[GIẢI ĐÁP] Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bạn đang thắc mắc con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Nếu bạn đang yêu xa hoặc hoài nghi về tình cảm chàng dành cho mình thì sẽ thường hay tự hỏi câu hỏi này. Bất kể bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài hay mới chia tay, hoặc đã chia tay gần đây, sẽ có lúc bạn tự hỏi bản thân rằng liệu anh ấy có nhớ bạn không và bắt đầu tìm kiếm manh mối và dấu hiệu.

Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây QueenvnLy sẽ giải đáp thắc mắc con trai thường làm gì khi nhớ người yêu cho bạn!

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

Khi đàn ông nói anh nhớ em thì chưa hẳn đã là sự thật, thưc tế đã chứng minh điều này. Bạn nên dựa vào những dấu hiệu sau và thêm một chút kiến thức về tâm lý con trai để xem chàng có đang nói dối bạn hay không.

Anh ấy nhắn tin, gọi điện nói chuyện phiếm với bạn thường xuyên

Nhắn tin nói chuyện phiếm, không giống như chị em phụ nữ, đây là điều rất ít chàng trai làm với bạn bè kể cả người thân của mình. Không phải vì họ không tình cảm, không quan tâm đến mọi người xung quanh mà đơn giản là anh ấy không thích. Đàn ông thích sự ngắn gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, đối với người mình yêu, con trai lại thay đổi 180 độ.

Anh ấy nhắn tin, gọi điện nói chuyện phiếm với bạn thường xuyên
Anh ấy nhắn tin, gọi điện nói chuyện phiếm với bạn thường xuyên

Một chàng trai cực kỳ khô khan nhưng nếu nhớ bạn sẽ rất ”siêng năng” nhắn tin cho bạn không ngừng. Nếu bạn nhận được tin nhắn từ anh ấy khá thường xuyên, đó là một trong những dấu hiệu rõ ràng anh ấy nhớ bạn. Bất kể những tin nhắn đó có thể trần tục và ngẫu nhiên như thế nào, nó vẫn cho thấy rằng anh ấy đang nghĩ về bạn và muốn biết điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Đó có thể chỉ là một tin nhắn vu vơ, một câu truyện cười, hay những câu hỏi về đời sống hàng ngày của bạn. “Em ăn cơm chưa? Hôm nay em làm gì? Ngủ có ngon không? …” Nếu những tin nhắn này xuất hiện với tần suất dày đặc thì đây là tin nhắn nhớ người yêu, bạn có thể hiểu: “Anh đang rất nhớ em.”

Trả lời tin nhắn, cuộc gọi của bạn ngay lập tức

Anh ấy luôn trong tư thế sẵn sàng, mong chờ phản hồi đến từ bạn thì mới có thể trả lời tin nhắn, cuộc gọi ngay lập tức. Điều này có nghĩa là gì? Tuy không gần nhau, nhưng anh ấy vẫn dành thời gian cho bạn.

con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-2-1
Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

Bạn muốn kiểm chứng xem chàng có đang nhớ bạn hay không? Hãy thử điều này mỗi khi bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho anh ấy. Quan sát thời gian anh ấy trả lời tin nhắn của bạn hoặc nhận cuộc gọi. Nếu phản hồi là ngay lập tức, Hãy coi đó như một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đang nhớ bạn rất nhiều.

Lưu ý: Hãy nhắn tin, gọi điện vào thời gian rảnh của chàng để có kết luận chính xác. Anh ấy có thể dành nhiều thời gian cho bạn chứ không thể 24/24 được phải không nào!

Bạn bè, người thân của anh ấy biết về bạn

Con trai thường ít khi nói chuyện phiếm, kể lể về đời sống riêng tư. Tuy nhiên, nếu bạn quan trọng đối với anh ấy, chàng trai sẽ rất tự hào mà chia sẽ với những người xung quanh mình. Bạn bè, người thân của anh ấy biết về bạn càng nhiều thì chứng tỏ anh ấy rất yêu và nhớ bạn.

Thông tin, hình ảnh của bạn xuất hiện trên mạng xã hội của anh ấy

 con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-3
Tương tác, đăng ảnh bạn trên mạng xã hội

Facebook, Zalo, Instagram, … là các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và ắt hẳn chàng cũng sử dụng một trong số chúng. Nếu chàng là Goodboy, hãy xem lại trang cá nhân của chàng, tần suất xuất hiện hình ảnh của bạn, status nói về bạn như thế nào,… Từ đó đưa ra kết luận nhé!

Tương tác bài viết của bạn thường xuyên

Anh ấy có nhớ bạn, theo dõi mạng xã hội của bạn thì mới tương tác bài viết của bạn thường xuyên được. Đó có thể là like, share, comment, … Chàng muốn sự hiện diện của mình xuất hiện thường xuyên xung quanh bạn.

Ghen tuông là biểu hiện khi chàng trai yêu và nhớ bạn

Khi con trai ghen sẽ như thế nào? Bạn hãy thử đăng tải một hình ảnh thân mật bên cạnh một chàng trai khác xem chàng sẽ phản ứng như thế nào? Đầu tiên sẽ là một icon tức giận kèm theo một loạt tin nhắn và cuộc gọi với list dài câu hỏi.

Lưu ý: Đây là một trò chơi mạo hiểm, hãy cân nhắc và biết điểm dừng.

Khi say con trai thường thật lòng

 con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-say-ruou
Con trai thường thật lòng khi say rượu

Nếu anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn khi say rượu, điều đó có nghĩa là anh ấy đang sử dụng rượu như một phương tiện để bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn có thể giải thích nó theo cách này – nó mang lại cho anh ấy can đảm để nói những điều mà anh ấy thường không nói khi anh ấy tỉnh táo.

Bạn có muốn biết Top 30 hình ảnh cậu nhỏ đẹp nhất Việt Nam

Kéo dài cuộc trò chuyện với bạn và không bao giờ là người kết thúc

Nếu anh ấy làm mọi cách để kéo dài cuộc trò chuyện khi anh ấy gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn ở gần bạn.

Hẹn gặp bạn bất cứ khi nào có thể

Nhắn tin, gọi điện chưa bao giờ là đủ nếu anh ấy nhớ bạn. Anh ấy sẽ tìm cơ hội hẹn gặp mặt trực tiếp với bạn ở bất cứ thời gian, địa điểm nào. Đôi khi con trai còn lấy những lí do “vô cùng vô lý” để gặp bạn nữa đấy. Hãy nhớ lại xem chàng trai của bạn có dấu hiệu này không nhé!

Nghe và cài bài hát bạn thích làm nhạc chuông

Anh ấy có thể đang phát tất cả các bài hát yêu thích trong danh sách của bạn mà không nhận ra. Bạn có thể biết điều đó khi xem danh sách phát của anh ấy hoặc bài hát yêu thích của bạn có thể đang được bật khi anh ấy đang nói chuyện với bạn qua điện thoại. Đây là một trong những dấu hiệu tinh tế cho thấy anh ấy đang nhớ bạn.

Thích tạo bất ngờ cho bạn dù ở xa

Bạn đã từng nghe qua câu chuyện chàng trai đi 1000 km chỉ để gặp mặt người yêu qua mạng. Nghe thật điên rồ phải không nào, nhưng con trai khi yêu thường điên rồ vậy đấy. Nếu bạn là cô gái trong câu chuyện trên chắc sẽ cảm động và bất ngờ lắm phải không? Con trai thích làm người mình yêu vui và cách tốt nhất đó là sự lãng mạn bất ngờ.

con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-tao-bat-ngo
Thích tạo bất ngờ cho bạn dù đang ở xa

Hoặc đơn giản hơn, anh ấy gửi cho bạn một món quà hoặc làm bạn ngạc nhiên bằng một hành động yêu thương, đó có thể là cách anh ấy thể hiện rằng bạn là người đặc biệt và anh ấy đang rất nhớ bạn.

Anh ấy xuất hiện ở những địa điểm bạn hay lui tới

Anh ấy thường đến địa điểm bạn hay xuất hiện, thật ngẫu nhiên khi lần nào cũng đúng khung giờ bạn đến. Đây là dấu hiệu có người yêu thầm bạn. Anh ấy đang để ý đến bạn, muốn tạo ấn tượng hoặc tìm cơ hội làm quen với bạn. Chỉ cần bạn tinh tế để ý một chút thôi sẽ nhận ra chàng trai ấy. Thật đơn giản với cách nhận biết con trai thích mình này!

Ghi nhớ sự kiện cùng bạn trong quá khứ

Bạn có muốn biết anh ấy có đang nhớ về bạn? Thật đơn giản, hãy hỏi anh ấy về một sự kiện không xa về bạn trong quá khứ hay một tin nhắn bất kì giữa bạn cùng anh ấy. Nếu anh ấy nhớ về bạn, mọi dữ kiện này đều sẽ được lưu lại. Anh ấy sẽ thuộc mọi thứ về người yêu như lòng bàn tay.

Tò mò về cuộc sống thường ngày của bạn

Anh ấy có tò mò về những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn không? Anh ấy có hỏi hôm nay bạn làm gì? Công việc của bạn như thế nào? Mọi thứ liên quan đến bạn kể cả sinh hoạt cá nhân. Đừng cảm thấy bị làm phiền vì anh ấy đang rất nhớ bạn đấy.

Kể cho bạn nghe bí mật của anh ấy dù bạn không hỏi

Điều này thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối, chắc chắn bạn là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Và đương nhiên, chàng không có lí do gì mà lại không nhớ một người quan trọng như bạn cả. Hãy biết trân trọng, đây là chàng trai sẽ làm bạn hạnh phúc!

Sử dụng đồ mà bạn tặng một cách cẩn thận

Bạn đã từng tặng gì cho anh ấy? Một chiếc áo, đôi giày hay đồng hồ,.. Chưa hẳn nó đã đẹp và hợp với chàng. Nhưng đừng lo, nếu con trai yêu và nhớ về bạn, họ sẽ mặc chiếc áo đó cả ngày, đi đôi giày cả tuần và đeo đồng hồ bạn tặng mọi lúc. Vì đơn giản, chàng luôn nhớ về bạn. Anh ấy sẽ giữ những đồ bạn tặng bên mình để giảm đi nỗi nhớ.

Dấu hiệu vui sướng khi anh ấy được gặp bạn

con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-vui-suong-khi-duoc-gap-ban
Dấu hiệu vui sướng khi anh ấy được gặp bạn

Anh ấy có phấn khích khi nhìn thấy bạn không? Nó có thể là trong một cuộc gặp gỡ tình cờ hoặc một thời gian mà bạn đã lên kế hoạch. Nếu anh ấy phấn khích hoặc không thể ngừng cười, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang nhớ bạn.

Thất vọng và giận dỗi khi kế hoạch gặp mặt của hai bạn bị hủy bỏ

Nếu vì một lí do bất khả kháng từ bạn mà cuộc hẹn bị hủy bỏ. Anh ấy sẽ thất vọng vô cùng sau nhiều ngày mong mỏi. Thậm chí, anh ấy sẽ còn cáu gắt với bạn. Đừng giận nhé, vì đấy là dấu hiệu anh ấy đang nhớ và mong chờ gặp bạn rất nhiều đấy.

Không có dấu hiệu của một mối quan hệ mới

Đã một thời gian kể từ khi hai người chia tay, nhưng dường như vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới. Chà, lý do có thể là chàng nhớ bạn.

Anh ấy muốn FaceTimes chứ không phải gọi điện, nhắn tin thông thường

con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-facetime
Anh ấy muốn FaceTimes chứ không phải gọi điện, nhắn tin thông thường

Nếu không thể gặp bạn thì anh ấy sẽ làm gì? Liệu gọi điện, nhắn tin có tiếng mà không có hình có làm thỏa mãn được nổi nhớ của anh ấy? Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy không chỉ bằng lòng với các cuộc gọi và tin nhắn mà muốn kéo gần khoảng cách giữa bạn và anh ấy lại bằng cách Facetimes.

Liên tục hỏi bạn có nhớ anh ấy không?

 con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu-hoi-ban-nho-anh-ay-khong
Khi yêu người ta thường làm gì?

Khi anh ấy liên tục hỏi bạn :”Em có nhớ anh không?” Thực ra ý anh ấy là: “Anh đang rất nhớ em đấy”.

Chia sẽ với bạn những khoảnh khắc của anh ấy

Nếu con trai liên tục gửi cho bạn những bức ảnh về anh ấy và bạn bè của của mình đang có khoảng thời gian vui vẻ khi không ở bên bạn, đó là dấu hiệu cho thấy chàng ước bạn đã ở đó để chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời đó với anh ấy.

Giữ liên lạc với bạn mọi lúc, mọi nơi

Giả sử anh ấy đang đi công tác quan trọng hoặc đi nghỉ với bạn bè hoặc bố mẹ. Nếu anh ấy vẫn dành thời gian để liên hệ với bạn và cho bạn biết mọi thứ như thế nào, thì bạn không cần phải lo lắng về việc anh ấy có đang nhớ bạn hay không.

Bắt chước làm những điều bạn thích

Sở thích của mỗi người là khác nhau và chàng trai phải thực sự đang rất nhớ nhung bạn mới bắt chước theo sở thích của bạn.
Hãy hỏi bạn bè của anh ấy, và nếu họ nói với bạn rằng anh ấy xem những bộ phim yêu thích của bạn, nghe những bài hát yêu thích của bạn và nấu món ăn yêu thích của bạn, thì anh ấy đang rất nhớ bạn.

Đương nhiên, bạn không thể mong đợi như kiểu anh ấy thích trang điểm giống bạn, mặc quần áo giống bạn,… điều đó có vẻ hơi biến thái phải không nào.

Chàng trai giữ liên lạc với bạn bè và người thân của bạn

Nếu hai bạn không ở bên nhau một thời gian mà anh ấy vẫn giữ liên lạc với anh chị em hoặc bạn bè thân thiết của bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang nhớ bạn và muốn thể hiện sự hiện diện của mình trong cuộc sống của bạn.

Kể bạn nghe về kế hoạch cho tương lai của hai bạn

Anh ấy có thường xuyên nói về dự định tương lai cùng bạn? Nếu anh ấy thường xuyên làm vậy, chứng tỏ bạn đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy. Tương lai đi chơi cùng nhau, hẹn hò gặp mặt hay chuyện hôn nhân,… nhớ bạn, muốn ở bên cạnh bạn.

Hành vi thân mật khi ở bên cạnh bạn

con-trai-thuong-lam-gi-khi-nho-nguoi-yeu
Hành động thân mật khi ở bên cạnh bạn

Hãy để ý dấu hiệu này, nếu anh ấy thực sự nhớ bạn, anh ấy sẽ có xu hướng thân mật khi hai bạn gặp nhau . Nó có thể là đặt tay anh ấy lên vai bạn, ôm bạn hoặc nắm tay bạn khi nói chuyện với bạn.

Cuối cùng là quay tay khi lâu ngày không được gặp bạn xã lũ. Hơi tế nhị nên tôi đã dành một bài riêng cho nó tại đây

Cách để chàng luôn nhớ đến bạn

Đàn ông là sinh vật thích tự do và chủ động trong mọi chuyện, nhất là tình yêu. Vậy nên, cách tốt nhất để chàng luôn nhớ về bạn đó là hãy để chàng theo đuổi bạn. Hãy để chàng có không gian riêng tư, ảm giác thiếu vắng bạn sẽ thôi thúc chàng hướng tâm trí về bạn.
Dưới đây là một cách bạn có thể thực hiện để chàng nhớ bạn nhiều hơn:

 • Cho chàng không gian riêng.
 • Cởi mở với chàng.
 • Giảm bớt việc giao tiếp với chàng.
 • Ngưng việc luôn có mặt quanh chàng.
 • Không cần làm tỏ ra khó chinh phục.
 • Khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho chính mình mà không có bạn.
 • Để chàng nhắn tin cho bạn trước.
 • Không mong đợi bất cứ điều gì.
 • Ở bên chàng khi chàng cần sự ủng hộ của bạn.
 • Sống cuộc sống của chính bạn.
 • Tình yêu đi đôi với tình dục.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn

Kết luận con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

Vậy người yêu của bạn có bao nhiêu dấu hiệu trong số này? Nếu hai người lâu ngày không gặp nhau vì một lí do nào đấy, hãy kiểm tra lại những dấu hiệu này. Nó giúp bạn hiểu hơn về tình cảm của chàng dành cho mình, từ đó có những quyết định đúng đắn. Còn nếu hai bạn luôn ở bên nhau mà anh ấy phải đi xa một thời gian, đừng lo lắng và hoài nghi người yêu mình vô căn cứ. Anh ấy luôn nhớ đến bạn khi có những dấu hiệu trên!

Bạn có quan tâm đến cách hôn khiến chàng mê mệt?

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+