Quay tay là gì? Hướng dẫn con trai thủ dâm đúng cách

Sending
User Review
2.5 (2 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Quay tay là gì? Ý bạn là điệu múa quạt của anh Bảnh mấy năm về trước. Không, không phải. Điều mình đang nói đến ở đây là quay tay trong hoạt động tình dục hoặc thủ dâm nhằm tăng khoái cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý cơ. Khó hiểu quá nhỉ, vậy chính xác Quay tay là gì? và cách con trai thủ dâm như thế nào cho đúng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của QueenvnLy.

Quay tay là gì ?

Quay tay là gì?
Quay tay là gì?

Quay tay là một trong những từ lóng được sử dụng thường gặp trong giới trẻ Việt Nam hiện nay, ngay cả trong giao thiệp hàng ngày, trên mạng xã hội hay những forum. Không khác như “tự sướng, vuốt trụ, fap, sóc lọ ..”, ngôn ngữ này cũng được sử dụng nhằm chỉ hoạt động kích thích dương vật, tinh hoàn hoặc vị trí khác nhằm mang đến cảm giác khoái cảm cho đấng mày râu.

Ngoài ra ngôn ngữ tiếng anh còn có vô số từ lóng để chỉ hành động con trai quay tay, chẳng hạn như “wanking”, “jerking off” và “jacking off”.

Tại sao con trai quay tay nhiều?

Mọi người thủ dâm vì những lý do khác nhau – nó giúp họ thư giãn, họ muốn hiểu cơ thể mình hơn, họ muốn giải tỏa căng thẳng tình dục, hoặc bạn tình của họ không ở bên cạnh. Nhưng hầu hết mọi người đều thích kích dâm vì cảm giác dễ chịu.

Hơn hết, nhu cầu tình dục ở nam giới cao hơn nữ giới gấp 20 lần. Đó cũng là lý do tại sao hoạt động tự sướng lại phổ biến ở nam giới hơn phụ nữ.

Một số ý kiến còn cho rằng thủ dâm cũng là cách tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả.

Kiểm tra sức khỏe thủ dâm của bạn

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Hướng dẫn con trai thủ dâm đúng cách

hướng dẫn con trai thủ dâm đúng cách

Cho dù bạn mới bắt đầu quay tay hay một fap thủ FA kì cựu, không bao giờ là thừa để học các mẹo và thủ thuật sau đây để cải thiện hiệu quả tự thủ dâm. QueenvnLy sẽ giới thiệu cho bạn bảng phân tích từng bước về cách quay tay đạt cực khoái trong cuộc solo và đạt đến tầm cao mới.

Nếu bạn là phụ nữ, hãy chuyển ngay đến chương hướng dẫn cách con gái thủ dâm sẽ phù hợp hơn với các quý cô!

1. Đặt tâm trạng thoải mái

Điều đầu tiên trong cách thủ dâm cho nam, điều quan trọng là phải cảm thấy thoải mái và tìm một nơi mà bạn có thể chỉ tập trung vào cuộc vui “vuốt trụ” của mình. Cho dù đó là phòng vệ sinh hay sự thoải mái trên giường ngủ của bạn, hãy tắt đèn và bật bản nhạc yêu thích của bạn. Chọn từ các video khiêu dâm hoặc đọc và tạo cảm giác thoải mái cho bản thân.

2. Bắt đầu fap thật chậm

Hãy quay tay thật chậm để cảm nhận và điều chỉnh theo sở thích
Hãy quay tay thật chậm để cảm nhận và điều chỉnh theo sở thích

Đàn ông, thay vì xuất tinh nhanh, hãy “sóc lọ”chậm lại để có trải nghiệm thú vị. Thay vì đi theo lộ trình thông thường, hãy khám phá cơ thể bạn một chút và tìm hiểu điều gì khiến bạn hưng phấn nhất. Nhắm mắt lại và chú ý đến hành động và chuyển động khác nhau. Thử nghiệm với tốc độ chậm rãi vì nó sẽ cho bạn biết điều gì phù hợp nhất với bạn.

4. Chuyển đổi vị trí cơ thể

Không có lý do gì để thực hiện cùng một thói quen khi thủ dâm. Thay vào đó, hãy thêm chút hứng thú bằng cách chuyển đổi vị trí.

Nếu bạn luôn đứng, hãy thử dựa vào quầy hoặc tường, đẩy hông về phía trước. Nếu bạn luôn nằm xuống, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế.

Các vị trí khác nhau có nghĩa là cảm giác khác nhau – và điều đó có thể có nghĩa là bạn sẽ hứng thú hơn.

5. Kích thích những núm vú

Núm vú đàn ông cũng rất nhạy cảm
Núm vú đàn ông cũng rất nhạy cảm

Nghe có vẻ lạ nhỉ. Rất nhiều nam giới không nhận thức được rằng núm vú của họ thực sự có thể giúp họ nhân đôi khoái cảm. Kích thích núm vú có thể giúp tăng kích thích tình dục của bạn, một cách nhẹ nhàng và giúp bạn tiến gần hơn đến cực khoái. Bạn có thể sử dụng ghim (hoặc kẹp) bobby nếu cảm thấy thích và nhẹ nhàng chọc vào núm vú để tăng khoái cảm. Nếu bạn không thích dùng kẹp, chúng tôi khuyên bạn nên từ từ (và gợi cảm) xoa bóp núm vú của mình cho đến khi chúng cương cứng. Tiếp tục chơi với chúng bằng bàn tay còn lại của bạn, trong khi vuốt ve dương vật của bạn.

6. Đổi tay

Thay đổi tay, cũng giống như chuyển đổi tư thế, có thể gây ra các cảm giác khác nhau dẫn đến khoái cảm. Bạn có thể mở rộng vùng khoái cảm của mình bằng cách sử dụng bàn tay không thuận của mình để thủ dâm.

Hoặc, nếu bạn đang cảm thấy bối rối, bạn có thể thử “The Stranger” – bạn biết đấy, kỹ thuật mà bạn ngồi trên tay cho đến khi nó tê mất cảm giác và sau đó sử dụng nó để mô phỏng cảm giác của một người khác đang vuốt trụ cho bạn? Bạn nên thử nó ít nhất một lần.

Tìm kiếm thứ gì đó mạo hiểm hơn? Hãy thử giữ dương vật của bạn áp vào bụng và vuốt ve mặt dưới của trục thật nhanh bằng bàn tay không bình thường của bạn.

7. Di chuyển hông của bạn

Bạn có di chuyển hông trong quá trình quay tay? rất có thể là không. Rốt cuộc, nó không giống như bạn đang chơi với một đối tác. Bạn đã bỏ lỡ một điều thú vị đấy. Hãy tưởng tượng khi bạn đang quan hệ tình dục với tư thế cưỡi ngựa nữ cao bồi, bạn có di chuyển hông của mình khi nằm dưới không? Quay tay cũng vậy, hãy mô phỏng lại một cách chân thực bằng cách di chuyển hông của mình theo vòng tròn hoặc lên xuống, tới lui và đẩy mạnh có thể giúp tăng cường độ và dẫn đến khoái cảm hơn.

Lần tới khi bạn tham gia chơi một mình, hãy di chuyển hông của bạn theo bất kỳ cách nào bạn cảm thấy thích hợp nhất. Tăng tốc độ khi bạn tiến gần đến cao trào.

Hãy nhớ rằng, vuốt trụ không nhất thiết lần nào cũng giống nhau!

8. Làm chậm đoạn cao trào

Hãy thử bằng cách vuốt ve dương vật của bạn lên ngay đến mép xuất tinh, sau đó dừng lại hoàn toàn. Từ từ bắt đầu thủ dâm trở lại, tăng tốc độ cho đến khi bạn sẵn sàng hoàn thành, sau đó kéo trở lại một lần nữa. Lặp lại quá trình này nhiều như bạn muốn. Nó là nghệ thuật dừng lại ngay trước khi bạn đạt đến đỉnh cao, và sau đó bắt đầu lại. Đây là một trong những cách thủ dâm lâu ra. Nó sẽ không chỉ làm tăng sức chịu đựng của bạn mà khi bạn tiến ngày càng gần đến mép, cuối cùng bạn sẽ có một tâm trí cực khoái do kết quả của tất cả quá trình xây dựng. Kiên nhẫn là chìa khóa. Bạn càng kiên nhẫn trong khi tận hưởng quá trình, bạn sẽ càng trải qua cực khoái mạnh mẽ hơn. Đánh dấu lời nói của chúng tôi. Việc kéo dài cảm giác kích thích này cũng sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn trên giường và tiếp tục, cho đến khi đối tác thực sự muốn bạn dừng lại.

Kĩ thuật này bạn cần phải tập luyện vì không phải ai cũng có đủ ý chí để làm được. Một người đàn ông bản lĩnh trên giường phải biết dừng lại khi cần thiết.

9. Sáng tạo với bàn tay của bạn

Sáng tạo trong khi quay tay chỉ với bàn tay của bạn
Sáng tạo trong khi quay tay chỉ với bàn tay của bạn

Di chuyển bàn tay của bạn theo chuyển động lên xuống là một kỹ thuật thủ dâm bằng tay đã được thử nghiệm và thực tế – và đối với con trai nó hầu như luôn dẫn đến cực khoái. Nhưng tại sao lại cứ phải nhàm chán với tư thế bàn tay 5 ngón? Hãy thử nghiệm với các chuyển động khác nhau để có trải nghiệm sâu sắc và mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể cọ và kéo đầu dương vật của mình trong khi thủ dâm với một tay cầm hoàn toàn. Bạn cũng có thể thêm một chút cọ xát cho kiểu nắm ba ngón tay cổ điển.

Chỉ cần thử các kiểu vuốt ve khác nhau để tìm kiểu vuốt ve khiến bạn thích thú hơn

10. Đừng chỉ tập trung vào dương vật

Có nhiều thứ kích thích khoái cảm chứ không chỉ là dương vật của bạn, vì vậy hãy thử nghiệm với phần còn lại của cơ thể! Nếu bạn thích nó khi bạn tình chơi với tinh hoàn, trục và đáy chậu của bạn – hay còn gọi là vết rách của bạn – thì tại sao lại tự hạ mình trong một buổi solo?

Ví dụ, tinh hoàn của bạn có gần như nhiều đầu dây thần kinh như dương vật của bạn. Nếu bạn muốn tăng cường khoái cảm, hãy cân nhắc việc kéo bi xuống ngay trước khi đạt cao trào.

11. Chơi đùa với tinh hoàn

Đàn ông, 2 hoàn bi của bạn có lẽ là khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất trong khi qua tay. Tại sao không bắt đầu chơi từ tinh hoàn, bóp một chút hoặc thậm chí kéo chúng xuống một chút trong khi bạn tự vuốt ve. Chơi với những quả bóng của bạn có thể mở ra những cánh cửa thú vị mới mà bạn không hề hay biết.

12. Kết hợp

Tôi biết phần lớn con trai thủ dâm với một video khiêu dâm trên điện thoại và bạn sẽ chỉ còn một tay để chơi đùa với cậu nhỏ. Sao bạn không thử bỏ điện thoại xuống, lắng nghe âm thanh kích dục và sử dụng cả 2 bàn tay của mình. Dùng tay không thuận để vuốt dương vật để cương cứng và tay còn lại để mân mê tinh hoàn một cách nhẹ nhàng.

13. Gương phản chiếu bản thân

Bạn đã từng thử tự sướng trước gương
Bạn đã từng thử tự sướng trước gương

Theo nhiều chuyên gia tình dục, ý tưởng xem bản thân thủ dâm có thể khiến bạn phấn khích hơn nữa. Nếu bạn có một chiếc gương trong phòng, đã đến lúc bạn sử dụng nó.

The Truth About Sex Và mối quan hệ, nói với Refinery29 rằng cảm thấy hưng phấn bằng chính mình là khá phổ biến: “Một số kinh nghiệm nó nhiều hơn như một định hướng, trong đó họ cảm thấy khoái cảm tăng lên tốt hơn bởi những người khác, và họ được gọi là autosexuals. “

Michael Aaron, tác giả của Modern Sexuality

14. Sử dụng Sextoy dành cho nam

Âm vật silicon mang đến cảm giác chân thật
Âm vật silicon mang đến cảm giác chân thật

Tuy không đa dạng và phổ biến như đồ chơi tình dục nữ. Tuy nhiên, vẫn có một số dụng cụ thủ dâm nam có thể tạo thêm vô số niềm vui cho một buổi vuốt trụ.

Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm:

  • Âm vật giả
  • Hậu môn giả
  • Sextoy silicon hình miệng

15. Không chỉ có video khiêu dâm

Chắc chắn, mọi người đều thích một video gợi cảm, nhưng đó không phải là kiểu khiêu dâm duy nhất ở đây. Nếu bạn thường xem video, hãy nghĩ đến việc chuyển đổi nó! Đọc hoặc nghe khiêu dâm là thú vị, giải trí và cho phép bạn khám phá những tưởng tượng của mình một cách an toàn và hưng phấn.

16. Và cuối cùng, chất bôi trơn là cần thiết

Thủ dâm mà cũng cần chất bôi trơn ư? Có chứ. Đã bao giờ bạn cảm thấy đau rát cậu bé sau khi quay tay với cường độ mạnh hay sử dụng một số dụng cụ? Chất bôi trơn là cần thiết trong quá trình thủ dâm để tránh chấn thương trầy xước dương vật nhưng luôn bị các chàng trai bỏ qua. Hãy thay đổi quan điểm và sử dụng chất bôi trơn để cuộc vui được an toàn hơn nhé.

Tạm kết

Quay tay là một hoạt động giải quyết nhu cầu sinh lý lành mạnh của nam giới. Nếu bạn thực hiện đúng cách và điều độ sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cũng như tâm lý của chính mình. Ngược lại, nguy hại thủ dâm quá mức và sai cách có thể khiến cậu nhỏ bị tổn thương hoặc các vấn đề sinh lý khác.

Sending
User Review
2.5 (2 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+