Quay tay nhiều có bị thận không? Yếu sinh lý|Sinh sản|Giảm cân|Rụng tóc?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Theo thống kê gần như 100% nam giới thừa nhận đã từng quay tay để thỏa mãn nhu cầu về sinh lý, trong số đó có đến gần 20% nghiện thủ dâm. Quay tay cũng có lợi và hại nhưng quay tay nhiều chắc chắn sẽ có hại. Câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm nhất đó là quay tay nhiều có bị thận không? Có bị yếu sinh lý? Có ảnh hưởng đến sinh sản? Có bị giảm cân? Có bị rụng tóc không?

Tất cả sẽ được QueenvnLy giải đáp ở bài viết này.

Quay tay tần suất như nào được xem là nhiều?

Quay tay bao nhiêu lần trên tuần được xem là nhiều? Không có con số chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên nếu thủ dâm khiến bạn cảm thấy sức khỏe sa sút, học tập và làm việc không đảm bảo thì lúc này cũng được xem là thủ dâm nhiều.

Quay tay tần suất như nào được xem là nhiều?
Quay tay tần suất như nào được xem là nhiều?

Một người đàn ông nghiện thủ dâm thường có biểu hiện như:

  • Quay tay bất cứ khi nào có thể, tần suất có thể nhiều ngày liên tiếp
  • Nếu không tự sướng sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người
  • Luôn tưởng tượng và nghĩ đến chuyện tình dục, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tần suất thủ dâm “hợp lý” ở nam giới cũng thay đổi theo từng độ tuổi: Từ 30 tuổi trở xuống thì tần suất thủ dâm thích hợp là 2~3 lần/tuần; từ 30~45 tuổi 1~2 lần/tuần là chấp nhận được; trên 45 tuổi không nên thủ dâm.

Dr.Văn Thành

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG THỦ DÂM CỦA BẠN

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Quay tay nhiều có bị thận không?

Quay tay nhiều có bị thận không?
Quay tay nhiều có bị thận không?

Nhiều người nói thủ dâm nhiều có thể gây hại cho thận. Sự thật có phải như vậy?

Thận là cơ quan quan trọng của cơ thể nằm ở cả hai bên của cột sống có nhiệm vụ chuyển chất thải và nước thừa thành nước tiểu. Ống mà nước tiểu cuối cùng được thải ra ngoài được gọi là niệu đạo.

Khi dương vật nam giới cương cứng do quan hệ tình dục hoặc quay tay, hệ thống ống sinh dục bên trong sẽ thắt bàng quang, cơ vòng ở đáy bàng quang đóng lại. Điều này đảm bảo không có nước tiểu chảy ra, làm ô nhiễm hoặc giết chết các tế bào tinh trùng của bạn. Thận, niệu đạo và bàng quang đều hoạt động cùng nhau. Không có lợi hay hại trực tiếp của quay tay nhiều đối với thận mà các tác hại thủ dâm đến chức năng thận một cách gián tiếp do các hậu quả thủ dâm nhiều.

Một số người tin rằng việc mất chất dinh dưỡng và protein qua tinh dịch có thể dẫn đến tổn thương thận. Tuy nhiên, không có một bằng chứng khoa học nào chứng minh được điều này. Theo một nghiên cứu năm 2013 , chỉ có khoảng 0,25gam protein trong một lần xuất tinh. (con số này có thể khác nhau ở mỗi nam giới)

Lượng protein này chỉ tương đương với 1/2 thìa sữa và cơ thể chúng ta có thể bổ sung lượng dinh dưỡng này một cách dễ dàng. Vì vậy nhìn chung, tình trạng mất dinh dưỡng do quay tay nhiều không quá nghiêm trọng và không dẫn đến tổn thương thận.

Tuy nhiên, việc thủ dâm nhiều có thể mang lại tác hại sau:

  • Cảm giác tội lỗi
  • Làm giảm ham muốn quan hệ tình dục
  • Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu
  • Có thể làm giảm khả năng sinh sản
  • Thủ dâm nhiều có thể gây ra các bệnh nam khoa, viêm tuyến tiền liệt
  • Chấn thương dương vật và tinh toàn, gia tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục
  • Thủ dâm nhiều gây nghiện cho nam giới.

Những lầm tưởng về ảnh hưởng của thủ dâm

Nhiều người nhất là giới trẻ có những quan niệm sai lầm về thủ dâm. Điều này là do thiếu thông tin về sức khỏe tình dục đáng tin cậy trên internet.

Dưới đây là tổng hợp các vấn đề mọi người thường hay thắc mắc về tác hại của quay tay nhiều đối với sức khỏe:

Xuất tinh nhiều có yếu sinh lý không?

Thủ dâm nhiều gián tiếp ảnh hưởng đến năng lực giường chiếu của bạn
Thủ dâm nhiều gián tiếp ảnh hưởng đến năng lực giường chiếu của bạn

Yếu sinh lý là bệnh lý gặp phải ở nam giới, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Thực tế, nhiều đấng mày râu nhất là độ tuổi thanh niên tỏ ra lo lắng khi thủ dâm nhiều sẽ gây yếu sinh lý mà không biết rằng quay tay nhiều ảnh hưởng như thế nào đến sinh lý.

Hiện nay chưa có bất kì nghiên cứu nào về việc thủ dâm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên việc gì nhiều quá cũng không tốt. Nhiều nam giới nghiện thủ dâm thừa nhận rằng bản thân giảm ham muốn quan hệ tình dục đối với bạn tình và khó đạt cực khoái khi xuất tinh hơn sa với thủ dâm.

Gián tiếp dẫn đến xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục với một đối tác (người yêu, bạn đời..). Điều này là do hệ quả của một thời gian bạn thực hiện thói quen trên để nhanh chóng đạt được sự cương cứng và cực khoái khi thủ dâm. Do đó, khi bạn thực hiện quan hệ tình dục với đối tác của mình, bạn cũng bị thói quen trên ảnh hưởng và thực hiện lặp lại.

Ngoài ra, như đã nói ở trên các chấn thương gặp phải trong quá trình thủ dâm có thể ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của bạn.

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Quay tay nhiều không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản nhưng ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và tinh hoàn
Quay tay nhiều không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản nhưng ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và tinh hoàn

Về bản chất, thủ dâm không gây vô sinh nếu thực hiện với mức độ và tần xuất hợp lí, khoa học. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng thủ dâm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản.

Theo các chuyên gia y tế, nếu nam giới thủ dâm 4 -5 lần/ngày và trong 6 – 8 năm sẽ làm cho tiền liệt tuyến và tinh hoàn “mệt mỏi” vì chúng phải hoạt động hết công suất để đáp ứng được nhu cầu xuất tinh. Việc này khiến tiền liệt tuyến bị xung huyết quá độ dẫn tới viêm nhiễm, ảnh hưởng đến Licithin – chất nuôi dưỡng tinh trùng, làm tinh trùng dễ chết yểu và có nguy cơ cao gây ra vô sinh nam giới.

Quay tay nhiều có bị giảm cân không?

Quay tay nhiều có bị giảm cân không? Câu trả lời là không. Việc thủ dâm không ảnh hưởng đến việc giảm cân. Mà hoàn toàn ngược lại, tự sướng sẽ giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa áp lực tâm lý, là liều thuốc an thần vô cùng hữu hiệu, điều này khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn người không tự sướng.

Tuy nhiên, thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe tổng thể. Tinh dịch có chứa các khoáng chất và vitamin quan trọng, xuất tinh quá nhiều sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi.

Xuất tinh nhiều có bị rụng tóc không?

Xuất tinh nhiều có bị rụng tóc không?
Xuất tinh nhiều có bị rụng tóc không?

Nguyên nhân của việc rụng tóc và hói ở nam giới phần lớn là do di truyền, tâm lý căng thẳng, stress làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc và làm rụng tóc.

Theo một nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng việc xuất tinh nhiều có thể dẫn tới sản xuất nhiều quá testosterone, bị chuyển đổi thành DHT (dihydrotestosterone) mà quá nhiều DHT trong cơ thể sẽ gây nên chứng rụng tóc. Tuy nhiên kết quả nghiên cứu này vẫn chưa đầy đủ và gây nhiều tranh cãi.

Vì vậy, nếu bạn rụng tóc hãy xem xét các yếu tố khác trước khi “kết tội” cho xuất tinh nhiều. Nếu bạn lo lắng là mình đang bị rụng tóc quá nhiều so với độ tuổi của mình (mỗi ngày rụng từ 50~100 sợi tóc được cho là bình thường) thì hãy đi khám bác sỹ.

Quay tay có giảm chiều cao không?

Chiều cao của con người phụ thuộc 23% vào di truyền 32% đến từ các yếu tố dinh dưỡng trong cuộc sống, 20% đến từ rèn luyện thể chất, phần trăm còn lại phụ thuộc vào các yếu tố như giấc ngủ, môi trường sống, các thói quen có lợi,

Quay tay nhiều sẽ khiến cho cơ thể của nam giới rơi vào trạng thái yếu sức, suy giảm tinh thần, mệt mỏi và thiếu tập trung. Cơ thể trở lên lười vận động hơn gián tiếp ảnh hưởng đến chiều cao. Đây là một trong những tác hại mà thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài gây ra đặc biệt đối với nam giới đang độ tuổi phát triển chiều cao và nhu cầu sinh lý mãnh liệt.

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến xương khớp?

Câu trả lời là không. Việc quay tay xuất tinh nhiều có thể khiến cơ thể hao hụt một chút dinh dưỡng nhưng không phải quá lớn để ảnh hưởng đến xương khớp.

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến xương khớp?
Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến xương khớp?

Sự lầm tưởng quay tay nhiều ảnh hưởng đến xương khớp này do nhiều trường hợp sau khi quan hệ đàn ông sẽ cảm giác đau thắt ở lưng. Đặc biệt, tình trạng này sẽ dễ gặp hơn ở nam giới độ tuổi trung niên.

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia cho rằng quan hệ trong tình trạng cơ thể quá mệt mỏi, căng thẳng, stress, áp lực hoặc cố gắng tạo những tư thế khó, không thoải mái cũng là nguyên nhân làm tổn thương đến hệ xương khớp. Ở các vùng cơ xung quanh và dây chằng căng giản một cách đột ngột khiến cả nam và nữ rơi vào trạng thái đau nhứt lưng sau khi quan hệ.

Các chuyên gia về xương khớp cũng cho biết, tuy rằng quan hệ nhiều sẽ gây đau buốt vùng thắt lưng. Nhưng đây cũng là một hiện tượng bình thường, không đáng lo ngại. Việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng giúp làm giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi sau khi quan hệ.

Xuất tinh nhiều có làm giảm trí nhớ?

Xuất tinh không gây mất trí nhớ. Nó có thể giúp thư giãn và do đó nâng cao cảm giác tích cực. Tuy nhiên, xuất quá nhiều (nhất là thủ dâm) có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc và có thể gây giảm trí nhớ.

Trí nhớ phụ thuộc vào trạng thái, lượng chất dẫn truyền thần kinh. Thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng ảnh hưởng đến điều này khiến cơ thể mất tập trung, việc ghi nhớ các sự kiện hoặc ký ức trở nên “mơ hồ”. Ví dụ, khi chúng ta say rượu hoặc sử dụng chất kích thích thì những kí ức trong đoạn thời gian này sẽ không được rõ ràng.

Tuy nhiên, việc giải phóng endorphin và dopamine sau khi bạn thủ dâm chỉ là tạm thời (có lẽ chỉ vài phút sau khi đạt cực khoái).

Vì sao nam giới nên xuất 21 lần 1 tháng?

Trong một nghiên cứu của thế giới năm 2016 , các nhà khoa học đã tìm thấy mối liên hệ giữa tần suất xuất tinh và nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt . Sau 10 năm theo dõi, họ phát hiện ra rằng nam giới xuất tinh nhiều hơn 21 lần 1 tháng ít có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn những người xuất tinh từ 4~7 lần.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mối tương quan giữa tần suất xuất tinh và ung thư tuyến liền liệt không có nghĩa xuất tinh nhiều lần trên tháng sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Cần có thêm nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn để chứng minh điều này.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

11 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất hiện nay - XEM THÊM

+ +