Sugar Baby Sugar Daddy nghĩa là gì?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Hẹn hò Sugar là hẹn hò có giao dịch vật chất thường được đặc trưng bởi một người lớn tuổi hơn, giàu có hơn và một người trẻ hơn cần hỗ trợ tài chính trong một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Hẹn hò Sugar sẽ có sự tham gia giữa Sugar Daddy và Sugar baby, khái niệm này bắt đầu từ Mỹ nhưng khi du nhập vào Việt Nam lại bị phần lớn mọi người cho rằng đây chỉ là mại dâm trá hình. Tại sao lại như vậy? Dưới đây, QueenvnLy sẽ trả lời bạn: Sugar Daddy nghĩa là gì? Sugar Baby nghĩa là gì? Mối quan hệ giữa Sugar Daddy Sugar Baby?

Sugar Baby Sugar Daddy nghĩa là gì?
Sugar Baby Sugar Daddy nghĩa là gì?

Sugar Daddy nghĩa là gì? Định nghĩa|Phân loại

Sugar Daddy nghĩa là một người bạn trai lớn tuổi có mối quan hệ yêu đương tình cảm với một cô gái trẻ tầm tuổi con mình đi kèm với lợi ích tài chính theo thỏa thuận của đôi bên. Những ông “bố nuôi” có thể giúp trang trải học phí, hóa đơn và thường xuyên dành những món quà tặng cho “con nuôi” của họ.

Cộng đồng FWB Việt Nam Sugar Daddy
Cộng đồng FWB Việt Nam Sugar Daddy

Note: Những phụ nữ lớn tuổi giàu có tìm kiếm những chàng trai trẻ, giúp họ trang trải chi phí cuộc sống được gọi là Sugar Momma

Các kiểu Sugar Daddy: 

 • Sugar daddy bận rộn : Dành toàn bộ thời gian cho công việc và bù đắp cho đứa con nuôi của mình bằng những món quà hoặc một cái gì đấy khó quên.
 • Soái ca thành đạt : vừa giàu có lại còn đẹp trai, điều đáng mơ ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, yêu cầu của họ về Sugar Baby cũng sẽ cao hơn.
 • Quý ông lớn tuổi : lớn tuổi cụ thể là bao nhiêu? Có thể gấp 3 tuổi của bạn đấy.
 • Quý ông lãng mạn : Type Sugar Daddy này sẽ dành nhiều thời gian cho Sugar baby ăn uống, mua sắm, du lịch cùng nhau.

Sugar Baby nghĩa là gì? Định nghĩa|Phân loại

Sugar Baby là người có mối quan hệ đồng thuận với một người cha nuôi (Sugar Daddy) hoặc mama nuôi (Sugar Momma). Sugar Baby thường là các cô gái trẻ có ngoại hình xinh đẹp đáp ứng các yêu cầu của Sugar Daddy để đổi lấy sự hỗ trợ về tài chính. Những người trong các mối quan hệ này có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, chẳng hạn như muốn có một lối sống tốt hơn hoặc có thể bắt đầu trả nợ học phí hoặc các hóa đơn cá nhân.

Sugar bayby tìm Sugar Daddy
Sugar bayby tìm Sugar Daddy

Tại Việt Nam, Các nữ sinh viên ở các trường học là những người có nhu cầu tìm Sugar Daddy. Tất nhiên, đó phải là những sinh viên là tươi trẻ, trí thức và biết cách cư xử, thậm chí làm cho quý ông đẹp mặt ra khi dẫn Sugar Baby đi tiếp khách…Họ phần lớn xuất phát từ nhà nghèo, có nhu cầu tiền bạc cho học hành, quần áo, mua sắm các loại mỹ phẩm và đương nhiên cả những thành phần “học đòi”. Nhan sắc của từng cô gái và cách cư xử giỏi hoặc là giỏi trong… chuyện ấy cũng thể hiện đẳng cấp của một Sugar Baby để làm giá với các Sugar Daddy lắm tiền nhiều của. 3 năm đổ lại đây, Sugar baby được xem như một trào lưu của giới trẻ.

Các kiểu Sugar Baby:

 • Vật chất đơn thuần: Với kiểu Sugar Baby này Sugar Daddy chỉ cần chu cấp đầy đủ tiền bạc, các món quà xa xỉ.
 • Ánh hào quang: Không chỉ đơn thuần vật chất, Sugar baby muốn sự nổi bật, ánh hào quang từ một người giàu có.
 • Chân tình: Mục đích bắt đầu của Sugar baby là tài chính để trang trải cuộc sống nhưng đan xen tình cảm và nghiêm túc với mối quan hệ này.

Nếu mục đích không phải vật chất mà là thỏa mãn tình dục hai bên thì gọi là mối quan hệ FWB


Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby mang lại những gì?

Thỏa thuận chu cấp giữa Sugar daddy và Sugar baby
Thỏa thuận chu cấp giữa Sugar daddy và Sugar Baby

Bạn có thể tự hỏi những gì người Sugar Daddy nhận được từ những kiểu sắp xếp này? Tùy vào yêu cầu của Sugar Daddy mà nó sẽ được ghi vào thỏa thuận đôi bên. Ở Việt Nam, mối quan hệ “trâu già thích gặm cỏ non” này thường là hẹn hò bí mật và có yếu tố tình dục. Mặc dù tình dục không phải là một thành phần bắt buộc trong mối quan hệ này, nhưng “nuôi để thịt” thường xuyên xảy ra và đóng một vai trò nào đó. Đôi khi, Sugar Daddy tốt bụng chỉ cần một người bạn tâm sự, trong đó người cha nuôi cảm thấy hài lòng vì đã giúp hướng dẫn đứa con nuôi của họ vượt qua cuộc sống. Một số khác lại sử dụng sự xinh đẹp và tươi trẻ Sugar baby như công cụ trang trí để tham gia các hoạt động của giới thượng lưu.

Hẹn hò Sugar Daddy – Sugar Baby có thể liên quan đến các tình huống quấy rối, tấn công tình dục và thao túng các thỏa thuận tài chính để ép buộc thực hiện hành động tình dục không mong muốn, còn được gọi là cưỡng hiếp.

Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” này là không an toàn.

Trào lưu trên mạng xã hội

Trào lưu trên mạng xã hội

Hẹn hò trên đường đặc biệt phổ biến trong cộng đồng hẹn hò trực tuyến vì dễ dàng tiếp cận những ngóc ngách và mong muốn cụ thể.
Còn trên các hội nhóm mạng xã hội trào lưu Sugar daddy, Sugar baby đang diễn ra rất phực tạp . Thời gian gần đây ghi nhận nhiều trường hợp lừa đảo. Nhiều Sugar baby sau khi tìm được Sugar daddy cứ ngỡ mình sẽ được bao nuôi nhưng không ngờ lại bị rơi vào “bẫy”, bị ghi lại clip nóng và bị tống tiền ngược. Trên các nhóm này, cũng có không ít các “bố nuôi” lên mạng bóc phốt “con nuôi” hay ngược lại bởi bị “dính cú lừa” của đối phương. Họ lên bóc phốt “con nuôi” rằng: ảnh mạng và ảnh thật khác xa nhau, hay việc con nuôi đòi chuyển khoản trước khi “hẹn hò” sau đó mất tích…

9 Cách để tìm Sugar Daddy hoàn hảo

Trong thế giới của Sugar, một đứa “con nuôi” Sugar Baby phải sử dụng tất cả vũ khí của mình để tìm một người “bố nuôi” có thể cung cấp giá trị mà chúng cần. Sugar Baby thực sự không phải là kiểu “nằm chờ sung rụng”, họ nhận ra sức mạnh mà họ có. Họ biết rằng việc chủ động đi tìm Sugar Daddies là yếu tố cần thiết đối với thành công của Sugar.

sugar daddy sugar baby nghia la gi cap

Dưới đây là 9 gợi ý quan trọng để bạn có thể tìm được một Sugar Daddy hoàn hảo dành cho mình:

 1. Hãy rất tích cực trên mạng xã hội và tìm kiếm vận may trực tuyến
 2. Đăng tải hình ảnh quyến rũ lên social network
 3. Quyến rũ nhưng vẫn phải ngoan, lễ phép là điều cần thiết
 4. Tìm kiếm đối tượng ngoài đời sống tại các khu sang trọng sân Gofl, homestay, hotel 5 sao,…
 5. Biết bạn muốn gì và đứng vững với nó
 6. Trung thực là cơ hội tốt nhất để thành công
 7. Đảm bảo rằng ảnh hồ sơ công khai của bạn rõ ràng và trung thực
 8. Chỉ sử dụng bên thứ ba môi giới uy tín
 9. Lí do bạn muốn hẹn hò Sugar cũng ảnh hưởng đến quyết định của Sugar Daddy.

Hệ lụy của mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby

Hệ lụy của mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby
Hệ lụy của mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby

Ngoài lợi ích về mặt tài chính, mối quan hệ “hẹn hò kẹo ngọt” này đắng ngắt và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro:

 • Tại Việt Nam, nếu cơ quan pháp luật chứng minh được quan hệ tình dục sự thoả thuận về mặt giá cả, có trao đổi về mặt kinh tế sẽ được xem là mại dâm.
 • Sugar Baby thường là sinh viên dễ bị dụ dỗ, lừa đảo
 • Tìm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh tật khi “tiếp xúc thân mật” với người lạ
 • Không phải cho đến bây giờ xã hội mới có hiện tượng một ông già giàu có bao nuôi cho một cô gái trẻ xinh đẹp, hay một bà giàu có bảo trợ cho một chàng trai trẻ tuổi. Chúng ta không lạ gì với những cụm từ như: trai bao, gái bao … đã gây phản cảm lớn trong xã hội.

Đánh giá của người Việt đối với mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” này

“Hình thức này có từ lâu rồi mà không ngờ giờ bạo dạn tới mức đăng công khai thế này luôn. Khuất mắt trông coi thôi chứ công khai thế này thì thật là vượt quá giới hạn!”

“Các bạn nữ mới có đôi mươi mà ghi hết thông tin cơ thể, kinh nghiệm “chăn gối”, thậm chí chụp cả những bức ảnh cố tình khoe cơ thể rồi đăng tin như rao bán. Cứ bảo là daddy – baby không cần tình dục đi, nhưng không cần thì đăng mấy thông tin đó làm gì?”

“Chỉ có những người lười đầu tư vào một mối quan hệ thật sự mới đi tìm những mối quan hệ thế này thôi.”

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+