11 Cách bỏ thủ dâm hiệu quả nếu bạn đang nghiện

Sending
User Review
3.8 (5 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Thủ dâm là một hoạt động lành mạnh, bình thường. Tuy nhiên, nếu nó trở nên bắt buộc, nó có thể trở thành một vấn đề. Đối với một số người, nó có thể bắt đầu cản trở cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù thủ dâm rất có lợi cho thể chất nhưng nếu nghiện nó có thể ảnh hưởng đến công việc, học tập và các mối quan hệ của bạn.

Nếu điều này đang xảy ra với bạn, học cách bỏ thủ dâm có thể giúp bạn có một mối quan hệ lành mạnh hơn với hoạt động tình dục này.

Tại sao phải bỏ thủ dâm?

Hậu quả của thủ dâm

Trong một số trường hợp, nghiện thủ dâm có thể dẫn đến những cảm xúc tiêu cực hoặc can thiệp vào một số khía cạnh của cuộc sống của một người. Ví dụ, nếu một người hạn chế tương tác của họ với người khác hoặc bỏ dở công việc để quay tay, thì có thể đã đến lúc cân nhắc cách bỏ quay tay.

Nếu thủ dâm cưỡng bức, liên tục hoặc mạnh, nó có thể gây ra các tác dụng phụ sau:

  • Phù nề : Ở nam giới, nắm chặt dương vật quá chặt khi quay tay có thể gây sưng nhẹ hoặc phù nề .
  • Kích ứng da : Khi quay tay quá mạnh có thể dẫn đến nứt nẻ hoặc kích ứng da. Kích ứng da thường nhẹ và hết sau vài ngày.
  • Cảm giác tội lỗi : Mặc dù thủ dâm không sai hoặc không lành mạnh, nhưng một số người có thể trải qua cảm giác tiêu cực sau đó, chẳng hạn như cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ.

Khi rơi vào trường hợp này, có thể cần cai thủ dâm để giảm bớt các triệu chứng.

Tìm hiểu thêm về tác hại của quay tay quá nhiều sẽ giúp bạn có thêm động lực

ĐÁNH GIÁ ẢNH HƯỞNG THỦ DÂM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

11 Cách bỏ thủ dâm hiệu quả

11 Cách bỏ thủ dâm hiệu quả nếu bạn đang nghiện
11 Cách bỏ thủ dâm hiệu quả nếu bạn đang nghiện

Làm sao để không thủ dâm? đó là một quá trình dài. Nếu bạn đang muốn bỏ hay cắt giảm vì bất kỳ lý do nào, đây là 11 phương pháp bạn có thể sử dụng để giúp bạn ngừng thủ dâm quá nhiều.

Chấp nhận sự thật

Có thể bạn đã xem nhiều tài liệu nói thủ dâm lành mạnh và có lợi cho đời sống tình dục, ngay cả tại đây tôi cũng đồng ý với quan điểm này. Tuy nhiên trên thực tế, thủ dâm thường mang đến sự kì thị. Một số truyền thống tôn giáo, văn hóa và tâm linh liên kết thủ dâm với hành vi đồi bại hoặc tội lỗi. Đây là sự thật bạn cần phải chấp nhận nó.

Tránh nội dung khiêu dâm

Bạn có thường xuyên xem phim sex, đọc truyện hentai? Kích thích từ nội dung khiêu dâm có thể quá mạnh để vượt qua. Hãy thực hiện các biện pháp cai nghiện sex ngăn bản thân tiếp xúc với nội dung khiêu dâm.

Vứt bỏ mọi phim, tạp chí hoặc nội dung sex khác. Di chuyển máy tính của bạn đến một phòng công cộng trong nhà để bạn không thể ở một mình khi sử dụng nó. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm chặn nội dung khiêu dâm. Quan trọng hơn, hãy xác định chức năng của việc sử dụng phim khiêu dâm của bạn là gì.

Tiktok rất thú vị, tuy nhiên phải thừa nhận nó chứa nhiều nội dung khiến tôi bị kích thích. Ngay sau đấy, tôi đã phải bỏ follow một số người để tránh nội dung nhạy cảm này.

Hạn chế thời gian ở một mình

Hạn chế ở một mình nếu muốn cai sex
Hạn chế ở một mình nếu muốn cai sex

Tình hình dịch bệnh Covid kéo dài khiến bạn phải ở nhà rảnh rỗi một mình trong một thời gian dài. Thời điểm này có thể khó khăn đối với những người có ý định từ bỏ thủ dâm. Cố gắng chuyển các hoạt động bạn thường tiến hành một mình sang một không gian công cộng hơn.

Ví dụ: nếu bạn muốn xem một bộ phim hãy đến phòng khách, tham gia công việc nhà cùng người thân thay vì ở phòng riêng,…

“Hầu hết mọi người thủ dâm khi một mình, chứ không phải là xung quanh người khác. Vì vậy, nếu họ muốn giảm khả năng thủ dâm, sau đó là xung quanh những người khác hơn và không cô lập sẽ là hữu ích”, ông Rachel Needle, PsyD, cấp phép nhà tâm lý học và là đồng giám đốc Modern Sex Therapy Institutes .

Mặc thêm quần áo vào ban đêm

Đồ lót chỉ tạo ra một rào cản vật lý nhỏ giữa bạn và cậu nhỏ của mình. Nhưng việc cọ xát hoặc sờ mó vào bản thân vào ban đêm có thể khuyến khích bạn thủ dâm một cách vô tâm. Mặc thêm một hoặc hai lớp quần áo để giảm bớt cảm giác nếu bạn tự chà xát.

Những lớp quần áo thêm đó cũng có thể dùng như một lời nhắc nhở về mục tiêu cuối cùng của bạn là quay tay ít hơn.

Kiểm tra bản lĩnh giường chiếu của bạn với 10 câu hỏi:

This is a timed quiz. You will be given 10 seconds per question. Are you ready?

10
0%

Chiều dài dương vật của bạn:

Hint Hint!
Show hint
Correct! Wrong!

Chiều dài dương vật nam giới Việt trung bình 11 ~ 13cm

Chu vi cậu nhỏ của bạn:

Correct! Wrong!

Chu vi dương vật được đo ở phần thân to nhất

Thời gian quan hệ của bạn?

Correct! Wrong!

Được tính từ khi dương vật xâm nhập âm đạo

Số lần quan hệ trong cuộc yêu?

Correct! Wrong!

Dương vật của bạn có vệ sinh sạch sẽ?

Correct! Wrong!

Lông mu có được chăm sóc?

Correct! Wrong!

Cô ấy có đạt được khoái cảm không?

Correct! Wrong!

Đánh giá phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không qua biểu hiện khi quan hệ tình dục

Bạn tình có phàn nàn về chuyện giường chiếu?

Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng Sextoy?

Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai

Correct! Wrong!

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Xây dựng lịch thủ dâm

Lịch biểu dành cho cai nghiện thủ dâm
Lịch biểu dành cho cai nghiện thủ dâm

Đúng vậy, thay vì bạn thủ dâm theo ngẫu hứng như trước kia thì hãy xây dựng cho mình một lịch biểu. Việc của bạn là luôn nhắc nhở mình phải tuân thủ lịch biểu đề ra, điều này sẽ giúp bạn giảm tần suất tự sướng đi đáng kể.

Bạn có muốn biết cách thủ dâm lâu ra – rèn luyện kĩ năng lấy lại bản lĩnh phái mạnh

Giữ mình luôn bận rộn

Giữ một lịch trình đầy đủ sẽ làm giảm cơ hội thủ dâm mà bạn có. Tìm các hoạt động tự nhẹ nhàng, hấp dẫn hoặc thú vị.

Điều này có thể bao gồm tập thể dục, yoga, khám phá một sở thích mới, hẹn hò ăn tối với bạn bè hoặc khám phá các bảo tàng hoặc triển lãm mới. Khi bạn bận rộn, bạn sẽ giảm cơ hội quay tay và tiến gần đến cai thủ dâm hơn.

Chế độ dinh dưỡng và thể dục

Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục rất tốt cho cơ thể của bạn theo nhiều cách. Đối với những người đang cố gắng cai thủ dâm, việc chú trọng chăm sóc bản thân mới có thể làm giảm sự thôi thúc hoặc tạo động lực để chống lại. Nó cũng có thể cung cấp một sự tập trung mới cho năng lượng và nỗ lực của bạn.

Mọi người thích thủ dâm là do cực khoái giải phóng endorphin. Tuy nhiên, một hoạt động khác giải phóng endorphin là tập thể dục. Đó là lý do tại sao hoạt động thể chất là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho thủ dâm.

Endorphins là hormone tạo cảm giác thoải mái, có thể cải thiện tâm trạng và giảm đau.

Dành nhiều thời gian hơn cho bạn tình

Bạn sẽ chọn bạn tình hay một bộ phim Sex
Bạn sẽ chọn bạn tình hay một bộ phim Sex

Bạn có xu hướng thủ dâm nhiều hơn khi độc thân hoặc xa người yêu. Hãy dành thời gian nhiều hơn để bên cạnh bạn tình, bạn sẽ nhận ra thủ dâm thật vô vị và khoái cảm chẳng thể nào sướng bằng quan hệ tình dục. Bạn sẽ dành sinh lực của mình để phục vụ bạn tình thay vì phí phạm nó vào bồn cầu.

Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia

Nếu tình trạng nghiện thủ dâm của bạn quá nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia tâm lý. Những người có kiến thức chuyên môn sẽ giúp đỡ bạn hạn chế thủ dâm.

Nhóm No-fap

no-fap

Phong trào NoFap ra đời vào năm 2011 khi người dùng Reddit Alexander Rhodes bắt đầu một chủ đề về lợi ích của việc không thủ dâm, điều này đã lan truyền mạnh mẽ. Chủ đề hiện có hơn 300.000 thành viên, hoặc ‘fapstronaunts’, như họ tự gọi. Alexander cũng tạo ra một trang web để mọi người chia sẻ kinh nghiệm sống một cuộc sống không có phim khiêu dâm.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm các nhóm No-FAP trên các mạng xã hội, forum sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình từ bỏ thủ dâm đấy.

Thật ngạc nhiên khi tôi không thủ dâm thì tốt biết bao. Tôi đã bỏ hàng tuần, đôi khi vài tháng, vài lần trong suốt tuổi hai mươi của mình. Và tôi không đơn độc. Hàng triệu người (hầu hết, nhưng không chỉ, nam giới) trên khắp thế giới đang tham gia “NoFap” – một phong trào khuyến khích mọi người từ bỏ khiêu dâm và thủ dâm.

Chàng trai 21 tuổi

Cuối cùng là kiên nhẫn

Hành vi cảm thấy mất kiểm soát không hình thành trong một sớm một chiều và nó cũng không kết thúc trong một sớm một chiều. Hãy kiên nhẫn với quá trình này. Cam kết với kết quả cuối cùng và hiểu rằng bạn có thể gặp phải những trở ngại trên đường đi. Sự quyết tâm có thể giúp bạn vượt qua những sai lầm và đấu tranh không thể tránh khỏi.

Một câu chuyện giúp bạn có thêm động lực

Cai nghiện thủ dâm vì chính bạn
Cai nghiện thủ dâm vì chính bạn

Tôi đã cấm bản thân thủ dâm và xem phim khiêu dâm nhiều nhất có thể trong 10 năm qua. Tuần đầu tiên luôn là tuần khó khăn nhất – mọi thứ đều nhắc nhở bạn về tình dục. Tôi sẽ bị kích thích bởi một người phụ nữ hấp dẫn trên TV hoặc trong một video trên YouTube. Đôi khi tôi bị một cô gái từ chối và muốn thủ dâm để làm cho bản thân cảm thấy tốt hơn.

Mỗi lần tôi bị vỡ, tôi cảm thấy buồn nôn trong vài ngày sau đó. Tôi đã từng tự đánh mình vì thất bại, vì yếu kém và thiếu kỷ luật. Có thể mất một vài ngày để tâm trạng của tôi ổn định và sau đó tôi bắt đầu lại.

NoFap năm gần đây của tôi đã kết thúc do căng thẳng trong công việc. Tôi vừa hoàn thành một dự án lớn và đã kiệt sức và cần được phát hành. Tôi không có mối quan hệ nào, những người bạn cùng phòng của tôi đi vắng, tôi cô đơn và chán ăn chay trên ghế sô pha. Đó là một khoảnh khắc yếu đuối.

Mặc dù vậy, việc từ bỏ bấy lâu đã thực sự giúp tôi tập trung vào công việc của mình. Những ngày này, tôi có thể dành hàng giờ một mình trong phòng trên máy tính và không bị cám dỗ để thủ dâm. Tôi không thể làm được điều đó nếu không có NoFap.

Tôi đang bắt đầu lại ngay bây giờ. Tôi hy vọng sẽ đánh bại kỷ lục của mình và có được 18 tháng mà không thủ dâm hoặc khiêu dâm. Mục tiêu dài hạn của tôi? Để ngừng thủ dâm cho tốt. ( nguồn: bbc.co.uk)

Sending
User Review
3.8 (5 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+