[TOP 10] Thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân của Mỹ tốt nhất năm 2022

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
thuoc giam can cua my

Theo một báo cáo của CDC, hơn 41,9% người Mỹ cố gắng giảm cân mỗi năm. Với số lượng khách hàng lớn như vậy, các nhãn hiệu thuốc giảm cân của Mỹ không ngừng tung ra thị trường các sản phẩm giúp kiểm soát khối lượng cơ thể. Đây là miếng bánh béo bở và sự cạnh tranh khốc liệt tạo nên các sản phẩm giảm cân made in USA chất lượng nhất.

TOP 10 thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân tốt nhất của Mỹ năm 2022, có thể một trong số chúng là giải pháp cho cân nặng của bạn.

PhenQ – Giảm béo tự nhiên

PhenQ giam khoi luong co the my

PhenQ là một chất bổ sung có chứa sự pha trộn của các thành phần tự nhiên hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quá trình giảm cân. Công ty mẹ Wolfson Brands (UK) Limited sản xuất chất bổ sung này theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành.

Wolfson Brands đã sử dụng thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng để phát triển công thức PhenQ. Một trong những thành phần chính của chất bổ sung là α-Lacys Reset®, một công thức độc quyền mà công ty đã phát hiện ra là có lợi đáng kể trong việc đốt cháy chất béo, giảm cân và khối lượng cơ nạc.

Wolfson Brands đã sản xuất các chất bổ sung giảm cân từ năm 2005, mang lại cho công ty nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các chất bổ sung hiệu quả, chất lượng cao. PhenQ đã giúp khách hàng giảm cân và tự tin hơn với vóc dáng của mình từ năm 2009.

PhenQ nhắm mục tiêu giảm cân từ năm góc độ khác nhau, cho phép chất bổ sung tạo ra nhiều lợi ích cho mục tiêu giảm cân cũng như sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn.

Các góc độ này bao gồm:

 • Đốt cháy chất béo
 • Tích tụ chất béo
 • Thèm ăn
 • Năng lượng
 • Cải thiện tâm trạng.

Leanbean – Kiểm soát sự thèm ăn

LeanBean thuoc giam can

Leanbean là thuốc giảm cân của Mỹ đã được bào chế để hoạt động như một chất đốt cháy chất béo và ngăn chặn sự thèm ăn trong một sản phẩm tiện lợi. Nó được bào chế ở dạng viên nang và đi kèm với nghiên cứu và phát triển nền tảng vững chắc.

Leanbean hoạt động tốt hơn rất nhiều như một chất ức chế sự thèm ăn hơn là một “chất đốt cháy chất béo”.

Sản phẩm được sản xuất bởi Ultimate Life, một công ty đã là một trong những thương hiệu tốt nhất về thực phẩm chức năng tại Hoa Kỳ. Công ty đã dành hơn bốn năm nghiên cứu và phát triển để tạo ra một chất bổ sung đốt cháy chất béo hiệu quả cho phụ nữ, khác biệt đáng kể so với các công thức thương hiệu khác trên thị trường.

Khi QueenvnLy phân tích các thành phần có trong công thức Leanbean và xem xét cách chúng hoạt động, chúng ta có thể thấy rằng chất bổ sung này sử dụng phương pháp tiếp cận ba hướng.

Những cách tiếp cận này là:

 • Ngăn chặn sự thèm ăn mà không ảnh hưởng tâm trạng
 • Tăng cường trao đổi chất để giúp đốt cháy chất béo
 • Lấp đầy bất kỳ khoảng trống dinh dưỡng nào trong chế độ ăn uống của bạn.

Trong khi thuốc ức chế sự thèm ăn rất phổ biến trên thị trường, một trong những tác dụng phụ bất lợi của việc sử dụng các sản phẩm này thường là làm tâm trạng xấu đi.

Hầu hết các loại thuốc ức chế sự thèm ăn sẽ có tác dụng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn bằng cách kích thích hoặc làm dịu mức serotonin và dopamine, dẫn đến tâm trạng tồi tệ.

Leanbean đã cố gắng tránh sử dụng các thành phần gây rối với serotonin và dopamine của bạn. Thay vào đó, nó sử dụng một yếu tố có nguồn gốc tự nhiên được gọi là Konjac Root Extract, hoặc Glucomannan.

Glucomannan là một chất xơ thực vật hòa tan trong nước, sẽ nở ra khi trộn với nước. Bạn nên uống viên nang Leanbean với một cốc nước để hành động này có thể diễn ra trong dạ dày của bạn. Nó giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và không có tác dụng phụ khó chịu nào có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Trimtone – Dành cho phái đẹp

trimtone giam can cua my

Trimtone, một chất đốt cháy chất béo hoàn toàn tự nhiên made in USA, được bào chế để giúp phụ nữ đạt được mục tiêu giảm cân bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn, kích hoạt quá trình sinh nhiệt và cải thiện sự trao đổi chất.

Theo thương hiệu, chất đốt cháy chất béo này giúp giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn chống lại việc ăn vặt.

Theo báo cáo của người tiêu dùng, một số phụ nữ đã giảm cân đáng kể, cho phép họ ăn mặc hở hang hơn, cảm thấy tốt hơn về bản thân và tiếp cận cuộc sống một cách tự tin hơn.

Tuy nhiên, không ai nói rằng bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn chỉ sau một đêm, đặc biệt nếu bạn không kết hợp thực phẩm chức năng giảm cân này với việc tập luyện vừa phải và một kế hoạch ăn uống giảm cân lành mạnh.

Các thành phần hoàn toàn tự nhiên của Trimtone có thể giúp giảm cân an toàn, khiến nó trở thành một trong những chất bổ sung giảm cân được ưa thích nhất cho phụ nữ hiện nay.

Theo thương hiệu, Trimtone tuyên bố:

 • Kích thích sinh nhiệt
 • Đốt cháy chất béo trong cơ thể
 • Tăng cường sự trao đổi chất
 • Giảm cảm giác thèm ăn.

Nhiều người dùng Trimtone đã cho thấy kết quả tích cực trong việc thúc đẩy sự trao đổi chất và mức năng lượng giúp họ trong quá trình tập luyện.

Bản thân QueenvnLy ấn tượng nhất với lợi ích ngăn chặn sự thèm ăn của nó vì tôi cảm thấy no lâu hơn.

Sau hai tháng sử dụng, nhiều phụ nữ Mỹ nói rằng họ bắt đầu đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường trong quá trình tập luyện. Họ thậm chí còn nhận thấy giảm mỡ bụng trông thấy chỉ trong vài tuần.

Primeshred – Dành cho nam giới mỡ bụng

primeshred

PrimeShred USA có giúp bạn đốt cháy chất béo trong khi vẫn giữ được khối lượng cơ không? Nó có phải là chất tăng cường trao đổi chất tốt nhất dành cho nam giới?

Đầu tiên, PrimeShred là một loại thuốc giảm mỡ dành cho nam giới, được chế tạo đặc biệt để giúp nam giới giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể và thấy được sự phát triển của cơ bắp.

Nhà sản xuất đã lấy các thành phần tự nhiên được nghiên cứu cẩn thận, đặc biệt nhắm vào những gì bạn muốn nó làm, và đó là để khoe vóc dáng cơ bắp của bạn.

Ngoài ra khi bạn sử dụng PrimeShred, bạn cũng sẽ nhận thấy những lợi ích khác.

Nó sẽ cung cấp cho bạn những nét hoàn thiện về vóc dáng của bạn mà cuối cùng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và mãn nguyện.

Ưu điểm:

 • Thành phần hiển thị số lượng chính xác cho mỗi khẩu phần
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 100 ngày
 • Thành phần tăng cường năng lượng.

Nhược điểm:

 • PrimeShred chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên
 • Chứa caffein, có thể gây kích thích quá mức.

Điểm nổi bật của PrimeShred:

 • Đó là một công thức 100% tự nhiên
 • Bổ sung năng lượng
 • Nó là món ăn chay và thân thiện với người ăn chay
 • Nó thực sự là một chất đốt cháy chất béo hiệu quả
 • Là phụ nữ, bạn cũng có thể sử dụng PrimeShred; Nó không chỉ dành cho nam giới, nó chỉ là hầu hết những người sử dụng nó là nam giới.
 • PrimeShred là một công cụ đốt cháy chất béo hạng nặng, giúp đốt cháy chất béo bất kể bạn là nam hay nữ.

Phen24 – Giảm cảm giác thèm ăn

phen 24 tpcn giam can cua my

Phen24 là một loại thuốc giảm béo tương đối mới, hoạt động cả ngày lẫn đêm để kích thích sự trao đổi chất của cơ thể và giúp bạn giảm cân. Thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ này bao gồm hai loại giảm béo riêng biệt

 • Một viên uống vào buổi sáng sớm: ăng cường trao đổi chất để bạn đốt cháy calo và giảm cân nhanh hơn. Đồng thời giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và giữ cho bạn tràn đầy năng lượng.
 • Một viên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ: Giúp bạn giảm cân trong khi ngủ mà không làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Phen24 là một viên uống dành cho người ăn kiêng hơi khác một chút so với những loại khác vì nó có hai loại viên nang khác nhau trong một gói: Một công thức ban ngày và một công thức ban đêm.

Phen24 rất giống với TPCN giảm cân Diet Smart 2 lọ ngày và đêm của công ty TNHH New Zealand Direct tại thị trường Việt Nam

Nó rất khác so với những loại thuốc ăn kiêng chứa caffeine thông thường khiến bạn cảm thấy bồn chồn và làm tâm trạng của bạn suy sụp.

Phen24 được cho là sẽ tăng cường năng lượng, ngăn chặn sự thèm ăn và giúp bạn giảm cân 24/7 mà không làm hỏng giấc ngủ của bạn.

Nó cũng là một viên thuốc ăn kiêng hợp pháp được làm bằng các thành phần tự nhiên và an toàn nên nguy cơ tác dụng phụ là không thể.

Instant Knockout – Đốt cháy chất béo dành cho nam giới

instant knockout

Instant Knockout đã có mặt trên thị trường được một thập kỷ và đã có một vài thay đổi đối với công thức trong thời gian đó.

Instant Knockout có liều lượng lớn glucomannan trong công thức của nó, đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời, và sự pha trộn của các axit amin và chất kích thích mà nó sử dụng có hiệu quả để giữ mức năng lượng cao trong tình trạng thiếu hụt calo.

Instant Knockout có nhiều thành phần đã được chứng minh, nhưng nó có hàm lượng caffein cao, điều này, nếu bạn đang cố gắng tránh caffein có nghĩa là nó có thể không dành cho bạn.

Các lợi ích sức khỏe của chất bổ sung này chủ yếu dựa trên các thành phần Instant Knockout khác nhau. Một ví dụ điển hình là chiết xuất trà xanh rất quan trọng để tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Như vậy, bạn có thể mong đợi có nhiều năng lượng hơn và đốt cháy nhiều chất béo được lưu trữ trong cơ thể.

Nhà sản xuất cũng sử dụng các thành phần chất lượng cao như caffein khan, chiết xuất hạt tiêu đen, kẽm, và nhiều hơn nữa để đảm bảo cho người dùng một hành trình giảm cân tốt hơn. Vì những thành phần này cũng tự nhiên, chúng giúp giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng.

Các chất ức chế sự thèm ăn cũng hoạt động như các chất thúc đẩy trao đổi chất là một ý tưởng được hoan nghênh. Đó là những gì bạn nhận được với thực phẩm chức năng giảm cân này. Nó có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn để bạn không phải ăn hoài. Khi cơ thể thiếu hụt calo, bạn nên giảm cân và đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều lợi ích hơn khi bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài.

PhenGold – Giảm cân đa tác dụng

PhenGold giam can my

PhenGold là một chất bổ sung giảm cân đốt cháy chất béo của Mỹ được sản xuất bởi Swiss Research Labs Ltd. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên chất lượng cao giúp kích hoạt các quá trình trao đổi chất nhất định trong cơ thể của bạn để đốt cháy chất béo, cải thiện tâm trạng và tăng mức năng lượng của bạn.

Cũng có những thành phần cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng PhenGold có thể giúp ức chế cảm giác thèm ăn thường dẫn đến ăn vặt.

Và không giống như nhiều viên uống giảm cân Mỹ khác, PhenGold không ẩn sau sự pha trộn độc quyền của các thành phần chất lượng cao.

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của PhenGold:

 • Hỗ trợ đốt cháy chất béo – Axit chlorogenic và các chất chống oxy hóa trong PhenGold kết hợp với nhau để đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và ngăn chặn bất kỳ sự hình thành chất béo mới nào.
 • Tăng cường trao đổi chất – Với quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn trước, ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi.
 • Tăng mức năng lượng – PhenGold cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để tập luyện hiệu quả hơn. Và bạn càng sử dụng nhiều năng lượng, bạn sẽ càng đốt cháy nhiều chất béo hơn.
 • Giảm cảm giác thèm ăn – Ăn vặt giữa các bữa ăn là một trong những thách thức lớn nhất để giảm cân. PhenGold hướng đến giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp ngăn chặn sự thèm ăn và giảm cơn đói của bạn.

Burn Lab Pro – Giảm cân an toàn nhất

BurnLab Pro giam can usa

Burn Lab Pro trước đây được gọi là ‘Performance Lab SPORT Burn’, một sản phẩm của công ty Opti-Nutra. Ba mục tiêu chính của sản phẩm giảm cân là đốt cháy chất béo, duy trì cơ bắp và cung cấp quá trình định hình lại cơ thể nhanh hơn, dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn.

Nói về Opti-Nutra, đây là một công ty đã đăng ký với FDA sản xuất một loạt các chất bổ sung hiệu quả. Các sản phẩm của Opti-Nutra được chia thành bảy loại: Multivitamin, Brain, Post-workout, Probiotics, Energy, Sleep và Vision.

Công ty đằng sau Burn Lab Pro tuyên bố rằng nó sử dụng năm thành phần tốt nhất để giảm mỡ và tăng cơ. Tất cả các thành phần đều được chiết xuất từ ​​thực vật và thân thiện với người ăn chay.

Bao bì cũng nói rằng Burn Lab Pro có thể được sử dụng khi tập thể dục khi bụng đói.

Burn Lab Pro có 6 thành phần có nguồn gốc thực vật đều được kiểm tra và xác minh kỹ lưỡng.

Cùng Queenvnly xem xét các thành phần đó là gì:

 • Chromium
 • Canxi
 • Hydroxymethylbutyrate (HMB)
 • Coleus Forskohlii
 • Chiết xuất hạt tiêu đen
 • Chiết xuất ớt.

Chromium là một thành phần được sử dụng tích cực trong hầu hết các chất bổ sung giảm cân tương tự. Viên nang Burn Lab Pro chứa 90mg Chromium, một khoáng chất cần thiết để giảm mỡ và kích thích hoạt động của insulin.

Tối ưu hóa insulin là chìa khóa để giảm cân hiệu quả và hiệu quả vì nó điều chỉnh sự thèm ăn, cung cấp năng lượng cho cơ bắp và ổn định toàn bộ cơ thể.

Một thành phần quan trọng khác của Burn Lab Pro là canxi với 262,5mg. Canxi là một khoáng chất phổ biến trong các chất đốt cháy chất béo phổ biến và điều chỉnh việc giải phóng năng lượng và bình thường hóa hoạt động của cơ bắp.

Với 1500 mg mỗi viên, hydroxymethyl butyrate, gọi tắt là HMB là thành phần có liều lượng cao nhất. Nó trải qua một quá trình thử nghiệm và xác minh để đảm bảo chất lượng, độ tinh khiết và tiềm năng.

Thành phần này rất quan trọng để thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong khi duy trì cơ bắp và mang lại hiệu suất cơ thể tốt trong suốt chương trình thể dục.

Transparent Labs Fat Burner – Đốt cháy chất béo và tăng cơ

Transparent Labs Fat Burner

PhysiqueSeries Fat Burner Stim-Free là chất đốt cháy chất béo không chứa chất kích thích mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả với công thức dựa trên khoa học được thiết kế để đốt cháy chất béo, kiểm soát cảm giác thèm ăn và tăng cường hỗ trợ trao đổi chất.

Fat Burner Stim-Free là một viên thuốc đốt cháy chất béo không kích thích, hứa hẹn sẽ làm được những điều sau:

 • Đốt cháy chất béo.
 • Kiểm soát cảm giác thèm ăn.
 • Tăng cường hỗ trợ trao đổi chất.
 • Là sản phẩm hoàn hảo cho những ai không dung nạp chất kích thích.
 • Chứa các thành phần thích hợp cho người ăn chay.

Công thức Fat Burner Stim-Free được tạo ra bằng cách sử dụng 6 thành phần hoạt tính.

 • L-CARNITINE

Còn được gọi là propionyl-L-carnitine hoặc L-carnitine , axit amin này được lưu trữ trong cơ thể con người, đặc biệt là trong cơ bắp.

Nó thúc đẩy quá trình oxy hóa các axit béo, sản sinh năng lượng và giảm sự hình thành các gốc tự do.

Nó hoạt động giống như một chất chống oxy hóa và có thể góp phần phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

 • CHIẾT XUẤT HẠT TIÊU CAYENNE

Chứa capsaicinoids làm tăng nhiệt độ cốt lõi của cơ thể và sử dụng chất béo dự trữ để tạo năng lượng.

 • FORSLEAN

Một loại thảo mộc truyền thống trong y học Ayurvedic.

Nó làm tăng mức cAMP (Cyclic adenosine monophosphate) làm tăng chuyển hóa chất béo, chống viêm, tăng cholesterol tốt và testosterone.

 • 5-HTP

Còn được gọi là 5-Hydroxytryptophan.

Nó làm tăng mức serotonin là chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm cho tâm trạng tích cực.

 • RHODIOLA ROSEA

Có nguồn gốc từ Scandinavia, nó làm giảm bớt cảm giác mệt mỏi và tăng cường sức khỏe chung6 .

 • FUCOXANTHIN

Chiết xuất từ ​​rong biển nâu, Nó ngăn chặn các tế bào mỡ tăng sinh làm giảm chất béo trong cơ thể và gan.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending