Squirt là gì? Cách khiến phụ nữ phun nước khi lên đỉnh

Sending
User Review
3.75 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Nếu bạn đang tìm cách đưa phụ nữ lên đỉnh, khiến nàng squirt “phun nước” tung tóe đầy gợi cảm và thành tựu thì bạn cần phải biết chính xác Squirt là gì? Nó có liên hệ gì đến cực khoái của phụ nữ và cách khiến nàng squirting như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định nghĩa và cách khiến nàng squirting khi quan hệ tình dục.

Squirt là gì?

Squirt là gì?
Squirt là gì?

Squirt là từ được sử dụng để mô tả hiện tượng phun nước của phụ nữ, khi âm hộ tiết ra chất lỏng từ niệu đạo để đáp ứng với kích thích tình dục hoặc cực khoái. Dịch tiết ra thường giống như nước và không màu, không mùi.

Phụ nữ lên đỉnh bắn nước là hoàn toàn bình thường và phổ biến hơn bạn nghĩ. Người ta tin rằng có đến 69% những người bị xuất tinh ngoài âm hộ.

Squirt khác với dịch nhờn bôi trơn âm đạo, được sản xuất bởi các tuyến Bartholin và được tiết ra bởi thành âm đạo của bạn, đặc biệt là khi kích thích.

Có phải là xuất tinh nữ không?

Mặc dù nhiều người sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau, một số nghiên cứu cho thấy rằng squirt và xuất tinh nữ là hai điều khác nhau.
Cơ bản, squirting là hiện tượng chất lỏng được tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục, đôi khi có một chút chất xuất tinh trong đó. Nó xuất phát từ bàng quang và thoát ra ngoài qua niệu đạo, giống như khi phụ nữ đi tiểu – chỉ là gợi cảm hơn rất nhiều.

Một số giả thuyết nghiên cứu cho rằng squirting và xuất tinh nữ là hai thứ riêng biệt. Theo một số nhà khoa học, hiện tượng bắn nước khi phụ nữ quan hệ tình dục hoặc tự sướng là sự tiết ra chất lỏng trong suốt và không màu, đến từ bàng quang và có cấu tạo tương tự như nước tiểu. Mặt khác, xuất tinh ở nữ giới được dùng để mô tả việc tiết ra chất lỏng màu trắng sữa có chứa PSA và bắt nguồn từ các tuyến Skene. Chúng có thể xảy ra cùng một lúc hoặc độc lập với nhau.

Có phải Squirt chỉ xảy ra khi phụ nữ cực khoái?

Squirting là khi niệu đạo của nữ giới tiết dịch trong quá trình quan hệ tình dục. Nó có thể xảy ra khi một phụ nữ bị kích thích tình dục, nhưng không nhất thiết phải đi cùng với cực khoái .

Một số phụ nữ Squirt phun nước tung tóe khi cực khoái
Một số phụ nữ Squirt phun nước tung tóe khi cực khoái

Một số người phun rất nhiều nước còn một số khác lại chỉ ra một tí tẹo, không đủ gây chú ý. Một số người chỉ lưng chừng, vừa phải. Số lần squirting cũng phụ thuộc vào số ngày kinh trong chu kỳ kinh của bạn. “Xuất tinh nữ” thường xảy ra khi có chất lỏng bị tống xuất ra khỏi ống dẫn nước tiểu và niệu đạo nữ, thường liên quan đến sự cực khoái.

Nó chung, phụ nữ có thể đạt cực khoái nhưng không hề squirt hay xuất tinh. Việc lên đỉnh của chị em cũng khó hiểu không kém chính bản thân họ. Những biểu hiện cực khoái ở mỗi người cùng khá là khác nhau, không phải ai cũng giống ai.

Bạn có muốn biết cậu nhỏ của mình có đủ làm thỏa mãn nàng?

This is a timed quiz. You will be given 10 seconds per question. Are you ready?

10
0%

Chiều dài dương vật của bạn:

Hint Hint!
Show hint
Correct! Wrong!

Chiều dài dương vật nam giới Việt trung bình 11 ~ 13cm

Chu vi cậu nhỏ của bạn:

cach chu vi duong vat chinh xac nhat 1630667815
Correct! Wrong!

Chu vi dương vật được đo ở phần thân to nhất

Thời gian quan hệ của bạn?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung keo dai
Correct! Wrong!

Được tính từ khi dương vật xâm nhập âm đạo

Số lần quan hệ trong cuộc yêu?

cam giac khi tinh trung ban vao tu cung queenvn
Correct! Wrong!

Dương vật của bạn có vệ sinh sạch sẽ?

Correct! Wrong!

Lông mu có được chăm sóc?

tuthe bj
Correct! Wrong!

Cô ấy có đạt được khoái cảm không?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung 3
Correct! Wrong!

Đánh giá phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không qua biểu hiện khi quan hệ tình dục

Bạn tình có phàn nàn về chuyện giường chiếu?

tai sao khi quan he con gai lai thay met tra bai queenvnly
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng Sextoy?

bdsm la gi
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai

bao cao su
Correct! Wrong!

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Tất cả phụ nữ đều có thể squirting ?

Không phải phụ nữ nào cũng đạt được squirting
Không phải phụ nữ nào cũng đạt được squirting

Đáng ngạc nhiên là như vậy! Mặc dù rất khó để xác định con số chính xác, nhưng các nghiên cứu và khảo sát nhỏ đã giúp các nhà nghiên cứu hiểu được mức độ đa dạng của quá trình phụ nữ bắn nước khi quan hệ.

 Trong một mẫu tình nguyện viên lớn tuổi trong số 233 người tham gia, khoảng 126 người (54%) nói rằng họ đã từng phun nước ít nhất một lần. Khoảng 33 người (14%) nói rằng họ squirting với tất cả hoặc hầu hết các lần đạt cực khoái.
 Nghiên cứu gần đây nhất về squirting ở phụ nữ theo dõi phụ nữ từ 18 đến 39 tuổi từ năm 2012 đến năm 2016. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng 69,23% người tham gia có thể bắn nước khi quan hệ.

Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế báo cáo rằng 10% đến 50% phụ nữ squirting khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, nhưng “hầu hết không nhận biết được điều đó vì chất lỏng thường chảy ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài cơ thể”. Các địa điểm nghiên cứu khác có con số gần 69%.

Làm cách nào để khiến nàng squirting?

Một số tài liệu khoa học báo cáo rằng kích thích điểm G , cực khoái và xuất tinh của phụ nữ có mối liên hệ với nhau, trong khi những người khác nói rằng không có mối liên hệ nào. Đó là bởi vì điểm G không phải là một “điểm” riêng biệt trong âm đạo của bạn. Đó là một phần của mạng lưới âm vật của phụ nữ.

Kích thích điểm G khiến phụ nữ squirt
Kích thích điểm G khiến phụ nữ squirt

Tuy nhiên, điều cuối cùng bạn cần quan tâm đó là “Kích thích điểm Ghột le có thể khiến nàng squirting”. Điểm G thường khó kích thích hơn. Vì vậy, hãy tập trung vào việc tìm kiếm và kích thích điểm G này bằng cách đẩy hai ngón tay vào âm đạo, cong ngón tay rồi chà xát nhẹ nhàng, chầm chậm tiến vào điểm G rồi tăng dần tốc độ.
Khi chạm trúng điểm G, nàng có thể sẽ rên rỉ, cơ thể oằn oại vì sướng. Và để tìm được điểm G dễ dàng hơn hãy thực hiện ngay từ màn dạo đầu, đủ thú vị và hấp dẫn sẽ khiến điểm G bên trong âm đạo cương cứng lên. Như vậy là bạn có thể xác định đúng mục tiêu cần nhắm đến.

Đương nhiên, nếu bạn có một cái dương vật hình trái chuối sẽ còn tuyệt vời hơn khi có thể chạm đến điểm G. Tỉ lệ nàng squirting cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Máy massage rung âm đạo Pretty Love 3
Máy massage rung âm đạo Pretty Love 3
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

“Các tuyến Skene, điểm G và bọt biển niệu đạo đều nằm ở gần như cùng một vị trí ở cơ quan sinh dục phụ nữ. Thông thường, nếu bạn kích thích một thứ, bạn có khả năng kích thích tất cả chúng”. Và nếu bạn kích thích tuyến Skene? Đôi khi những người có tia nước thô tục!”

Ms.Quyên
Nếu bạn là phụ nữ thì bài viêt về cách thủ dâm nữ sẽ giúp bạn đạt được cảm giác squirt - tận hưởng một cực khoái mới và tiềm năng .

Một cậu nhỏ có chu vi bự sẽ dễ dàng kích thích điểm G của nàng hơn

Mẹo để phụ nữ lên đỉnh ra nước

Trên thực tế, squirt rất khó thực hiện hoặc nó đang xảy ra nhưng bạn không thể nhận ra. Vì vậy, để nó thật gợi cảm và xuất ra bên ngoài cần có sự hợp tác giữa bạn và bạn tình.

Dành cho chàng

squirt la gi 1 3

Phụ nữ vô cùng khó hiểu và khoái cảm của họ cũng vậy. Ngoài kĩ năng tình dục kích thích điểm nhạy cảm, bạn sẽ cần một số mẹo nhỏ để khiến nàng phun nước như mưa:

  • Squirting phun nước giống như đi tiểu và được xem là khá thô tục và gây cảm giác ngại ngùng cho các nàng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần xử lí đó là khiến nàng tự tin hơn. Đừng quên thể hiện sự thích thú của mình với hiện tượng khoái cảm này của nàng nhé.
  • Điểm G và hột le là mấu chốt để khiến nàng xuất khí. Tuy nhiên, đấy cũng phải là điểm xuất phát hợp lý khi quan hệ tình dục. Hãy bắt đầu từ 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa.
  • Chú ý biểu hiện cực khoái của phụ nữ. Lúc này, tỉ lệ nàng phun nước ra rất cao. Tăng cường kích thích điểm G và hột le, kết hợp khích lệ bằng lời nói để nàng dễ xuất ra hơn.
  • Đừng nhẹ tay: Phải có một số lực lượng tham gia như một bàn đạp thúc đẩy cô ấy. Một khi mọi thứ bắt đầu, bạn có thể di chuyển toàn bộ cơ thể cô ấy chỉ bằng những ngón tay bạn có trong âm hộ của cô ấy.
  • Rất ít phụ nữ có thể phun nước như trên phim khiêu dâm. Chưa kể đến hiện tượng chất lỏng chảy ngược vào bàng quang hoặc lượng chất lỏng ít khó nhận ra. Vậy nên, đừng gượng ép.
Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

Dành cho nàng

  • Đi tiểu trước khi quan hệ. Cảm giác như sắp đi tiểu khiến nhiều phụ nữ lo lắng. Vì vậy, trước đó bạn đã làm sạch bàng quang có thể giúp bạn thư giãn.
  • Nằm trên khăn tắm hoặc ở một nơi mà bạn không lo lắng về việc làm bẩn. Thoải mái là điều cần thiết vì vậy hãy chuẩn bị!
  • Cố gắng đừng quá tập trung vào nó. Hãy để bản thân thư giãn và cơn cực khoái sẽ đến với bạn.
  • Bạn có thể phun nước sau khi có một vài lần cực khoái, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách lên đỉnh một hoặc hai lần theo cách bạn hoặc đối tác của bạn thích nhất.
  • Khi bạn thực sự gần đạt được cực khoái, hãy bắt đầu cố gắng kiềm chế cơn cực khoái. Giữ lại và “tức nước vỡ bờ” đúng nghĩa đen nhé.
Sending
User Review
3.75 (4 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+