Cách thủ dâm bằng tay cho con gái

Sending
User Review
4 (7 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bạn là con gái và đang khám phá nhiều hơn về cách tự mang lại niềm vui cho mình? Giờ là năm 2021 rồi, hãy vứt bỏ mọi điều cấm kỵ và cảm giác tội lỗi xung quanh thủ dâm nữ. Bắt đầu nhẹ nhàng và đơn giản bằng phương pháp thủ dâm bằng tay mà QueenvnLy sẽ hướng dẫn bạn phía dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Không gian và tâm trạng

Cách thủ dâm bằng tay cho con gái
Cách thủ dâm bằng tay cho con gái

Trong mọi bài viết về thủ dâm hay quan hệ tình dục, tôi luôn nhấn mạnh công tác chuẩn bị và yếu tố cảm xúc. Đặc biệt nếu bạn là con gái, việc đạt cực khoái của bạn sẽ khó khăn hơn nếu không có sự chuẩn bị. Đơn giản thôi, một không gian riêng tư, ánh điện mật mờ kết hợp với một clip khiêu dâm là những gì bạn cần.

Nào, giờ chúng ta bắt đầu các kĩ năng nâng cao khi thủ dâm bằng tay ở nữ giới.

Cách thủ dâm bằng tay với âm vật

Âm vật hay còn gọi là hột le, mồng đốc có hình dạng như hạt đậu nằm ngay trên âm hộ. Một vị trí nhạy cảm và dễ dàng kích thích bằng tay. Vì vậy, hãy tận dụng tốt vị trí này trong quá trình đi tìm niềm vui của bạn.

Tương tự, một bài viết dành cho nam giới liên quan đến kích thích âm vật

1. Cọ xát với âm vật

Cọ xát với âm vật
Thủ dâm bằng tay – Cọ xát với âm vật

Sử dụng bàn tay, ngón tay để trượt lên xuống hoặc qua lại trên âm vật và mũ trùm đầu âm vật của bạn. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện với tư thế nằm ngửa. Thậm chí không cần cởi quần lót của mình, hãy luồn tay từ bụng xuống qua khu “rừng rậm”. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được hột le to bằng hạt đậu. Cọ xát đầu ngón tay lên xuống hoặc trái phải, cảm giác sướng sẽ dâng trào.

2. Dùng đầu ngón tay trêu đùa hột le của mình

Bạn đã từng bị bạn trai đùa giỡn với hột le của mình? Cảm giác đấy thật tuyệt. Bạn có thể mô phỏng lại bằng cách mơn trớn hạt le của mình. Nằm ngửa, cởi bỏ đồ lót, một chuyển động chạm nhẹ nhàng vào hột le và mui trên có thể giúp bạn từ từ đạt được cực khoái. Ấn nhẹ và rút tay liên tục, bắt đầu tăng dần tốc độ và lực ấn.
Lưu ý: Bạn phải kiềm chế sung sướng, chỉ được phép dùng đầu ngón tay ấn nhả. Tiếp tục trêu đùa hột le của cô bé như cách bạn trai từng làm.

3. Kĩ thuật thủ dâm với 2 ngón

Thủ dâm bằng tay với 2 ngón
Thủ dâm bằng tay với 2 ngón

Sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn làm thành tư thế như “bắn tim” kẹp “hạt đậu bí ẩn” của bạn vào giữa. Bắt đầu xoắn nhẹ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Ưu điểm ở kĩ thuật này đó là ngón tay bạn sẽ lọt vào giữa hột le, nắp và 2 mép trên âm vật. Khi chuyển động xoay ngón tay sẽ đồng thời kích thích cả 3 vị trí trên.

4. “Quỹ đạo hành tinh” – Ngón tay xoay quanh hột le

Cũng gần giống với kĩ thuật trên nhưng tay vì xoắn và vẹo thì bạn chỉ sử dụng những đầu ngón tay của mình di chuyển xung quanh hột le. Bao nhiêu ngón là tùy bạn, thi thoảng chụm ngón tay lại và kéo nó lên. Đồng thời chạm vào môi âm hộ của bạn trong quá trình này.

Cách thủ dâm âm đạo với ngón tay

Âm đạo phụ nữ có cấu trúc phức tạp và khó quan sát với bất kì tư thế tự sướng nào. Ở đây tập trung rất nhiều dây thần kinh mà bạn có thể tận dụng để tăng khoái cảm cho mình.

1. Tách cửa âm đạo

Tách cửa âm đạo bằng 2 ngón tay
Tách cửa âm đạo bằng 2 ngón tay

Khi âm đạo của bạn đã bắt đầu ẩm ướt, hãy bắt đầu nhẹ nhàng với cửa âm đạo. Không cần quá sâu, bạn chỉ cần đưa 2 hoặc nhiều ngón tay vào âm đạo mình khoảng 1~2cm, sau đó tách cửa âm đạo sang 2 mép. Tuyệt vời hơn nếu bạn có thể đưa cả 5 ngón, tưởng tượng xem một bông hoa 5 cánh đang nở trong âm đạo bạn.

2. Ngón tay nổi loạn

Âm đạo phụ nữ có độ co giãn hết sức tuyệt vời. Sao bạn không thử mạnh bạo một chút bằng cách nhét ngón tay nhiều nhất có thể vào âm đạo. Giữ nguyên vị trí cổ tay, để ngón tay của mình nhảy múa điên cuồng trong lỗ âm đạo.

Những ngón tay hoạt động một cách “vô thức” không theo chủ ý của bạn là sẽ kích thích vào điểm nào. Điều này sẽ giúp bạn có một cảm xúc như thể một bàn tay của người khác đang xâm chiếm âm đạo của bạn vậy.

Có thể bạn quan tâm: Cách thủ dâm lâu ra dành cho nam rèn luyện kĩ năng làm tình

3. Kích thích điểm G

Dùng tay kích thích điểm G
Dùng tay kích thích điểm G

Điểm G của con gái vô cùng nhạy cảm nhưng vì nằm khá sâu bên trong âm đạo nên trong quá trình quan hệ tình dục bạn tình rất vất vả để tìm vị trí này. Đây lại là một điểm mạnh của thủ dâm so với quan hệ tình dục. Bạn là phụ nữ, bạn biết điểm G của mình nằm ở đâu. Việc cần làm là đưa ngón tay thon nhỏ của mình vào âm đạo. Bắt đầu tìm kiếm điểm cực khoái của mình và kích thích nó.

Sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay là thích hợp nhất với kĩ thuật thủ dâm bằng tay với âm đạo.

4. Tự sướng hậu môn với ngón áp út

Bạn không giám làm tình cửa sau vì sợ đau? Đừng lo, với cách tự sướng lỗ nhị bằng tay sẽ giúp bạn làm quen và cảm thấy kích thích.

Khi ngón tay của bạn đã được bôi trơn, bạn hãy vươn ra sau lưng và từ từ bắt đầu đưa ngón tay vào hậu môn. Ban đầu hãy chậm lại vì cơ bắp tại đây của bạn cần một thời gian để có thể giãn hoàn toàn và cho phép bạn thoải mái thâm nhập vào nó. Một khi đã vào được bên trong, bạn có thể chỉ cần để ngón tay của bạn im tại đó hoặc bạn có thể đẩy nó vào và ra. Cuối cùng hãy thử cả hai cách và xem cách nào bạn thích nhất.

Lưu ý: Thay đổi ngón tay đồng nghĩa thay đổi kích thước. Khi hậu môn đã quen dần với ngón áp út, hãy nâng cấp độ khó nên bằng ngón trỏ để tăng thêm khoái cảm và sự mới lạ

5. Nhân đôi cực khoái bằng đôi tay

Nhân đôi cực khoái bằng cả 2 tay
Nhân đôi cực khoái bằng cả 2 tay

Đúng vậy, bạn có một đôi tay và vô số vị trí cần kích thích. Tận dụng kích thích tối đa bằng cách kết hợp. Hãy thử dùng tay chiêu mân mê hột le trong khi tay thuận còn lại thì xâm nhập thằng vào âm đạo. Bạn cũng có thể ép tay chiêu xuống để âm đạo ma sát mạnh hơn với tay còn lại của bạn. Nghĩ đến thôi đã thấy kích thích rồi.

Dùng tay kích thích các vị trí nhạy cảm khác

Vùng kín không phải là nơi duy nhất mang lại khoái cảm cho con gái. Bạn có thể trở nên hưng phấn và thậm chí đạt được cực khoái bằng cách xoa bóp các vùng phụ thuộc khác. Thử môi âm hộ, đùi trong, đáy chậu và núm vú. Nằm sấp và vươn người về phía sau để dễ dàng tiếp cận mọi thứ, kể cả âm vật. Đây cũng là một vị trí tuyệt vời để bạn say mê trong khi chạm vào phần còn lại của bản thân.

Kĩ thuật cử động ngón tay khi tự sướng

Kĩ thuật cử động ngón tay khi tự sướng
Kĩ thuật cử động ngón tay khi tự sướng

Bạn đã biết được vị trí và cách thủ dâm bằng tay. Tuy nhiên cần kết hợp với các kĩ thuật cử động ngón tay dưới đây để tăng khoái cảm và đa dạng “đời sống thủ dâm” cho mình.

 • Chuyển hướng chà xát ngón tay của bạn
 • Tăng hoặc giảm áp suất khi ấn ngón
 • Kỹ thuật xen kẽ hoặc kết hợp các phương pháp tự sướng âm vật với âm đạo, âm đạo với hậu môn,….
 • Tốc độ hoặc làm chậm nhịp điệu
 • Thay đổi số lượng ngón tay
 • Chuyển đổi giữa các kích thích bên ngoài và thâm nhập vào âm đạo
 • Kích thích huyệt đạo yêu bằng tay trước khi thâm nhập
 • Thêm hoặc thay đổi đồ chơi

Bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục có rung để nâng cao hoặc thực hành bất kỳ phương pháp nào kể trên. Máy rung có thể đặc biệt tốt cho những người cần cử động tối thiểu trên bàn tay hoặc cổ tay của họ. Sử dụng cài đặt thấp nhất trước và vòng quay như mong muốn.

Dr.Văn Thành
0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Lời khuyên dành cho bạn nữ khi thủ dâm bằng tay

Lời khuyên dành cho bạn nữ khi thủ dâm bằng tay

Thủ dâm ở nữ là một hoạt động lành mạnh và mang lại khoái cảm cực tốt cho nữ giới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân:

 • Móng tay dài và sắc nhọn có thể làm tổn thương da âm hộ hoặc mô âm đạo mỏng manh. Bạn nên đảm bảo móng tay của mình ngắn và được cắt tỉa cẩn thận trước khi chạm vào cô bé. Nếu bạn yêu thích bộ móng dài của mình, hãy làm tròn các cạnh. Sau đó đặt bông gòn dưới móng tay và đeo bao ngón.
 • Nếu mới làm quen với thủ dâm hãy bắt đầu từ các vùng nhạy cảm xung quanh: núm vú, đùi trong, hột le môi âm hộ rồi mới đến âm đạo và cuối cùng là hậu môn
 • Chỉ nên thâm nhập âm đạo khi bạn đã tiết đủ chất nhờn
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tay trước và sau cuộc vui
 • Một phụ nữ hiện đại sẽ không ngại sử dụng Sextoy trong việc mang lại niềm vui cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Cách thủ dâm bằng gối

Sending
User Review
4 (7 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+