Hướng dẫn thủ dâm bằng gối không mất trinh

Sending
User Review
2.25 (12 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Thủ dâm là một hoạt động mang lại cực khoái và phổ biến ở tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với những cô gái còn trinh sẽ phải lo lắng liệu thủ dâm có mất trinh không? Bài viết này, QueenvnLy sẽ hướng dẫn bạn kĩ thuật thủ dâm bằng gối để không mất trinh.

Đầu tiên, thủ dâm có mất trinh không?

Hình dạng và vị trí màng trinh
Hình dạng và vị trí màng trinh

Câu trả lời là có. Màng trinh là một mô niêm mạc mỏng thuộc bộ phận sinh dục nữ. Trả lời cụ thể cho câu hỏi “màng trinh ở vị trí nào”, các chuyên gia cho biết “lá chắn” này nằm sau môi lớn và môi bé, cách cửa mình khoảng 2~3 cm và phân chia giữa âm hộ với âm đạo. Và khi bạn thủ dâm bằng các vật cứng hay thủ dâm bằng tay thâm nhập sâu vào âm đạo sẽ gây rách màng trinh. Vì thế nếu bạn không có cách thủ dâm an toàn và đúng cách sẽ làm rách màng trinh nhanh chóng.

Tại sao lại tự sướng bằng gối mà không phải vật dụng khác?

Gối là lựa chọn thích hợp để tự sướng
Gối là lựa chọn thích hợp để tự sướng

Chất liệu gối ngủ chủ yếu bông, cao su tự nhiên, lông vũ và memory foam có tính chất mềm, nhẹ kết hợp với lớp vỏ bằng vải không gây tổn thương da khi cọ xát. Hơn nữa khi tự sướng bằng gối chủ yếu là kích thích bên ngoài như hột le và các vị trí nhảy cảm khác chứ không đưa vào sâu trong âm đạo nên tỉ lệ làm rách màng trinh gần như bằng 0.

Chăn cũng có tính chất kể trên. Tuy nhiên hình dạng và kích thước lại không quá phù hợp cho việc thẩm du của các bạn gái.
0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Cách thủ dâm bằng gối cho nữ

Hướng dẫn thủ dâm bằng gối không mất trinh cho nữ
Hướng dẫn thủ dâm bằng gối không mất trinh cho nữ

Thực sự, việc thẩm du bằng gối rất đơn giản và bạn cũng không có quá nhiều sự lựa chọn về tư thế thủ dâm. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng những kĩ thuật sau, bạn sẽ rất nhanh đạt được khoái cảm mong muốn.

Nếu bạn chưa nắm bắt được cách thủ dâm nữ cơ bản hãy tham khảo tại đây. Bài viết này tôi sẽ chỉ thêm cho bạn một số tư thế và kĩ thuật dành riêng cho việc tự sướng với gối.

Chuẩn bị gối ngủ

Gối dùng để thẩm du
Gối ngủ để thẩm du nữ

Gối là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn, sẽ là hơi quá nếu nói chuẩn bị. Bạn chỉ cần lưu ý 3 điều sau trong việc lựa chọn gối:

 • Vị trí móc khóa: Gối là an toàn nhưng móc khóa thì không. Nếu không cẩn thận, thay vì bạn rên rỉ vì sung sướng thì sẽ la thét lên vì đau đớn đấy.
 • Vệ sinh gối: Gối không sạch như bạn tưởng. Sau một quá trình sử dụng sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn và không tốt chút nào nếu để nó tiếp xúc trực tiếp với cô bé của bạn.
 • Màu sắc vỏ gối: Bạn sẽ không muốn làm bẩn nó bằng “dâm thủy” của mình đâu. Một chiếc gối màu trắng sẽ khó xử lí vết bẩn hơn rất nhiều.

Lúc nước nhờn rơi xuống gối của tôi và khi tôi dừng lại, tôi nhận ra nó và tôi rất sợ phải giặt nó, (cha mẹ theo đạo thiên chúa / nghiêm khắc) nên tôi đã giấu nó đi và đặt một chiếc gối mới vào và khi đến ngày giặt là tôi đã mở bộ quần áo đó ra. chỉ cần đặt nó và nó ngừng giặt nó và tôi đặt áo gối vào và cái gối và nó được giặt với quần áo ? lần đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi

Mallisa Garcia Ruiz

Tư thế dùng gối thủ dâm

Kẹp gối dài giữa 2 chân

Tự sướng bằng gối với tư thế kẹp 2 chân
Tự sướng bằng gối với tư thế kẹp 2 chân

Bạn cần chuẩn bị một chiếc gối ôm dài khoảng 1m và sau đó hãy đặt nó giữa hai chân của mình, theo chiều dọc sao cho nó được thoải mái, và mài đũng quần của bạn trên đó. Bắt đầu giữ nó tưởng tượng đó là Crush mà bạn thích. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nghĩ đến phần gối giữa hai chân là dương vật của anh ấy và xoa từ từ theo vòng tròn xung quanh nó, cho đến khi gần đạt cực khoái. Di chuyển hông hoặc gối theo nhiều hướng khác nhau trượt dài, sang hai bên đến khi cảm thấy dâm thủy của mình tuôn trào. Lúc này hãy tăng speed, hãy cọ xát mạnh hơn và không cần nhịp nhàng nữa mà giật mạnh hơn, dùng áp lực từ đôi tay ép sát gối vào âm vật của bạn. Thực hiện động tác uốn éo để có độ ma sát giữ âm đạo và gối ôm sẽ tạo nên cảm giác sung sướng, lâng lâng từ âm đạo sau đó lan tỏa khắp cơ thể. Tiếp tục di chuyển và tưởng tượng đến khi nào bạn thấy thỏa mãn.

ovafit se khit vung kin

Ngồi lên gối theo tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa với gối cực khoái
Tư thế cưỡi ngựa với gối cực khoái

Đây là tư thế thủ dâm với gối mô phỏng theo tư thế cưỡi ngựa trong quan hệ tình dục.
Bạn chỉ cần thực hiện động tác nhấp lên ngồi xuống giống như lúc quan hệ tình dục thật hoặc là bạn sẽ chà sát âm đạo với gối ôm luôn thì ngay lập tức đã tạo được cảm giác sung sướng hơn bao giờ hết. Bạn nên thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để dễ dàng đạt cực khoái hơn. Lặp đi lặp lại động tác đến khi nào thỏa mãn thì thôi.

Kĩ thuật nâng cao với gối để tăng khoái cảm

Một vài kĩ năng thủ dâm bằng gối nâng cao

Nếu bạn chưa vừa lòng với 2 tư thế đơn giản trên, đây là một số gợi ý nâng cao hơn dành cho bạn khi thẩm du bằng gối:

 • Hãy thử nằm úp cọ xát đầu ti xung quanh gối
 • Cuộn hoặc gấp gối để tạo độ cao và chắc hơn một chút để tăng độ cọ xát với âm vật
 • Đặt gối vào mép giường và dựa vào góc nệm (cúi người hoặc đứng trên sàn) để kích thích trực tiếp hơn.
 • Thử ngồi lên trên đầu gối của bạn với một (hoặc nhiều) gối đặt dưới bạn và cúi xuống.
 • Hãy xem bạn có thích thú hơn khi mặc đồ lót không. Một số người thích thủ dâm qua đồ lót
 • Âm vật không phải vị trí nhạy cảm duy nhất trên cơ thể bạn. Hãy kích thích các bộ phận khác như bẹn, núm vú, hậu môn nhiều hơn với gối.

Kết luận

Dù bạn có còn trinh hay thích thủ dâm hay không thì tôi cũng muốn nói với bạn:

 1. Thủ dâm là hoạt động lành mạnh và có lợi nếu làm đúng cách
 2. Màng trinh không nói lên con người bạn, đừng quá quan trọng hóa nó
 3. Đừng học theo những kiểu thủ dâm bằng móc quần áo hay dao trên internet, sẽ rất nguy hiểm đấy
 4. Nếu thắc mắc con trai thủ dâm như thế nào thì bài viết Quay tay là gì sẽ giúp bạn hiểu hơn về nửa kia thế giới.

Sending
User Review
2.25 (12 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+