Dr Văn Thành là ai?

Dr Văn thanh - chuyên gia sức khỏe tại QueenvnLy

Dr.Văn Thành

Năm sinh:1975
Địa chỉ Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên
Email drvanthanh75@gmail.com
Chuyên môn Nam khoa, sản khoa, hỗ trợ sinh sản tại QueenvnLy (https://queenvn.com)


Dr.Văn Thành là người có chuyên môn, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe nam khoa và sản khoa, hiếm muộn – vô sinh cũng như các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Dr.Văn Thành tham gia QueenvnLy với hi vọng đóng góp, chia sẽ một phần kiến thức của mình đến với tất cả mọi người.

Xin chào, tôi tên là Thành có chút kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam khoa, phụ khoa, sinh lý,… Vào năm 2020, sau khi tôi đóng cửa phòng khám thì tôi đã tham gia thành lập QueenvnLy. Website này chủ yếu cung cấp và chia sẽ kiến thức sinh lý đến tất cả mọi người. Mọi thứ ở đây đều miễn phí với người dùng. Tuy nhiên, để duy trì Website thì tôi có đặt một vài đường dẫn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ nhằm tạo doanh thu duy trì Website. Hi vọng bạn đọc thông cảm và đóng góp ý kiến. Xin cảm ơn!

dr van thanh queenvnly
Dr. Văn Thành Chuyên gia sức khỏe QueenvnLy

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ Dr.Văn Thành thông qua:

Quá trình học tập và công tác

Dr. Văn Thành xuất thân nghèo khó, tuy nhiên ông rất kiên trì trong quá trình học tập của mình. Trường đại học Y Thái Bình và đại học Y Hà Nội là 2 ngôi trường ông đã theo học. Sau khi ra trường lại rơi vào tình trạng thất nghiệp và đến năm 2015 bắt đầu mở phòng khám tư. Đến năm 2020, Dr. Văn Thành đóng cửa phòng khám và tham gia thành lập QueenvnLy.

Hanoi Medical University

Trường Đại học Y Hà Nội ( HMU , tiếng Việt : Đại học Y Hà Nội ) là trường đại học lâu đời nhất của Việt Nam và tọa lạc tại Hà Nội . HMU được người Pháp thành lập năm 1902 dưới thời Pháp thuộc với tên gọi Trường Cao đẳng Y tế Đông Dương . Hiệu trưởng đầu tiên của HMU là Alexandre Yersin , người đồng phát hiện ra loại trực khuẩn gây ra bệnh dịch hạch hoặc dịch hại, được đổi tên để vinh danh ông.

Thai Binh University of Medicine and Pharmacy

Trường Đại học Y Dược Thái Bình (ThaiBinh University of Medicine and Pharmacy) là một trường đại học chuyên ngành Khoa học Sức khỏe tại Việt Nam trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập ngày 23/7/1968, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực khối ngành khoa học sức khỏe, đa ngành, đa cấp có chất lượng; nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

QueenvnLy – Chia sẽ kiến thức sinh lý

QueenvnLy là một Website chuyên chia sẽ kiến thức sinh lý và các vấn đề về quan hệ tình dục. Tuy mới thành lập năm 2020 nhưng trong thời gian qua đã có những bước tiến vượt bậc và hứa hẹn trong tương lai.