Bad boy là gì? Dấu hiệu nhận biết một chàng trai hư

Sending
User Review
3 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bad boy là một trong những cụm từ giới trẻ Việt Nam hay sử dụng trên mạng xã hội nhằm ám chỉ lối sống, tính cách của một người đàn ông. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang hiểu sai ý nghĩa của nó. Vậy chính xác bad boy là gì? Dấu hiệu nhận biết một chàng trai hư, cùng QueenvnLy giải đáp nhé!

Bad boy là gì?

Bad boy là một kiểu mẫu được nhiều người học theo, trong tiếng Việt có cách gọi phổ biến và bình dân khác là tra nam, trai đểu, trai hư, chàng trai tồi là một người đàn ông cư xử tồi tệ, đặc biệt là trong các chuẩn mực xã hội.

bad boy là gì? Con gái thích bad boy hay good boy

Nhắc tới khái niệm Bad boy, nhiều người trên cộng đồng mạng đã hiểu sai về nó. Khi du nhập vào Việt Nam, thuật ngữ Bad boy bị hiểu theo nghĩa khá tiêu cực, thậm chí gần như là người xấu nên tránh xa. Theo đúng cách hiểu của người Mỹ, Bad boy không phải người xấu, họ là trai hư và ham chơi. Họ chẳng làm gì ai. Badboy không phải là TÍNH CÁCH CỦA MỘT CON NGƯỜI, chỉ là một thái độ sống, giống như bạn thường diện đồ Vintage và người ta hiểu rằng bạn yêu vẻ đẹp cổ điển, hoài cổ hay khi bạn mang đàn ra một quán cafe chơi bài Lạ Lùng của Vũ, bạn sẽ tự cho mình là một Indie boy (nhưng thực tế bạn là một kẻ phiền phức).

Đi cùng với Bad boy, là cùng với một số thuật ngữ khác có thể mang phong thái không phải “dạng người tốt” như Good boy (trai tốt), Playboy (dân chơi), Fuckboy (trai đều), Cold boy (Trai lạnh lùng)…

Đối với tôi, Bad boy không hẳn là xấu, sự tự tin vào bản thân và chủ động luôn là một yếu tố đáng khích lệ trong giao tiếp và xử lí tình huống. Cách mọi người người hiểu về Bad boy vừa có ý đúng vừa có ý sai, nhưng hãy luôn nhớ một điều, Bad boy cũng có người này, người nọ, nếu có quá nhiều người như vậy trong xã hội thì cũng không phải là điều tốt. Có ‘Bad’ thì cũng phải có ‘Good’.

Xem thêm: Trẻ là Bad boy thì già có trở thành Sugar Daddy?

Tư thế quan hệ mà bạn yêu thích?

This is a swiper quiz, swipe right for yes, swipe left for no.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG
Tư thế truyền thống 1/8
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT
Tư thế thiên thần tuyết 2/8
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA
Tư thế úp thìa 3/8
TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG
Tư thế thác nước 4/8
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG
Tư thế Doggy huyền thoại 5/8
TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI
Tiên ông trồng củ cải 6/8
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG
Chàng cao bồi cưỡi nàng 7/8
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu
Cưỡi lặc đà xoắn ốc 8/8

Results

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG TƯ THẾ TRUYỀN THỐNG 1
Tư thế truyền thống
107 46
TƯ THẾ CHỊCH THIÊN THẦN TUYẾT 2
Tư thế thiên thần tuyết
65 88
TƯ THẾ CHỊCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG KIỂU ÚP THÌA 3
Tư thế úp thìa
99 54
TƯ THẾ QUAN HỆ THÁC NƯỚC – CÁCH QUAN HỆ CHO CHỒNG SƯỚNG 4
Tư thế thác nước
69 84
CÁC TƯ THẾ CHỊCH KIỂU DOGGY HUYỀN THOẠI – NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH KHÔNG TƯỞNG 5
Tư thế Doggy huyền thoại
154 27
TƯ THẾ TIÊN ÔNG TRỒNG CỦ CẢI 6
Tiên ông trồng củ cải
83 70
TƯ THẾ QUAN HỆ CHÀNG CAO BỒI CƯỠI NÀNG 7
Chàng cao bồi cưỡi nàng
88 65
kĩ năng giường chiếu sẽ giúp bạn bù lấp về độ nhảy cảm quy đầu 8
Cưỡi lặc đà xoắn ốc
94 59

Dấu hiệu nhận biết bad boy tà đạo

Dấu hiệu nhận biết badboy tà đạo

Một điều về bad boy là tất cả họ đều có những đặc điểm tính cách và đặc điểm giống nhau mà cuối cùng sẽ được bộc lộ khi tìm hiểu kỹ hơn về họ. Vì vậy, QueenvnLy xin chia sẽ với bạn những đặc điểm của trai hư để các quý cô có thể biết các dấu hiệu và phát hiện ra chúng. Hẹn hò với bad boy không phải là đi dạo trong công viên, vì vậy hãy tìm hiểu các dấu hiệu và tránh cho mình một chút đau lòng.

Đây là một số điều bạn có thể gặp phải nếu bạn hẹn hò hoặc cố gắng tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với bad boy một chàng trai hư.

1. Sự quyến rũ

– Bad boy luôn biết phải nói gì và làm thế nào để khiến bạn cảm thấy dễ chịu hoặc cảm thấy như bạn là người duy nhất. Họ có thể có rất nhiều bạn bè hoặc quen biết rất nhiều người vì tính cách quyến rũ của họ. Hầu hết những người biết họ như bạn bè sẽ đánh giá cao họ bởi vì họ chỉ tiếp xúc với mặt quyến rũ / dễ mến của họ.

2. Số lượng cuộc tình

– Số lượng người bạn ngủ cùng là việc của bạn và số lượng cũng sẽ không quá lớn nếu bạn là kẻ chung tình . Nhưng trai hư thường có xu hướng có nhiều bạn tình hơn mức trung bình. Nếu bạn hỏi một chàng trai hư rằng anh ta đã từng cặp kè với bao nhiêu người và số lượng của anh ta nhiều hơn đáng kể so với số lượng đàn ông bạn đã từng ở bên hoặc anh ta đã “không thể nhớ số lượng” thì rất có thể bạn đang có mối quan hệ với một bad boy.

3. Nhu cầu tình dục

Bad Boys luôn có xu hướng muốn quan hệ tình dục khi chỉ mới bắt đầu yêu. Rất có thể nếu bạn hẹn hò với trai hư, họ sẽ cố gắng đưa bạn lên giường ngay lần gặp đầu tiên hoặc lần thứ hai. Tôi có thể nói gì, trai hư rất nhanh nhạy trong chuyện giường chiếu. Đương nhiên, kĩ năng trên giường của anh ta cũng rất thành thục.

Ai cũng có nhu cầu tình dục nhưng cẩn thận với một chàng trai có nhu cầu tình dục cao, nhất là khi anh ta lại còn là bad boy tà đạo nữa.
Ms.H chia sẽ:

4. Ích kỷ

Con trai hư hầu như luôn luôn, 95% thời gian, đặt nhu cầu và mong muốn của họ trước bạn. Ban đầu, bad boy có thể đã đánh lừa rằng họ thực sự quan tâm đến bạn và cảm xúc của bạn, trong khi thực tế họ đang giả vờ quan tâm. Họ không quan tâm đến tình cảm hoặc thể chất của bạn và họ chỉ lắng nghe bạn vì bạn có thứ họ muốn.

5. Badboy có thể lừa dối bạn

Một chàng trai hư hầu như luôn lừa dối bạn gái. Hãy thành thật với nhau, không có lý do gì để trở thành kẻ lừa dối. Một lần nữa, bad boy chỉ nghĩ về bản thân và liệu nhu cầu của họ có được đáp ứng hay không. Điều này bao gồm cả nhu cầu tình dục.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và nó không còn nhiều cảm xúc với bạn nữa, hãy chia tay với người đó! Tại sao lại lôi ra thứ gì đó không đúng sự thật để lừa dối nhau?

Lừa dối trong tình yêu là điều khó có thể chấp nhận.

6. Lời bào chữa, lời bào chữa, lời bào chữa

Những chàng trai hư có lý do cho MỌI THỨ! Thay vì kẻ xấu chỉ có một câu trả lời thẳng thắn cho lý do tại sao họ làm hoặc không làm điều gì đó, họ sẽ đưa ra một lời bào chữa, không bao giờ thực sự chấp nhận hành động mà bạn đang thắc mắc.

Đừng mềm lòng khi anh ta liên tục bào chữa cho lỗi lầm của mình.

7. 1 + 1 = 3?

Một câu chuyện về bad boy trai hư sẽ không bao giờ bổ sung hoàn toàn hoặc họ có thể nói với bạn điều gì đó vào một ngày nào đó, và vào một ngày khác, bạn có thể nghe họ thêm điều gì khác hoặc kể một câu chuyện hơi khác.

8. Không có thời gian

Ban đầu, badboys sẽ dành thời gian cho bạn cho dù đó là qua điện thoại, gặp trực tiếp, SMS hay Messenger. Nhưng sau khi anh ấy có được bạn hoặc những gì anh ấy muốn, dần dần nhưng chắc chắn khoảng thời gian anh ấy dành cho bạn sẽ bắt đầu giảm dần.

9. Talk the Talk

Một chàng trai hư sẽ luôn nói những cuộc nói chuyện nhưng rất có thể không bao giờ đi dạo. Họ là những người nói lớn, họ sẽ hứa với bạn về thế giới (hoặc những điều trong tầm tay của họ) nhưng khi phải làm theo, điều đó hiếm khi xảy ra.

10. Không có trách nhiệm

Một điều về bad boy là họ là những cậu bé trốn trong quần áo đàn ông. Dù bao nhiêu tuổi, họ cũng có tâm lý của một cậu bé. Vì vậy, đừng mong đợi những chàng trai hư sẽ “đàn ông” hoặc chịu trách nhiệm về hành động của mình vì sau cùng, bad boy chạy và nói với mẹ của họ trong khi một người đàn ông thực sự đứng lên và hành động.

11. Cố gắng níu giữ bạn chỉ qua lời nói

Một khi bạn đã nhận ra con người thật của họ và bạn muốn đi theo con đường riêng của mình, bad boy sẽ tìm ra cách để ở lại cuộc đời bạn. Họ sẽ gọi cho bạn hoặc gửi cho bạn một tin nhắn văn bản ngọt ngào để cho bạn biết rằng bạn vẫn còn trong tâm trí của họ. Đừng gục ngã, hãy giữ vững lập trường và giữ vững lời nói của mình.

set nội y nữ hoàng bóng đêm BDSM
set nội y nữ hoàng bóng đêm BDSM
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

Những điều hay ho từ bad boy chính thống

Những điều hay ho về badboy

1. Biết cách nói chuyện

Các chàng “bad boy” thường rất biết cách nói chuyện và nói chuyện khá hài hước. Mà bạn biết rồi đó, các cô gái của chúng ta luôn bị cuốn hút bởi các anh chàng có khiếu hài hước.

Trong khi các anh trai ngoan thường nói chuyện rất mộc mạc, và luôn “kiểm soát” từng câu từ của mình (đôi khi các bạn gái rất muốn cười nhưng lại không thể tìm ra yếu tố để gây cười!!!) thì các chàng trai hư lại luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện một cách thú vị.

Khác với các “good boy” suốt ngày chỉ biết chuyện công ty, sách vở, chính lối sống phóng khoáng, trải qua nhiều sóng gió mà các “bad boy” luôn biết cách ghi điểm với các nàng qua những lần trò chuyện.

2. Bí ẩn

Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn khó lường. Đôi khi, họ tỏ ra luôn bận rộn, thậm chí có nhiều lúc, trong các buổi họp mặt bạn bè và gia đình quan trọng lại không thấy sự hiện diện.

Thế nhưng, nếu bạn cần đến anh ấy vào những lúc cấp bách nhất thì anh ấy luôn sẵn sàng có mặt, bất kể là đang ở đâu, làm gì. Xét cho cùng, quả thật họ không quá hết lòng với người yêu của mình, nhưng lại luôn biết cách cho đối phương biết rằng “họ luôn yêu và cần cô ấy bên cạnh”.

Họ cũng biết cách đem lại sự ngạc nhiên cho bạn gái. Đôi khi miệng thì cứ chối là không thích xem ca nhạc đâu – nhưng rồi cuối tuần lại cầm trên tay hai tấm vé và “ép” cô ấy đi xem cho bằng được. Chính những điều bất ngờ này luôn khiến cho các cô gái khát khao và mong chờ. Sự bí ẩn từ các chàng “bad boy” đồng thời cũng giúp cho chuyện tình cảm của chàng bad boy và cô gái luôn trở nên mới mẻ và thú vị chứ không nhàm chán.

3. Hiểu rõ giá trị bản thân

Họ biết họ thích gì, ghét gì. Họ biết điều gì họ muốn, điều gì không. Họ biết rõ điều gì khiến mình hạnh phúc, điều gì không. Họ biết được họ muốn trở thành ai, và luôn cố gắng (thậm chí là bất chấp) để đạt được mục tiêu đó. 

Họ có những sở thích riêng, và không để mối quan hệ tình cảm “xâm chiếm” khoảng không gian riêng của mình. Họ không hy sinh những giá trị bản thân mình chỉ vì một-cô-gái. Vì họ biết rằng không ai khác ngoài chính bản thân họ mới chính là nguồn hạnh phúc duy nhất. Trước khi muốn yêu một ai đó, khiến cho người khác hạnh phúc thì bản thân họ phải hạnh phúc đã.

4. Biết yêu bản thân

Họ được gọi là trai hư vì mọi người đánh giá rằng họ chỉ biết đến bản thân và không thèm quan tâm người khác nói gì, nghĩ gì. Họ tôn trọng bản thân hơn là những ý kiến đánh giá từ người khác. 

Một vấn đề thường gặp ở các chàng “good boy” đó là, họ thường gò ép mình vào khuôn khổ rằng luôn phải tử tế với TẤT CẢ MỌI NGƯỜI mà quên mất mình cũng cần phải tử tế với chính bản thân mình. Rất tiếc là trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào tử tế cũng là cách hành xử được khuyến khích. Và đôi khi, chính vì gò ép mình vào những khuôn khổ, thiếu chính kiến mà các chàng “good boy” đã vô tình khiến cho các cô nàng của họ bị tổn thương. 

Đó là chưa kể, cũng vì lý do muốn hài lòng tất cả mọi người mà trong một số trường hợp họ cần phải bảo vệ người mình yêu thì họ lại lúng túng, mất bình tĩnh và khó xử. Thế thì cũng đừng trách vì sao các nàng lại tỏ ra thất vọng, chán nản và không còn tin tưởng mình nữa!

Cũng vì yêu bản thân nên các chàng “bad boy” luôn có một vẻ ngoài khó có thể chê được. Họ sẵn sàng dành ra 2 tiếng mỗi ngày trong phòng tập gym để có được một cơ thể khoẻ mạnh, cường tráng. “Bad boy” cũng rất chịu chi cho những bộ trang phục và mùi hương cơ thể của họ. Bạn có phải công nhận một điều rằng – chàng trai 6 múi, thời trang sành điệu và mùi hương thơm phức luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đúng không? 

5. Chủ động

Ở các chàng “bad boy” luôn toát ra một sự tự tin đáng kể. Họ luôn chủ động trong mọi tình huống: họ sẵn sàng bắt chuyện với cô gái mà mình để ý, bất chấp mọi thử thách chỉ để đạt được những gì mà họ khao khát. 

“Alo! em à? Anh vừa may mắn gặp em trên đường. Anh có thể mời em ăn tối được không?”

“Ơ… nhưng mình vừa mới làm quen mà…”

Trong mối quan hệ tình cảm, họ không e dè và chần chừ. Hầu hết, các “bad boy” luôn là người đề xuất các địa điểm hẹn hò và nhanh chóng “book chỗ” ngay lập tức. Anh ấy cũng sẵn sàng hôn cô ấy một cách bất ngờ chứ không phải xin phép: “Cho anh được hôn em nhé”.

Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

Thời trang bad boy

Style của bad boy cũng rất nổi bật và thời thượng. Không lịch lãm mặc vest giày da như doanh nhân, không quần áo lòe loẹt, dép chaco, quần bò ống loe như “trẻ trâu”. Đó là style có sự đan xen giữa lịch sự của một người đàn ông trưởng thành và phong cách cá tính.

Thời trang badboy
 • Áo thun kết hợp cùng quần Skinny Jeans, Sneaker và sơ mi Caro OverSize khoác ngoài
 • Áo thun, quần Skinny Jeans phối với giày Combat Boots dành cho chàng trai năng động, cá tính
 • Áo thun Oversize cùng quần Jeans xanh đơn giản nhưng vô cùng thời trang
 • Nổi bật vẻ trẻ trung cùng áo Sweater Form rộng và quần Skinny Jeans đi kèm với Sneaker
 • Yêu thích phong cách Streetwear, hãy thử phối áo Hoodie với Skinny Jeans và giày Combat Boots
 • Quần Jogger phá cách cùng áo thun và Sneaker – Cách phối đồ chuẩn Bad Boy không nên bỏ qua
 • Quần âu lịch lãm cùng một chiếc áo khoác Oversize mang đậm phong cách Hàn Quốc
 • Quần Short, áo cổ lọ, áo khoác Form rộng – Combo dành cho những Bad Boy chính hiệu
 • Chuẩn Bad Boy với Item đồ da
 • Phối phong cách Layer với áo phông, sơ mi Flanel, áo khoác jean lót lông cùng quần jean
 • Phối đồ Bad Boy với phong cách Double Denim kèm áo phông basic
 • Bản phối giữa áo khoác bomber, áo hoodie, quần jean xanh rách gối và giày boot màu vàng xậm
 • Xem thêm

Lí do gì phụ nữ thích bad boy đến vậy?

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao phụ nữ thường khó có thể cưỡng lại bad boy những người đàn ông “hư hỏng”? Không phải vì họ là những người đàn ông tồi – không ai lại đi thích một người nào đó chỉ vì họ là một kẻ tồi tệ. Thật ra, bad boy thường khá lôi cuốn bởi vì họ tự tin và quyết đoán – nói một cách khác, họ khá hấp dẫn về tính cách của họ. Thông thường, với những người đàn ông như vậy, họ luôn tìm cho mình thứ gì đó nổi bật, đặc biệt và khiến bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý, có lẽ chính điều đó khiến những người xung quanh thu hút bởi họ.

1. Phụ nữ nghĩ rằng có thể thay đổi Badboy

Sự ảo tưởng này đặt một người phụ nữ vào vị trí là ‘mỏ neo tinh thần’, người đang cố gắng cứu chuộc người đàn ông mà cô ấy yêu thương một cách tuyệt vọng. Trong khi làm điều này, cô không bao giờ nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ có thể thay đổi được người đàn ông này – anh ta đã mục ruỗng đến tận cốt lõi và sẽ luôn như vậy cho dù cô có làm gì đi chăng nữa. Đây là một trong ba cách phụ nữ vẽ mình như một “nữ anh hùng bi thảm” trong một mối quan hệ – như một Vị cứu tinh thất bại.

2. Mộng tưởng hoàng tử

Một bad boy chính hiệu có gì? Hào nhoáng như người nổi tiếng, ngọt ngào như phim Hàn, cho cô ấy sự ảo tưởng chân thật về một chàng hoàng tử và mình là công chúa.
Cuối cùng, hoàng tử chỉ tồn tại trong phim ảnh.

3. Đổ thừa tội lỗi

Một số cô gái nhảy vào các mối quan hệ độc hại và ở trong đó trong nhiều năm. Lý do cho điều này là khi mọi việc không như ý muốn, họ có sẵn một vật tế thần để đổ lỗi cho mọi thứ.

Ở bên một chàng trai hư có nghĩa là bạn có thể được tha thứ cho việc không làm gì, hoặc tệ hơn, chìm đắm trong một tình huống tồi tệ hơn là tự mình đứng dậy và bước ra ngoài như một người thậm chí có chút thông thường sẽ làm. Đây là cách thứ ba mà một người phụ nữ sử dụng để tự vẽ mình như một “nữ anh hùng bi thảm” trong một mối quan hệ.

4. Luôn nổi bật

Một chàng trai với style thời thượng đi trên một con xe phân khối lớn đến đón bạn mỗi khi tan học, tan làm luôn để lại ấn tượng sâu sắc đối với mọi người. Bạn sẽ được sống trong sự hư vinh đó, ánh mắt mọi người sẽ luôn hướng về bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể không phải là cô gái duy nhất được ngồi trên chiếc phân khối lớn đó.

Khi yêu phải một chàng trai hư bad boy phải làm sao?

Dưới đây là 3 cách bạn có thể làm cho mối quan hệ với một ‘chàng trai hư’.

1. Hãy là người lựa chọn

Đừng thỏa hiệp. Đánh giá trai hư là bạn tình tiềm năng dựa trên cách họ phù hợp với bạn , thay vì (những gì hầu hết các cô gái ngoan thường làm) thỏa hiệp với con người của bạn trong mối quan hệ.

yêu một chàng trai hư phải làm sao

Đừng lãng phí thời gian cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn. Hãy nhớ rằng, đây là cuộc sống của bạn .

Hãy sống trọn vẹn, theo cách bạn muốn với người bạn muốn. Đừng giải quyết cho ít hơn những gì bạn xứng đáng và xin đừng nghĩ rằng bạn có thể thay đổi một chàng trai hư! Bạn không thể.

Vì vậy, đừng vội vàng yêu. Hãy dành thời gian và đánh giá xem liệu chàng trai hư này có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không (bao gồm cả những người phá vỡ hợp đồng không thể thương lượng của bạn). Tìm hiểu anh ấy và xem anh ấy khớp với danh sách của bạn như thế nào.

Nếu một yêu cầu quan trọng hoặc giá trị của bạn không được đáp ứng – hãy ra ngoài! Nhận ra rằng không có tương lai trong mối quan hệ đó và cắt giảm tổn thất của bạn. Nếu bạn lãng phí thời gian với sai người, bạn sẽ bỏ lỡ đúng người.

Cuối cùng, nếu anh ấy không chọn bạn, đừng cảm thấy bị từ chối. Hiểu đơn giản điều này có nghĩa là bạn không phải là người phù hợp và hãy biết ơn anh ấy đã cứu bạn khỏi lãng phí thời gian.

Nhưng, chỉ vì anh ta là một cậu bé hư (với tất cả năng lượng mạnh mẽ của mình) không có nghĩa là anh ta có tất cả sức mạnh. Là người lựa chọn có nghĩa là tôn trọng bản thân và nhận ra mối quan hệ cần có lợi cho bạn, không chỉ cho anh ấy.

2. Chấp nhận rủi ro

Mở rộng vùng thoải mái của bạn. Đừng mắc kẹt trong một mối quan hệ vô nghĩa, không thỏa mãn với một người đàn ông không tương thích – bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian quý báu của mình.

Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và chấp nhận một số rủi ro để trải nghiệm những điều bạn có thể không thường thử. Hãy cởi mở để nhận ra những cơ hội thú vị. Nói “có” với những điều bạn thầm muốn thử!

Điều đó nói rằng, chấp nhận rủi ro không có nghĩa là làm điều gì đó quá nguy hiểm hoặc vi phạm bản năng của bạn. Giống như bạn chọn anh ấy, bạn cũng có thể chọn ranh giới của mình.

3. Cân bằng trái tim với đầu

Tình yêu và sự thèm khát là điều quá khích và những chàng trai hư giữ cho những hormone đó xoay vần trong hệ thống của bạn!

Thông thường logic không chiếm ưu thế và đó là nơi chúng ta gặp rắc rối, đặc biệt là với những chàng trai hư.

Hãy hiểu rằng sự hấp dẫn mạnh mẽ ban đầu mà bạn có đối với một chàng trai hư không dựa trên tình yêu “thực sự” mà nó do hormone thúc đẩy. Khi phản ứng hóa học lắng xuống, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra liệu mình có thực sự hợp nhau hay không.

Trong khi sự hấp dẫn là một yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ tuyệt vời, một mối quan hệ thực sự tuyệt vời và lâu dài sẽ cân bằng giữa hóa học và khả năng tương thích. Vì vậy, hãy làm chậm và ổn định. Tìm kiếm một người đàn ông tuyệt vời không phải là một cuộc đua.

Vì vậy, hãy để cho cậu bé hư đó im lặng một lúc. Hãy tận hưởng niềm vui, nhưng hãy tự mình điều chỉnh tốc độ. Một điều mà tất cả đàn ông tôn trọng – ngay cả những chàng trai hư – là một người phụ nữ có ranh giới lành mạnh và tự trọng trong tất cả các mối quan hệ của mình.

Điểm khác biệt badboy và goodboy

điểm khác biệt giữa badboy và goodboy
Điểm khác biệt giữa badboy và goodboy

Không khó để nhận ra sự khác biệt giữa một bad boy và good boy. Tất cả những gì bạn phải làm là xem xét kỹ tính cách của anh ấy. Dưới đây là một số cách để phân biệt giữa một chàng trai tốt và một chàng trai hư:

 • Anh ấy có yêu cầu tình dục sớm từ bạn không?

Một chàng trai tốt sẽ không lộ liễu yêu cầu quan hệ tình dục, đặc biệt là trước khi anh ấy bắt đầu gọi bạn là bạn gái của anh ấy. Nếu anh ấy muốn có những ân huệ tình dục từ bạn, nhưng không hẹn hò với bạn, anh ấy là một chàng trai hư.

 • Anh ấy có luôn biến cuộc trò chuyện thành tình dục không?

Một chàng trai tốt sẽ không hướng cuộc trò chuyện về phía tình dục khi bạn đang trò chuyện vui vẻ về thú cưng của mình. Trong khi đó, một cậu bé hư sẽ tìm cách biến bất cứ thứ gì và mọi thứ trở nên bẩn thỉu.

 • Anh ấy chỉ thích vẻ ngoài của bạn?

Một chàng trai tốt sẽ khen bạn về trí não cũng như cơ thể của bạn. Nhưng một chàng trai hư sẽ chỉ quan tâm đến những gì bên ngoài.

 • Anh ấy có tán tỉnh tất cả mọi người bạn biết không?

Một chàng trai tốt sẽ không tán tỉnh bất kỳ ai khác một khi anh ta để mắt đến bạn. Trong khi đó, trai hư không thể bị ràng buộc, đó là lý do tại sao họ sẽ tán tỉnh mọi phụ nữ mà họ gặp.

 • Anh ấy có muốn hẹn hò không?

Những chàng trai tốt sẽ hỏi bạn vào những ngày “thật” để làm quen với bạn. Những chàng trai hư sẽ nói với bạn rằng họ không tin vào nhãn mác và sau đó yêu cầu bạn đến Netflix và thư giãn.

 • Anh ấy có lịch sự với người lạ không?

Những chàng trai tốt sẽ đối xử tốt với người phục vụ như họ đối xử với bạn. Trai hư sẽ đối xử với mọi người như thể họ kém cỏi.

 • Anh ấy có lập kế hoạch vào giây cuối cùng không?

Một chàng trai tốt sẽ lên kế hoạch hẹn hò với bạn trước một tuần. Một chàng trai hư sẽ mời bạn đến vào giây cuối cùng.

 • Anh ấy có nói dối để gây ấn tượng với bạn không?

Một chàng trai tốt sẽ nói cho bạn biết sự thật, ngay cả khi điều đó thật khó nghe. Một chàng trai hư sẽ nói dối về công việc, sở thích và ý định của mình để bị lừa.

 • Anh ta có mục tiêu nào không?

Một chàng trai tốt có mục tiêu cho tương lai của mình. Một cậu bé hư sống trong hiện tại và không quan tâm đến những gì tương lai nắm giữ.

 • Anh ta có đề nghị trả tiền không?

Một chàng trai tốt sẽ đề nghị thanh toán bữa ăn của bạn hoặc ít nhất là chia đôi hóa đơn với bạn. Một cậu bé hư thậm chí sẽ không với lấy séc.

 • Anh ấy có nhìn chằm chằm vào gương không?

Một chàng trai tốt biết rằng nhân cách của anh ta là điều quan trọng nhất. Một chàng trai hư sẽ chỉ quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

 • Anh ta có phải là người phân biệt giới tính không?

Một chàng trai tốt sẽ đối xử với bạn như một người bình đẳng. Một chàng trai hư sẽ nghĩ rằng vị trí của phụ nữ là trong bếp.

 • Anh ta có khoe khoang về các cuộc chinh phục của mình không?

Một chàng trai tốt sẽ không nói với tất cả bạn bè của anh ấy về đời sống tình dục của bạn. Một chàng trai hư sẽ khoe khoang với tất cả mọi người về tất cả những người phụ nữ mà anh ta trên giường.

 • Anh ấy có giới thiệu bạn là bạn gái của anh ấy không?

Một chàng trai tốt sẽ giới thiệu bạn với gia đình anh ấy như là bạn gái của anh ấy. Một chàng trai hư thậm chí sẽ không cho bạn đến gần gia đình anh ta.

 • Anh ấy có gửi cho bạn những bức ảnh Dick không?

Một chàng trai tốt sẽ hỏi bạn có muốn xem những bức ảnh khiêu khích hay không trước khi anh ta gửi chúng. Một cậu bé hư sẽ gửi chúng mà không cần hỏi.

 • Anh ấy có đi đến câu lạc bộ thoát y không?

Một chàng trai tốt sẽ không mơ đến một câu lạc bộ thoát y. Một cậu bé hư dành nhiều thời gian ở đó.

 • Anh ta có gọi tất cả người yêu cũ của mình là điên không?

Một chàng trai tốt sẽ nói một cách tôn trọng về người yêu cũ của mình. Một cậu bé hư sẽ gọi tất cả họ là kẻ điên.

Dành cho các bạn trai – Vậy có nên trở thành “bad boy” hay không?

Trở thành một “bad boy” không phải là chuyện một sớm một chiều hay dễ dàng. Và không phải ai sinh ra cũng đều có thể trở thành một “bad boy”. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là “hãy hoà nhập, đừng hoà tan” –  học tập những điểm sáng ở các chàng “trai hư”, chứ đừng đánh mất chính bản thân mình. Hãy cố gắng trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân mình, chứ đừng vô tình trở thành một người không phải bạn (tệ hơn nữa là trở thành một “trai hư hỏng”). 

Dành cho các bạn gái – Vậy có nên yêu “bad boy” không? 

Yêu “bad boy” là một lựa chọn dành cho những cô gái DÁM chấp nhận những thử thách. Dù có những giây phút gian nan và ly kỳ, nhưng đổi lại là những phần thưởng xứng đáng cho các cô gái đầy đủ can đảm, dám chấp nhận mạo hiểm.

Suy cho cùng, bất kỳ ai trên đời này đều xứng đáng được hạnh phúc, bất kỳ tình cảm nào cũng đáng được trân trọng. Thế nên, dù người bạn yêu có là “bad boy” hay “good boy” thì cũng hãy dành cho họ tình yêu thương chân thành nhất.

Sending
User Review
3 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+