Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? 8 Dấu hiệu bạn cần biết

Sending
User Review
4 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất?

Đây là một câu hỏi thực sự hóc búa đối với sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Tuy nhiên theo các nghiên cứu khoa học và thống kê về hoạt động tình dục của phụ nữ đã đưa ra những kết luận quan trọng giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn về phụ nữ.

Một bài viết chia sẽ các khía cạnh giữa phụ nữ và tình dục mà QueenvnLy muốn gửi đến bạn!

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất

Theo đó, nếu xét theo độ tuổi phụ nữ muốn quan hệ nhất:

 • Phụ nữ tuổi 20

Họ có khả năng dễ thụ thai hơn từ tuổi thiếu niên đến cuối tuổi 20 so với những năm tiếp theo. Điều này có thể khiến phụ nữ ham muốn mãnh liệt hơn quan hệ tình dục, mặc dù không rõ lý do chính xác.

Trên thực tế, các nhà khoa học cho rằng ham muốn của phụ nữ có thể tăng lên khi khả năng sinh sản bắt đầu giảm vào cuối độ tuổi 20 của bạn.

 • Phụ nữ tuổi 30 và đầu 40

Thời điểm này của cuộc đời có thể là thời điểm phụ nữ muốn quan hệ nhất. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ từ 27 đến 45 có những tưởng tượng tình dục thường xuyên hơn và mãnh liệt hơn so với phụ nữ trẻ hơn hoặc lớn tuổi hơn. Họ cũng quan hệ tình dục nhiều hơn và có nhiều khả năng quan hệ tình dục sớm hơn.

 • Phụ nữ tuổi 50 trở lên

Khoảng 50 tuổi, “tổ ấm” hoặc bớt lo lắng về việc mang thai có thể khiến một số phụ nữ hứng thú hơn với chuyện chăn gối. Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với phụ nữ vẫn duy trì ổn định hoặc không quá thấp hocmone estrogen.

Nhưng khi nào phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh, nồng độ estrogen giảm xuống, điều này có thể làm giảm ham muốn quan hệ xuống nhất và dẫn đến khô âm đạo. Các cơn bốc hỏa, lo lắng, tăng cân và các vấn đề về giấc ngủ cũng có thể khiến họ kém tâm trạng hơn.

Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ

Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ
Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ

Trong một thống kê về sự thay đổi nội tiết tố ở 115 phụ nữ trong độ tuổi từ 23 đến 44. Mỗi tình nguyện viên đã hoàn thành hai cuộc khảo sát về mức độ quan tâm đến tình dục và sự hài lòng khi đạt cực khoái.

Theo đó, phụ nữ quan tâm đến tình dục tăng đột biến và đạt cực khoái nhiều hơn vào giữa chu kỳ gần ngày rụng trứng, so với đầu chu kỳ của họ.

Tuy nhiên một số yếu tố cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ – căng thẳng liên quan đến công việc, bệnh tật và đau đớn.

Nhưng, có khả năng, với nghiên cứu đã được tiến hành, phụ nữ có thể dễ bị bạn tình “dụ dỗ” vào giữa chu kỳ, khoảng thời gian rụng trứng.

Một vài dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục nàng hơn:

 • Cử chỉ khi ôm

Nếu thay vì ôm bạn mà vòng tay cô ấy ôm sát vào người thì đây có thể là một dấu hiệu nàng đang ham muốn chuyện ấy.

Nếu cánh tay nàng ở trên đầu bạn hoặc áp sát vào ngực bạn, nhô ra trên ga trải giường hoặc chìa ra hai bên, đó là cách cô ấy nói với bạn rằng, cô ấy thấy thoải mái với bạn và sẵn sàng nếu bạn muốn tiến tới.

 • Hơi thở nặng nhọc

Đây thường là dấu hiệu chết chóc và không thể che đậy hay làm giả. Khi cơ thể phụ nữ được kích thích, hơi thở trở nên gấp gáp và nhanh chóng hơn. Những tiếng rên rỉ vô tình được phát ra khi không khí nhanh chóng len lỏi qua các thanh âm của cô ấy. Nhịp tim tăng lên khi cơ thể chuẩn bị cho cực khoái, khiến các cơ quan nội tạng của cô ấy đòi hỏi nhiều oxy hơn. Nhịp tim đập mạnh và nhịp thở gấp sẽ cho bạn biết rằng bạn đang đi đúng hướng.

 • Gợi cảm với đường cong

Khi phụ nữ thích quan hệ, nó sẽ thúc giục sự gần gũi.

Nếu cô ấy đang ghì chặt hoặc đẩy mình vào người bạn, cố gắng giữ hoặc ôm bạn, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy nói rằng “Come on baby”

Cong ngón chân là một dấu hiệu tốt khác, nhưng hãy cố gắng nhìn nhanh. Nếu hành động này từ trong tiềm thức thì có nghĩa cô ấy đang mong đợi điều gì đó. Nếu không phải cũng không sao vì nó có thể là một hành động tỏ vẻ cute ngây ngơ giả nai trước mặt bạn.

 • Nhịp điệu hông

Điều này khá tinh tế đó là sự đồng bộ về giao động của cơ thể. Trong một cuộc vui, chuyển động lặp đi lặp lại cho đến khi cả hai đạt được cực khoái.

Vì vậy, nếu bạn thấy cô ấy phù hợp với bước di chuyển của bạn, bạn đã đánh đúng nốt và chỉ cần về đích. Đôi khi cần một chút thời gian để đồng bộ hóa nhưng nếu bạn không thấy điều đó xảy ra, rất có thể cơ thể cô ấy đang nói với bạn rằng nó muốn thứ gì đó khác, có lẽ là một vị trí khác. Chờ cô ấy đáp lại với cường độ tương tự.

 • Trong khi quan hệ

Có thể bạn nghĩ rằng điều này không cần thiết để đánh giá dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ nhưng thực tế nó lại cho thấy sự rõ rệt về ham muốn của một người phụ nữ.

Nếu bạn thích cầu lông có thể bạn chơi môn thể thao này rất tốt. Phụ nữ thích quan hệ, kĩ năng của cô ấy sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Mặt khác với sự nhạy cảm của các cơ quan liên quan, bạn sẽ có thể cảm nhận được cơ bắp bên trong mạnh mẽ của cô ấy đang chống lại bạn. Với sự co thắt và một số lần siết chặt, bạn sẽ biết rõ cô ấy có thực sự thích thú với quan hệ hay không.

Tuy nhiên, đừng sử dụng nó làm tiêu chuẩn vì không phải tất cả phụ nữ đều có khả năng kiểm soát cơ kegel như nhau. Sự co thắt và thư giãn nào đó mà bạn cảm thấy có thể là do cô ấy thích thú, nhưng hãy chú ý đến cường độ tổng thể của cô ấy đang nói với bạn.

Cách nhận biết vợ mới quan hệ xong

Cách nhận biết vợ mới quan hệ xong
Cách nhận biết vợ mới quan hệ xong

Tôi sẽ nói rằng đó là ba cách nhận biết vợ mới quan hệ xong trước khi về nhà:

 • Yếu tố tâm lý

Cô ấy sẽ hành động khác với bình thường và bạn có thể hỏi cô ấy những câu hỏi gián tiếp để tìm ra điểm mâu thuẫn trong câu chuyện của cô ấy, nhưng đừng đối đầu trực tiếp với cô ấy vì điều đó chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc chiến, bất kể có tìm ra sự thật hay không.

Tuy nhiên nếu bạn không lo lắng về một cuộc cãi vã thì hãy tiếp tục và thực hiện nó.

 • Khác biệt trên cơ thể

Bạn có thể đến gần cô ấy và cố gắng tìm xem cô ấy có mùi khác biệt hay không. Nhiều khả năng cô ấy đã đi tắm trong một nỗ lực để loại bỏ bất kỳ mùi gây hại nào, nhưng tắm ở một nơi khác lại là một manh mối để tìm ra bí mật.

 • Quan hệ tìm ra sự khác biệt

Bây giờ, nếu bạn có thể biết cách của bạn xung quanh âm đạo của cô ấy, bạn sẽ cố gắng quan hệ tình dục với cô ấy, mà rất có thể cô ấy sẽ cố gắng nói không vì cô ấy sẽ cảm thấy tội lỗi hoặc sợ bị bắt, vì vậy cô ấy sẽ nói rằng cô ấy mệt mỏi hoặc không trong tâm trạng.

Một khi cô ấy tuân theo, hãy thật lãng mạn và cởi quần áo của cô ấy và cố gắng đi xuống phía trên và ngửi cơ thể cô ấy để tìm kiếm những mùi và vị khác nhau, đặc biệt là xung quanh ngực, giữa hai chân cô ấy và khi bạn đã xuống cố gắng thè lưỡi càng sâu càng tốt. bên trong âm đạo của cô ấy và tìm mùi vị của tinh dịch hoặc latex (bao cao su).

Hãy nhớ rằng không phải tất cả tinh dịch đều có vị giống nhau nhưng tất cả đều có vị đậm đà khác biệt đáng kể so với chất lỏng của phụ nữ.

8 dấu hiệu phụ nữ thiếu hơi đàn ông

8 dấu hiệu phụ nữ thiếu hơi đàn ông
8 dấu hiệu phụ nữ thiếu hơi đàn ông

Đôi khi việc không quan hệ tình dục trong một thời gian là có chủ ý, và đôi khi phụ nữ bị cuốn vào phần còn lại của cuộc đời mình và bỏ bê chuyện chăn gối.

Tuy nhiên nhu cầu sinh lý xuất hiện ở tất cả phụ nữ, 8 dấu hiệu phụ nữ thiếu hơi đàn ông sau sẽ cho bạn biết rõ điều đó:

 1. Khi các cặp đôi đi ngang qua bạn trên phố, cô ấy không thể không hình dung ra hình ảnh họ thân mật trên giường ngủ
 2. Cô ấy chú ý nhiều hơn đến những người đàn ông “nóng bỏng” và tưởng tượng những viễn cảnh thiên đường
 3. Phụ nữ nán lại trong những cái ôm nóng bỏng của người quen chỉ đủ lâu để khiến mọi thứ trở nên khó xử.
 4. Xem thể thao với các nam vận động viên điển trai 6 múi đầy mồ hôi
 5. Họ cảm thấy không thể giải thích được và bắt nạt đồng nghiệp của mình. Cảm ơn, thất vọng tình dục!
 6. Họ nhắn tin cho một số người đàn ông mà trước đây chỉ vô tình ghi lại số điện thoại. Cô ấy đang mong chờ điều gì?
 7. Cô ấy hơi quá nhập tâm và ngượng ngùng cổ vũ to hơn bất kỳ ai khác trong các cảnh thân mật
 8. Có thể một vài ngón tay của cô ấy bị cắt cụt móng so với những ngón còn lại. Bạn hiểu ý tôi chứ!

Phụ nữ lên đỉnh nhiều có tốt không?

Có một điều tôi muốn nói cho bạn biết, Vợ tôi và tôi đã làm tình một lần mỗi ngày trong hơn mười năm qua và cô ấy không gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào về việc lên đỉnh quá nhiều.

Thực tế không có một nghiên cứu nào nói tác hại của việc phụ nữ lên đỉnh nhiều. Trong khi đó không thể phủ nhận lợi ích của việc quan hệ đạt cực khoái đều đặn đối với phụ nữ.

Điều này có thể không đúng với tất cả mọi người nhưng tôi sẽ chia sẽ một chút:

 • Khi mãn kinh, cô ấy không có các triệu chứng như bốc hỏa hoặc thiếu dịch nhờn âm đạo, không thay đổi ham muốn.
 • Cô ấy không có tóc bạc, những đứa em của cô ấy đều có tóc bạc.
 • Cô ấy không có nếp nhăn trên khuôn mặt của mình
 • Bụng của cô ấy phẳng và săn chắc, bộ ngực của cô ấy không bị chảy xệ.
 • Da dẻ cô ấy khá tốt, trông trẻ hơn so với độ tuổi của mình
 • Nhịp tim chúng tôi hoàn hảo trên mạch điện đồ
 • Dường như sức khỏe tổng thể của chúng tôi rất tốt.

Điều đặc biêt cả 2 chúng tôi đều thích điều đó và có một cuộc sống rất thoải mái không căng thẳng, thực tế cô ấy luôn chủ động trong chuyện ấy. Khi mọi thứ tốt bên trong phòng ngủ thì bên ngoài phòng ngủ cũng tốt.

Sending
User Review
4 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+