một tuýp chất bôi trơn để tăng khoái cảm. ( Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Shopee)

Hướng dẫn làm dụng cụ thủ dâm tự chế tại nhà

Cách thủ dâm nữ sướng nhanh lên đỉnh

Loại cực khoáiKiểu thủ dâm
âm vậtHầu hết mọi người sử dụng ngón tay để kích thích âm vật của họ, nhưng máy rung và đồ chơi khác sẽ có thể mang lại khoái cảm tốt hơn trong khi tự sướng. Khi đạt cực khoái, bạn sẽ cảm thấy ngứa ran trên da và trong não.
âm đạoBạn có thể sử dụng ngón tay của bạn hoặc một đồ chơi tình dục để thâm nhập vào âm đạo trong khi thủ dâm. Bạn sẽ cảm nhận được sâu hơn trong cơ thể và thành âm đạo của bạn.
hậu mônBạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục thủ dâm hậu môn (mặc dù đồ chơi sẽ tốt hơn để thâm nhập sâu hơn). Ngay trước khi đạt cực khoái, bạn có thể cảm thấy rất cần đi tiểu – chỉ có những cơn co thắt xung quanh cơ thắt hậu môn của bạn.
kết hợpĐiều này là tất cả về sở thích cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả hai tay để thẩm du với âm đạo và âm vật của bạn hoặc kết hợp đồ chơi tình dục và ngón tay. Khi bạn kích thích âm vật và âm đạo – đặc biệt là điểm G – cùng lúc, bạn sẽ cảm thấy cực khoái bùng nổ có thể khiến bạn co giật hoặc thậm chí dẫn đến xuất tinh.
vùng kích thíchBạn có thể xoa, véo, kéo, bóp hoặc kéo núm vú, đùi trong, tai, cổ và các bộ phận khác của cơ thể khi tự sướng. Những khu vực này, được gọi là khu vực sinh dục, có thể gây ra cảm giác thích thú trên khắp cơ thể của bạn khi kích thích
Hướng dẫn chi tiết thủ dâm bằng tay cho con gái.

Màn dạo đầu khi thủ dâm nữ

Không chỉ khi quan hệ, màn dạo đầu trong cách thủ dâm cho nữ cũng rất quan trọng. Dạo đầu ở đây gồm những gì? tư thế thuận tiện cho việc kích thích, bắt đầu tưởng tượng những thứ khiến bạn hưng phấn hoặc xem clip khiêu dâm để lấy tâm trạng. Màn dạo đầu thành công sẽ khiến cơ thể bạn nóng ran và bắt đầu tiết một ít chất nhờn.

Thủ dâm âm vật ra nước

Thủ dâm âm vật ra nước
Thủ dâm âm vật ra nước
 • Xoa bóp vùng thịt trên đầu xương mu, sau đó lướt các ngón tay dọc theo môi ngoài và môi trong của âm hộ.
 • Bắt đầu cọ xát hoặc vuốt ve âm vật của bạn qua mồng đốc. Bạn cũng có thể tạo hình chữ “V” bằng con trỏ và ngón tay giữa và trượt chúng lên xuống các mặt của trục âm vật. Tìm một nhịp điệu khiến bạn cảm thấy dễ chịu.
 • Di chuyển các ngón tay của bạn nhanh hơn và mạnh hơn khi âm vật của bạn ướt hoặc sau khi bạn đã thoa thuốc bôi trơn. Tăng cường cảm giác bằng cách ấn mạnh cho đến khi bạn đạt cực khoái.
 • Sử dụng máy rung là một cách tuyệt vời để kích thích âm vật của bạn mà không cần phải làm việc quá sức với các ngón tay. Chỉ cần di chuyển đồ chơi tình dục của bạn lên và xuống khu vực nhạy cảm và nhanh dần theo cực khoái của bạn.

Cực khoái âm đạo

Cực khoái âm đạo
Cực khoái âm đạo
 • Đầu tiên, xoa bóp lỗ âm đạo, sau đó từ từ đưa ngón tay (hoặc đồ chơi tình dục) vào âm đạo. Đảm bảo âm đạo của bạn ướt hoặc bạn đã bôi đủ chất bôi trơn để tránh ma sát.
 • Bắt đầu di chuyển ngón tay hoặc đồ chơi của bạn theo hình tròn, từ trong ra ngoài, vuốt ve hoặc kết hợp các chuyển động. Tốt nhất bạn nên sử dụng chuyển động “đến gần” để kích thích điểm G của mình.
 • Khi đã vào nhịp, bắt đầu tăng tốc và tiến sâu vào. Bạn có thể cảm thấy khoái cảm bùng nổ.

Thủ dâm qua đường hậu môn

Thủ dâm qua đường hậu môn
Thủ dâm qua đường hậu môn
 • Bắt đầu xoa bóp bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn, sau đó từ từ và nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào hậu môn của bạn.
 • Chuyển đổi giữa chuyển động tròn và chuyển động ra vào khi bạn thâm nhập vào hậu môn. Đi nhanh hơn khi niềm vui bắt đầu xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc.
 • Thử nghiệm với đồ chơi! Máy rung, phích cắm, hạt hậu môn và máy mát xa có thể tăng cường khoái cảm của bạn lên gấp mười lần.

Thẩm du kiểu kết hợp

Thẩm du kiểu kết hợp
Thẩm du kiểu kết hợp
 • Bạn có thể sử dụng cả hai tay hoặc kết hợp các ngón tay và đồ chơi tình dục để kích thích âm vật và âm đạo trong một lần tự sướng.
 • Đi hoang dã! Sử dụng nhịp điệu song song hoặc ngược lại khi kích thích âm vật và âm đạo của bạn cùng một lúc. Thậm chí, hãy cân nhắc việc chuyển đổi tốc độ giữa cả hai (nghĩ rằng ngón tay nhanh, thâm nhập chậm).
 • Đó là tất cả về thử nghiệm! Khi nói đến việc kích thích các khu vực sinh dục của bạn, hãy thử với nhiều động tác khác nhau (nghĩ rằng cọ xát, kéo mạnh hoặc véo) và đồ chơi tình dục (lông vũ hoặc máy rung ngón tay) để biết điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Đừng bỏ quên núm vú

Vị trí nhạy cảm núm vú
Vị trí nhạy cảm núm vú
 • Với đầu ngón tay, bắt đầu tạo những vòng tròn xung quanh ngoại vi của núm vú. Sẽ hữu ích nếu bạn làm ướt chúng trước, bằng nước bọt, chất bôi trơn, dầu hoặc kem dưỡng da. Hiệu ứng trơn trượt sẽ thực sự khuếch đại những cảm giác tốt đẹp.
 • Khi núm vú của bạn đủ cứng để cắt băng, hãy bắt đầu từ từ vuốt ve chúng. Tăng tốc độ dần dần.
 • Bắt đầu nhẹ nhàng véo chúng. Bạn sẽ cảm thấy đột ngột gấp gáp mỗi khi bóp bóp. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, hãy kẹp chúng mạnh hơn khi bạn di chuyển.
 • Đặt núm vú của bạn giữa ngón cái và ngón trỏ. Bắt đầu lăn núm vú giữa các ngón tay của bạn trong khi kéo mạnh chúng.
 • Khi bạn đang trên đà cao trào, hãy giảm tốc độ lại. Làm đi làm lại động tác này cho đến khi bạn không thể chịu được nữa.

Thủ dâm nữ không thâm nhập

Có nhiều lý do mà bạn có thể muốn thủ dâm mà không cần thâm nhập. Bạn có thể chỉ đơn giản thích chạm vào bên ngoài âm hộ của mình , thấy khó thâm nhập hoặc đau đớn hoặc bạn có thể hiện đang hoặc đã từng mắc bệnh viêm âm đạo. Đừng lo lắng, có rất nhiều cách tự sướng không cần thâm nhập dành cho bạn:

 • Thủ dâm bằng gối ngủ/gối ôm: Bạn có thể kẹp gối giữa hai chân và bắt đầu cọ xát, ép vào đáy quần.
 • Thủ dâm bằng ghế: Bạn nên tìm một chiếc sofa có bọc nệm và tay vịn, rồi cưỡi lên nó và xoay qua lại.
 • Thủ dâm không thâm nhập với bạn tình: Bạn có thể cọ xát “cô bé” vào đùi, đầu gối hay chiếc máy rung được kẹp giữa 2 chân của đối tác.
 • Sử dụng một vật khác lạ: vòi hoa sen, thủ dâm bằng móc quần áo,..

Những lưu ý khi thủ dâm ở nữ

Khi tự sướng nhất là đối với kích thích hậu môn, phụ nữ cần lưu ý những điều sau:

 • Thủ dâm sẽ làm tổn thương “vùng kín” nếu sai cách và sử dụng vật sắc nhọn
 • Chú ý giữ vệ sinh khi thủ dâm
 • Tốt nhất không nên thủ dâm trong những thời điểm đặc biệt: kì kinh nguyệt, viêm đường âm đạo, ..
 • Tình trạng lãnh : Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến chị em bị lãnh cảm sau khi lấy chồng. Bởi vì số lần đạt được khoái cảm từ người đàn ông của mình sẽ ít hơn so với việc “thẩm du” mang lại
 • Chú ý đến sức khỏe của bộ phận sinh dục và đi khám chữa bệnh kịp thời.
Sending
User Review
4.25 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+