Threesome là gì trong quan hệ tình dục?

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Với xã hội ngày càng phát triển thì sự phong phú cũng như đa dạng trong các mối quan hệ tình dục cũng phát triển theo. Threesome là một trong số đó. Vậy chính xác Threesome là gì? Threesome là đẳng cấp hay bệnh hoạn? Cách thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng QueenvnLy tìm hiểu nhé!

Threesome là gì?

Threesome (tại Việt Nam còn gọi là chơi sâm, 3 some, chơi săm, chơi sâm) là từ dùng để chỉ kiểu Sex tập thể gồm ba người cùng một lúc. Mối quan hệ tay ba, some tập thể này có thể là một trong các trường hợp sau: ba nam với nhau, ba nữ với nhau, hai nam với một nữ, hai nữ với một nam và không nhất thiết phải cùng là dị tính luyến ái hay cùng là đồng tính luyến ái.

Threesome là gì? chơi sâm là gì?
Threesome là gì? chơi săm là gì?

Threesome là một trong những hình thức phổ biến của chơi sâm nhưng là một thể loại chuyên biệt với cách thức quan hệ tình dục của ba người (cần phân biệt với tình tay ba). Mặc dù ít được phản ánh trên phim ảnh không khiêu dâm, tình dục ba người rất hay xuất hiện trong phim khiêu dâm cũng như trong thể loại truyện Hentai của Nhật Bản.

Trên báo chí tiếng Việt, quan hệ tình dục ba người còn được gọi là chơi sâm, 3 some và hình thức chuộng nhất rơi vào nhóm hai nam với một nữ do về mặt sinh lý, kiểu này đỡ mất sức nhưng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải tỏa của đôi bên. Kiểu quan hệ tình dục ba người phổ biến nhất vẫn là hai người nam cùng quan hệ với một người nữ hoặc ngược lại và được ưa chuộng khi kết hợp cùng bạo dâm. (Trích Kiwipedia)

Các hình thức Threesome phổ biến tại Việt Nam

Threesome hiện diện xung quanh chúng ta
Threesome hiện diện xung quanh chúng ta

Các bạn đừng nghĩ Threesome chỉ có trên phim ảnh như các trang web đen hay truyện hentai Nhật Bản. Mà ngay tại Việt Nam, thậm chí xung quanh bạn Threesome vẫn đang diễn ra một cách lặng lẽ. Dưới đây là một số hình thức chơi sâm phổ biến tại Việt Nam.

Threesome, Foursome,… làm tình tập thể

Three some là hình thức quan hệ bao gồm 3 người, có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Foursome thì sẽ khác biệt hơn một chút ở điểm sẽ liên tục thay đổi bạn tình cho nhay nhằm tăng khoái cảm. Làm tình tập thể thì bạn có thể tưởng tượng như hỗn chiến vậy.

Swing quan hệ tình dục bệnh hoạn

Threesome kiểu Swing trên cơ bản cũng có sự tham gia của 2 nam 1 nữ hoặc ngược lại. Nhưng điểm đặc biệt ở đây, họ sẵn sàng trao đổi ngay chính vợ (chồng) , người yêu của mình để thỏa mãn nhu cầu dục vọng. Tuy nhiên, không ít cặp đôi có suy nghĩ thông thoáng, không quan tâm về mặt luân thường đạo lý vẫn đồng ý với cách threesome này.

Threesome theo hình thức Swing sẽ mang đến sự mới lạ trong cuộc yêu ( Ví dụ như nhìn vợ hoặc chồng mình quan hệ với người khác) Có cảm giác ghen tuông và được kích thích theo một cảm giác khó tả. Điều này dễ gây nghiện cho bản thân nhưng nó đi ngược với văn hóa của người Việt Nam chúng ta. 

Tư thế quan hệ thích hợp cho Threesome

Bạn thích tư thế quan hệ tình dục nào?

This is a swiper quiz, swipe right for yes, swipe left for no.

TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI
Tiên ông trồng củ cải 1/8
TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG
Tư thế thác nước 2/8
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA
Tư thế úp thìa 3/8
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG
Chàng cao bồi cưỡi nàng 4/8
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG
Tư thế Doggy huyền thoại 5/8
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu
Cưỡi lặc đà xoắn ốc 6/8
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG
Tư thế truyền thống 7/8
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT
Tư thế thiên thần tuyết 8/8

Results

TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI 1
Tiên ông trồng củ cải
83 70
TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG 2
Tư thế thác nước
69 84
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA 3
Tư thế úp thìa
99 54
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG 4
Chàng cao bồi cưỡi nàng
88 65
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG 5
Tư thế Doggy huyền thoại
154 27
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu 6
Cưỡi lặc đà xoắn ốc
94 59
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG 7
Tư thế truyền thống
107 46
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT 8
Tư thế thiên thần tuyết
65 88

Threesome có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 1 nữ 2 nam. Tùy thuộc vào giới tính người tham gia mà tư thế quan hệ cũng sẽ thay đổi theo .

Tư thế quan hệ Threesome 2 nam 1 nữ

Đây là kiểu Threesome phổ biến nhất hiện nay. Tư thế quan hệ cũng rất đa dạng và mang lại khoái cảm cực độ cho nữ. Dưới đây là 1 số tư thế quan hệ thích hợp cho kiểu Threesome này.

Tư thế Threesome Doggy và BJ

Tư thế threesome bj và doggy kết hợp
Tư thế threesome kết hợp bj và doggy kết hợp

Là tư thế áp dụng cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi 1 nam thâm nhập vào âm đạo của nữ từ phía sau như tư thế doggy. 1 nam quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được bú mút dương vật

Tư thế Threesome song kiếm hợp bích

Tư thế chơi sâm song kiếm hợp bích
Tư thế chơi sâm song kiếm hợp bích

Với tư thế này sẽ dành cho 2 nam 1 nữ để có thể thập nhập được âm đạo và hậu môn cùng một lúc. Khi đó 1 người nam sẽ nằm ngửa để nữ có thể ngồi lên trên. Sau đó 1 người nam nửa ở phía sau thâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ. Người phụ nữ sẽ được kích thích một cách thăng hoa với khoái cảm dâng trào nhất. Lưu ý là vùng hậu môn không thể tiết ra dịch nhờn nên dùng một ít gel bôi trơn hỗ trợ để có thể dễ dàng thâm nhập hơn nhé.

Tư thế Threessome truyền thống kết hợp BJ ngược

Tư thế Threessome truyền thống kết hợp BJ ngược
Tư thế Threessome truyền thống kết hợp BJ ngược

Với tư thế chơi some này cũng áp dụng cho 2 nam 1 nữ. Khi người phụ nữ nằm ngửa và 1 nam thập nhập vào trong theo tư thế truyền thống. Còn 1 nam nữa sẽ ngồi ở phía trên đầu để cho dương vật vào bên trong miệng của người phụ nữ.

Tư thế Threesome 69 và xâm nhập

Tư thế Threesome 69 và xâm nhập
Tư thế Threesome 69 và xâm nhập

Với tư thế chơi some này thì cặp đôi nam và nữ sẽ bú mút cho nhau kiểu 69. Sau đó nam giới còn lại sẽ thâm nhập ở phía sau của người phụ nữ ở trên qua đường hậu môn.

Tư thế Threesome vòng tròn tình ái

Tư thế Threesome vòng tròn tình ái
Tư thế Threesome vòng tròn tình ái

Đây là tư thế mà 3 người sử dụng miệng của mình để bú mút vùng kín cho nhau. Kết hợp cùng với tay để kích thích các vị trí khác trên cơ thể. Dễ dàng thực hiện khi cả 3 cùng nằm trên giường hoặc nền nhà. Tạo thành một vòng tròn kín và mặt úp vào vùng kín của đối phương để có thể Oral sex kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam 1 nữ và ngược lại.

Tư thế quan hệ Threesome 2 nữ 1 nam

Do nữ giới thường trụ lâu hơn trong cuộc yêu nên threesome 2 nữ 1 nam thường nam giới sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của 2 nữ. Tất nhiên vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ như sinh lý nam giới quá khỏe mạnh vẫn threesome 2 nữ 1 nam tốt.

Tư thế Threesome nam nằm dưới

Tư thế Threesome nam nằm dưới
Tư thế Threesome nam nằm dưới

Với tư thế này thì nam giới sẽ nằm ngửa ra giường và 1 người phụ nữ sẽ ngồi lên dương vật như tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ còn lại sẽ ngồi lên mặt của nam giới để được bú liếm vùng kín.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kích thích âm vật bằng miệng

Tư thế Threesome nữ nằm dưới

Tư thế Threesome nữ nằm dưới
Tư thế Threesome nữ nằm dưới

Với tư thế chơi sâm này cũng áp dụng cho 2 nữ 1 nam. Khi một người phụ nữ nằm ngửa và nam thập nhập vào trong theo tư thế truyền thống. Còn môt nữ nữa sẽ ngồi ở phía trên đầu nữ nằm ngửa để âm vật áp sát miệng nữ nằm ngửa thực hiện Oral Sex. Lúc này, nam giới sẽ vừa quan hệ kiểu truyền thống với nữ giới, kết hợp hôn, kích thích vùng ngực của nữ ngồi trên.

Cách mời gọi Threesome để không rơi vào tình huống khó xử

Threesome có thể nói mang lại cảm giác tuyệt vời, thậm chí một vài cặp đôi còn nghiện Threesome. Nhưng sự can thiệp của một người thứ ba vào cuộc yêu chắc chắn sẽ mang lại rủi ro cho mối quan hệ giữa ba người. Dưới đây là một vài lời khuyên Queenvnly gửi đến bạn nếu muốn Threesome.

Đặt ranh giới

Tình yêu thì chỉ có hai, còn tình dục thì có thể là ba, bốn. Vì vậy, bạn không thể đối xử với người thứ ba giống như một nửa của mình được. Trước khi vào cuộc yêu, hãy đặt ra các quy tắc. Ví dụ như nụ hôn môi mang ý nghĩa thiêng liêng, bạn không muốn chàng, nàng làm điều ấy với người thứ ba. Tùy sở thích và quan niệm của từng cặp đôi mà hãy lựa chọn ra cách quy tắc, ranh giới để không làm ảnh hưởng đến tình cảm đối phương.

Người thứ ba là bạn thân hay người lạ mặt?

Bạn thân là người mà bạn có thể tin tưởng nhưng sẽ khó khăn, lúng túng khi bạn đề xuất Threesome. Nếu thuận lợi, ba bạn sẽ thực sự thăng hoa trong cuộc yêu vì người thứ ba cũng rất thân cận với mình. Nhưng nếu mọi chuyện không được suôn sẻ thì có thể là sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra lời mời gọi Threesome.

Choi-sam-threesome-cach-moi-goi-threesome

Người lạ mặt là người thứ ba trong threesome sẽ khắc phục nhược điểm trên. Bạn không cần quan tâm nếu đối phương từ chối, tình cảm giữa hai bạn cũng ít bị ảnh hưởng bởi người thứ ba. Đương nhiên, cảm xúc khi Threesome với người lạ cũng sẽ không bằng được như người thân quen.

FWB – Mối quan hệ giúp bạn có một cuộc tình Threesome

Ngoại cảnh tác động đến kết quả lời mời gọi Threesome

Nếu bạn đã có đối tượng thích hợp làm người thứ ba trong Threesome hoặc đang đi tìm kiếm một mối quan hệ tay ba thì đây là một vài gợi ý Queenvnly dành cho bạn:

Địa điểm sôi động

Địa điểm sôi động thích hợp để ngỏ lời Threesome là ở đâu? Vũ trường, quán Bar đều rất thích hợp. Những người thường hay lui tới đây thường đều rất hiện đại, họ có suy nghĩ thông thoáng hơn rất nhiều. Âm nhạc sôi động cũng là một chất xúc tác tuyệt vời để bạn cũng như người thứ ba mạnh dạn hơn trong quyết định của mình.

Rượu là chất xúc tác tuyệt vời

Rượu là chất bôi trơn giao tiếp xã hội tuyệt vời, vì vậy nếu tất cả các bạn đều uống bạn sẽ dễ dàng mở lời hơn, người thứ ba cũng sẽ tăng tỉ lệ đồng thuận threesome. “Rượu vào lời ra” giả sử như người kia có từ chối thì hai bên hoàn toàn có thể đổ thừa cho rượu mà không phải lo lắng vấn đề khó xử hay bị cười nhạo.

Internet – nơi bạn có thể tìm kiếm mọi thứ

Công nghệ phát triển, việc tìm kiếm người thứ ba trong quan hệ Threesome bằng internet được ưa chuộng hơn cả. Hiện nay có rất nhiều Website, diễn đàn chuyên tìm kiếm threesome. Nếu bạn có hứng thú có thể tra trên google, mình không tiện nêu tên ở đây.

Threesome là gì? tìm kiếm trên Internet
Tìm kiếm threesome trên internet

Ưu điểm:

  • Nhiều đối tượng để bạn lựa chọn: độ tuổi, vị trí địa lý, ngoại hình,….
  • Dễ dàng mở lời Threesome
  • Người lạ mặt khó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ không chắc chắn có thể tin tưởng được đối phương
  • Một vài trường hợp tính phí hoặc lừa đảo, hãy cẩn thận

Lưu ý khi có ý định Threesome

Nếu như chúng ta đã sẵn sàng cho mối quan hệ “bộ ba phép thuật” này thì hãy tin rằng nên đọc qua những điều cần lưu ý. Để có thể khiến cho mối quan hệ hoàn toàn được hạnh phúc mà không ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân.

Hiểu về con người đối phương

Tránh để liên quan đến các mối quan hệ mập mờ, hay đang trong giai đoạn thả thính, bất cứ ai mà bạn cảm thấy trở nên quen thuộc hay gặp họ thường xuyên. Bởi nó sẽ làm cho cảm xúc của bạn bị ngại ngùng nếu threesomes không được như ý bạn mong muốn. Nó cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không an toàn và mất niềm tin vào bản thân mình.

Cuộc trò chuyện thân mật

Khi bắt đầu quan hệ tình dục, không nên vào “trận” luôn. Hãy từ từ bình tĩnh, ngồi cùng nhau uống ly rượu và chia sẻ với nhau một chút về bản thân. Xậy dựng một mối quan hệ tốt để chúng ta không bị khó xử với người lạ hoắc.

Bảo vệ thân thể

Quan hệ tình dục tập thể đang trở thành trào lưu của một bộ phận người trong xã hội hiện đại. Bên cạnh yếu tố không phù hợp với giá trị đạo đức và văn hoá Á Đông, làm tình tập thể còn mang đến rất nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Đây là điều hết sức lưu ý bởi nó rất quan trọng đến sức khỏe của các bạn. Kể cả quan hệ nam nữ hay số nhiều trở lên, thì chúng ta cũng cần sử dụng bao cao su để phòng trách các bệnh lây nhiễm.

Mặt khác, hãy chú ý đến năng lực giường chiếu của bạn. Nếu bạn xuất tinh sớm ( đối với nam giới) hay cô bé khô hạn ( đối với nữ giới) thì cuộc vui sẽ sớm kết thúc khi đối phương còn chưa được thỏa mãn.

Không nên để ý vào một người

Khi đang quan hệ tình dục, với những cảm nhận thích thú từ một người, chúng ta không nên chỉ chú ý vào người đó bởi như vậy sẽ khiến người còn lại cảm thấy “người thừa”. Chính vì thế, hãy quan tâm đến người còn lại, để cuộc “yêu” 3 nguồi được trọn vẹn hơn.

Đừng để những vết “thương” trên cơ thể

Khi cuộc “yêu” đạt đến độ cao trào thì chúng ta luôn để lại những “vết thương” nhỏ trên người đối phương như hickeys, vết cắn, cạo,… Điều này là hoàn toàn không nên bởi sẽ gây ra nhiều những phiền phức đến cho đối phương. Vì vậy, hãy an toàn trách các tác động đến da thịt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Ý kiến của đối phương

Khi bắt đầu Threesomes chắc chắn chúng ta phải có sự đồng thuận của cả 3 người. Nếu như bạn không thích điều gì ở đối phương, đừng ngại ngần hãy nói ra để chúng ta có thể có được một mối quan hệ tốt hơn. Hãy đặt ra những quy định hay một ranh giới rõ dàng để đối phương hay chính bạn có thể kiểm soát được cảm xúc.

Đừng quá thân thiện với người thứ 3

Nếu như 2 bạn là người yêu của nhau, cần tìm một người con gái để làm mới chuyện “ấy” của đôi bạn như threesomes. Sẽ luôn luôn tốt hơn nếu như bạn không quá thân thiện với người đó hay giữ liên lạc. Nó sẽ giúp cho đối phương cảm giác bị lừa dối, để giữ một mối quan hệ tốt, chúng ta hãy để cho đối phương cảm thấy an toàn nhất.

Cùng nhau “sướng”

Cả 3 người khi quan hệ tình dục đều phải cảm thấy cực kì khoái với nhau, để có được sự liên kết về thể xác và mang lại cảm xúc viên mãn nhất.

Đây là một mối quan hệ không phải ai cũng có thực hiện được, phải cần đấu tranh tư tưởng rất nhiều để có được đêm quan hệ tình dục Threesomes đúng nghĩa. Để làm mới cho tình yêu cũng như về chuyện tình dục, thì chúng ta cũng có thể tìm đến các giải pháp khác. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích đến cho những ai đang tìm hiểu về trò chơi 3 người.

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+