[GIẢI ĐÁP] Tại sao đàn ông uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bạn có nhận thấy đàn ông thường sung mãn hơn trong cuộc yêu khi trước đó có sử dụng một chút rượu bia. Điều này đã có sự nghiên cứu khoa học về tác động của rượu bia đối với tình dục. Hãy cùng QueenvnLy tìm hiểu lí do tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra
Tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Khi đàn ông uống rượu bia trước khi quan hệ sẽ dẫn đến tác động nhất định đối với cơ thể, cảm xúc và hành động. Một trong số đó vô tình đã khiến thời gian lâm trận của cánh mày râu tăng lên đáng kể.

Dưới đây là 4 tác động chính của rượu bia khiến đàn ông quan hệ lâu ra:

1. Giảm độ nhạy cảm dương vật

Rượu gây ức chế thần kinh, làm khả năng phản hồi của các dây thần kinh không còn nhạy bén. Điều đó giảm độ nhạy cảm dương vật, dương vật trở nên chai lì và khiến đàn ông quan hệ lâu ra hơn.

2. Uống rượu tăng ham muốn

Thực tế và trong các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, Polyphenol có tác dụng làm tăng hưng phấn tức thời trong quan hệ tình dục. Việc uống bia, rượu trước khi quan hệ sẽ làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu lưu thông nhanh chóng, giúp bạn có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định.

3. Rượu bia có thể trì hoãn xuất tinh

Không chắc rằng một vài ly sẽ ngăn bạn xuất tinh khiến thời gian quan hệ lâu ra hơn, nhưng uống quá nhiều thì có thể.

Uống rượu quá nhiều có thể gây ra hiện tượng chậm xuất tinh, tức là mất hơn 30 phút để đạt được cực khoái và xuất tinh khi có kích thích tình dục. Đối với một số người, điều đó có nghĩa là hoàn toàn không thể xuất tinh.

4. Tâm lý đàn ông khi say rượu khiến thời gian quan hệ kéo dài

Khi say rượu bia, não bộ của con người sẽ không được tỉnh táo và không kiểm soát được cảm xúc. Sự khác biệt này lại càng được thể hiện rõ ở đàn ông khi ngày thường cảm xúc được giấu kín dù là đối với bạn tình. Nếu anh ấy là một người khô khan, không thích “sến súa”, kém lãng mạn ngay cả trên giường ngủ thì “rượu vào lời ra” bí mật thầm kín nhất của anh ấy cũng sẽ được bộc lộ khi ân ái cùng bạn tình của mình. Chính vì điều này kết hợp với tác dụng ức chế từ rượu khiến ham muốn dâng cao, cuộc yêu thêm phần mãnh liệt, thời gian quan hệ từ đó cũng được kéo dài.

Tâm lý đàn ông khi say rượu
Tâm lý đàn ông khi say rượu

Dưới đây là 4 trạng thái tâm lý thường thấy của đàn ông khi say:

 • Mức độ tự tin tăng cao

Họ cảm thấy bản thân mạnh mẽ, tự tin hơn khi có chút rượu. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đàn ông thường có xu hướng nói nhiều và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Những điều này khiến chàng ân ái kéo dài và đó cũng là lý do tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy.

 • Phụ nữ trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn trong mắt đàn ông say rượu

Một nghiên cứu năm 2014 đã chỉ ra rằng, ượu dường như làm cho mọi người trông hấp dẫn hơn, đặc biệt là những người ban đầu không được coi là hấp dẫn. Và nó không chỉ là con người. Phong cảnh cũng hấp dẫn hơn.

 • Tự tin với những điều mới lạ

Khi say, dù cho là đàn ông hay phụ nữ thì dường như chúng ta cũng cảm thấy bản thân mình dũng cảm hơn, dám thử những điều mới lạ mà trước đây mình không dám. Vì thế, đàn ông khi say thường nói thật, các anh chồng sẽ có can đảm để nói những lời yêu thương mà anh vẫn luôn cho là “sến”, có can đảm để thử những tư thế mới và khiến chuyện chăn gối trở nên mỹ mãn hơn.

 • Bản năng phái mạnh

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Muốn lâm trận sau khi say có thể nói như một dạng bản năng của phái mạnh. Nam giới khi say thường có xu hướng muốn gần gũi, thủ thi, tâm sự với một ai đó. Và khi ở trong khoảng cách không an toàn, sự thân mật và đôi khi là những lời ngọt ngào, những cử chi động chạm cơ thể sẽ kích thích chàng nhiều hơn.

Rượu chắc chắn sẽ làm giảm bớt sự ức chế của bạn, và điều đó có thể làm tăng sự háo hức và ham muốn của bạn đối với đối tác của mình, và đây chắc chắn là những điều tốt. Tuy nhiên , rượu nói chung cũng sẽ khiến bạn chậm hơn, yếu hơn, phản xạ và thăng bằng kém hơn, dễ bị mệt mỏi nhanh chóng và khó cương cứng hơn (nếu bạn có dương vật). Nói chung, nó cải thiện trạng thái tinh thần của bạn bằng cách gây ra kích thích lớn hơn, nhưng làm cho bạn kém hơn về thể chất trong hầu hết các khía cạnh liên quan đến tình dục tốt.

Dr.Văn Thành

Tác hại và nguy cơ khi uống rượu bia trước khi quan hệ tình dục

Tuy nhiên, sự thật rượu lại là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sinh lý ở nam giới. Việc sử dụng quá nhiều rượu bia trước khi quan hệ tình dục có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe:

 • Gãy dương vật
 • Nguy cơ dẫn đến đột tử ở nam giới
 • Rượu bia có thể khiến các quý ông bất lực
 • Hiếm muộn hoặc có thể vô sinh

Ngoài ra khi đàn ông say có xu hướng có tác động tiêu cực đến việc lựa chọn bạn tình. Khi mọi người say rượu, họ có nhiều khả năng quan hệ tình dục với người lạ mà có lẽ họ sẽ không bao giờ làm khi tỉnh táo. Sự khác biệt trong việc lựa chọn đối tác này có lẽ là một yếu tố khi rượu được tiêu thụ thường xuyên hơn trong các quán bar và câu lạc bộ.

Có nên uống rượu trước khi quan hệ?

Có nên uống rượu trước khi quan hệ?

Rượu không giúp tất cả đàn ông quan hệ lâu ra hơn, nó khác nhau đối với mỗi cá nhân. Một số có thể xuất tinh sớm hơn thời gian bình thường và một số thì thời gian quan hệ được kéo dài. Cách tốt nhất nếu ai đó muốn kéo dài thời quan hệ, khuyến nghị của tôi là sử dụng một vài thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý dành cho nam giới hoặc dành thời gian tối đa cho màn dạo đầu. Màn dạo đầu nhiều hơn dẫn đến lãng mạn hơn, lãng mạn hơn để có nhiều thời gian hơn trong khi làm tình.

Vishal Singh

Một hoặc hai ly có thể có tác dụng thư giãn và giúp giảm bớt sự ức chế khi quan hệ tình dục. Điều này có thể giúp bạn cởi mở hơn để khám phá những điều mới. Nhưng bạn cần biết càng uống nhiều rượu, hành vi tình dục của bạn càng có nhiều nguy cơ. Dựa trên các nghiên cứu khác nhau , nam giới có nhiều khả năng tham gia vào các hành vi tình dục nguy hại, chẳng hạn như giao hợp mà không có biện pháp bảo vệ hoặc tư thế gây tổn thương cơ thể.

Rượu có thể ảnh hưởng đến khả năng có được và duy trì sự cương cứng của bạn. Uống quá nhiều thường xuyên cũng có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn và rối loạn chức năng cương dương, nó sẽ ảnh hưởng đến sinh lý bạn theo một số cách:

 • Rượu bia làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.
 • Rượu bia làm tăng angiotensin, một loại hormone có liên quan đến rối loạn cương dương.
 • Rượu bia làm suy giảm hệ thống thần kinh trung ương của bạn.

Khi say đàn ông có làm chủ được mình?

Khi say đàn ông có làm chủ được mình?
Khi say đàn ông có làm chủ được mình?

Nhiều người trong chúng ta biết rằng cảm giác thức dậy, đau đầu kéo theo, vật lộn để nhớ những gì chúng ta đã nói và làm sau khi uống thêm rượu vào đêm hôm trước. Và rồi đột nhiên, những ký ức sống động trở lại.

Nếu người đàn ông đã làm điều gì đó sai trái và đổ lỗi cho rượu, đó là một lời bào chữa thiếu thuyết phục nhất bạn có thể nhận được.

Trong một nghiên cứu thực tế, họ đã cố gắng vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn về việc uống rượu, sự đồng cảm và hành vi đạo đức có liên quan như thế nào. Hóa ra, mặc dù việc uống rượu có thể ảnh hưởng đến sự đồng cảm của chúng ta, khiến chúng ta phản ứng không thích hợp với cảm xúc và phản ứng của người khác, nhưng điều này không nhất thiết thay đổi các tiêu chuẩn đạo đức của chúng ta hoặc các nguyên tắc chúng ta sử dụng để phân biệt đúng sai. Một người đàn ông bản lĩnh vẫn nhớ về người mình yêu kể cả lúc say.

Uống rượu sau bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi uống rượu một thời gian, các chất độc vẫn còn lưu lại bên trong cơ thể ở rất nhiều bộ phận, đặc biệt là ở gan và thận. Đây là 2 bộ phận tham gia gián tiếp vào quá trình sản xuất tinh trùng cho nên việc hồi phục sức khỏe tinh trùng phải cần một thời gian dài để thay đổi.
Do đó nếu bạn có kế hoạch sinh con và mong muốn thai khỏe mạnh, cần kiêng rượu trước thời điểm quan hệ để tinh trùng có được trạng thái tốt nhất và sinh ra thai nhi khỏe mạnh.

Thời điểm tốt nhất để trả lời câu hỏi “uống rượu sau bao lâu thì quan hệ được” là từ 3 – 6 tháng. Đây là mốc thời gian tốt nhất để bạn có thể đưa ra chất lượng xuất tinh tốt nhất.

Uống rượu nhiều có giảm ham muốn không?

Uống rượu nhiều có giảm ham muốn không?
Uống rượu nhiều có giảm ham muốn không?

Khi uống quá nhiều rượu sẽ gây trầm cảm, làm tâm trạng chán nản, giảm ham muốn tình dục và khiến người đàn ông khó đạt được cương cứng hoặc đạt cực khoái trong khi bị ảnh hưởng. Trên thực tế, lạm dụng rượu bia là nguyên nhân phổ biến của rối loạn cương dương.

Uống rượu bia trước khi quan hệ có thai không?

Uống rượu có ảnh hưởng đến tinh trùng không? Câu trả lời là có. Mặc dù khi nam giới uống rượu bia thì sẽ làm chất lượng tinh trùng. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể diệt hết tinh trùng. Bạn cần phân biệt rõ khái niệm giảm chất lượng tinh trùng và khả năng diệt tinh trùng là hai khái niệm khác nhau.

Đối với phụ nữ các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, uống nhiều rượu trong bất kỳ giai đoạn nào của chu kỳ kinh nguyệt đều làm giảm xác suất thụ thai so với những người không uống rượu. Cụ thể uống nhiều là hơn sáu ly rượu mỗi tuần, uống vừa phải là ba đến sáu ly một tuần và uống say là bốn ly trở lên trong một ngày. Mỗi ly chứa 355 ml bia, 148 ml rượu vang, 44ml rượu mạnh.

Phụ nữ uống rượu trước khi quan hệ ảnh hưởng như thế nào?

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ uống rượu trước khi quan hệ khiến bản thân cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn trong mắt bạn tình. Tuy nhiên, việc phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cũng trở nên khó khăn hơn khi sử dụng quá nhiều rượu bia. Một vài ly có lẽ không sao nhưng khi cơ thể hấp thụ quá nhiều có thể có tác động sinh lý, nhận thức và hành vi có thể gây rối loạn chức năng cực khoái do rượu gây ra . Điều này có nghĩa là mất nhiều thời gian hơn để đạt đến cao trào và ít đạt cực khoái dữ dội hơn. Đó là nếu phụ nữ có thể đạt cực khoái.
Ngoài ra, Khi bạn gái bị kích thích, cơ thể chuẩn bị cho quá trình giao hợp bằng cách tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục của bạn, khiến chúng sưng lên và tự bôi trơn. Uống quá nhiều có thể ngăn chặn các phản ứng sinh lý này và cản trở âm đạo tiết dịch nhờn, dẫn đến ma sát và khó chịu.

Xem thêm: Cách trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản và an toàn

Tạm kết
Nhiều người sử dụng rượu để giúp giảm bớt sự ức chế của họ với hy vọng rằng nó sẽ làm giảm lo lắng và cho phép họ quan hệ tình dục tốt hơn. Mặc dù một hoặc hai ly có thể có lợi, nhưng uống quá nhiều rượu có thể thay đổi cách cơ thể của một người phản ứng với hoạt động tình dục và có thể dẫn đến tình dục kém thỏa mãn. Vì vây, hãy thiết lập “tửu lượng” của mình khi uống rượu bia và không nên lạm dụng nó với mục đích kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

11 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất hiện nay - XEM THÊM

+ +