Hột le có phải là mồng đốc? Cách kích thích làm nàng lên đỉnh

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Cô gái của bạn có cần kích thích hột le để đạt cực khoái? Thực tế cho thấy chỉ 18% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi chỉ thâm nhập trực tiếp, phần còn lại của phụ nữ cần kích thích hột le mới có thể lên đỉnh.

Hột le là gì

Hột le là gì?
Hột le là gì?

Hột le hay còn gọi là âm vật, mồng đốc (thuật ngữ ít được sử dung hơn) nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau, là một khối mô cứng kích thước chỉ bằng hạt đậu dài khoảng 1,5 cm, nơi tích tụ các đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm cao độ khi kích thích tình dục và có thể cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Hột le nằm ở đâu?

Hột le nằm ngay dưới điểm mà môi âm hộ bên trong gặp nhau và tạo thành một cái mui nhỏ (trên thực tế được gọi là nắp âm vật). Nó ở phía trên (hoặc phía trước, tùy thuộc vào góc độ bạn đang ở) âm đạo và niệu đạo (lỗ mà bạn đi tiểu ra ngoài). Những gì bạn đang nhìn thấy dưới chiếc mũ trùm đầu đó thực sự chỉ là phần đỉnh của âm vật.

Sự thật thú vị về âm vật: phần còn lại của trục xốp của nó chia thành hai “chân” dài hơn năm inch bên trong cơ thể bạn!

Plannedparenthood

Hình dạng bên ngoài

Quy đầu âm vật là tên của phần bên ngoài của âm vật — phần mà hầu hết mọi người gọi là “hột le”.

Nó có kích thước bằng hạt đậu, và nằm phía trên niệu đạo. Bởi vì quy đầu là khu vực nằm trong cao nhất của âm vật, nó cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào.

Không giống như phần còn lại của âm vật, quy đầu không sưng lên hoặc phát triển trong quá trình đáp ứng tình dục, vì nó không chứa mô cương dương.

Ngay phía trên hoặc phía trên của quy đầu là nắp âm vật , được hình thành bởi hai bên của môi âm hộ nối liền nhau. Mũ trùm mồng đốc có thể khác nhau về kích thước và mức độ che phủ ở mỗi người.

Cấu tạo bên trong

Cấu tạo hột le
Cấu tạo hột le

Phần mồng đốc lộ ra bên ngoài chỉ đại diện cho một phần nhỏ của tổng số mô âm vật gợi tình, hầu hết trong số đó là bên trong và ẩn. Các bộ phận bề ngoài bao gồm trục đường giữa ( dài 2-4 cm, rộng 1–2 cm) bao gồm thể hang được giới hạn bởi quy đầu âm vật ( dài 2-3 mm) ở cực thường lộ ra. Các rẽ đôi trục nội thành hai crura cong (5-9 dài cm) trong khi ở hai bên của âm đạo là hai âm đạo (tiền đình) bóng đèn (3-7 cm dài) là một phần của corpus spongiosum của âm vật.

Hột le có tác dụng gì?

Hột le là trung tâm khoái cảm của âm hộ . Nó không có vai trò trung tâm trong việc sinh sản như dương vật hay âm đạo – Nhưng trong quan hệ tình dục, nó đóng vai trò quan trọng được xem như chìa khóa mở ra khoái cảm phụ nữ.

Mồng đốc tuy chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong bộ phận sinh dục nữ nhưng lại có tác dụng rất lớn và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất khoảng 8000 đầu dây thần kinh trong bộ phận sinh dục và đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng là tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục, mang đến sự hưng phấn, sung sướng tột cùng cho phụ nữ không thua kém điểm G.

Nói về chức năng , dương vật có 4 chức năng khác nhau: đi tiểu, thâm nhập, xuất tinh và khoái cảm. Âm vật chỉ có một chức năng sinh học: khoái cảm . Hãy tưởng tượng có một bộ phận có mục đích duy nhất là để vui.

Lanae St.John
The MamaSutra ~ Nhà tình dục học

Cách kích thích hột le của nàng

Hình ảnh hột le
Hình ảnh hột le

Cách kích thích hột le cơ bản sẽ gồm có dùng miệng liếm và mút hột le, kích thích bằng tay cọ xát hoặc sử dụng sextoy hỗ trợ để làm con gái lên đỉnh. Bạn có thể tìm hiểu những phương pháp kích thích âm vật này Tại đây
Ở bài viết này, QueennvnLy sẽ chia sẽ đến các bạn một số kĩ thuật kích thích hột le liên quan đến mẹo cũng như lưu ý để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất có thể.

Nếu bạn là phụ nữ, cũng có thể khao khảo phía dưới. Tuy nhiên, tôi có một bài viết phù hợp hơn với bạn liên quan đến tự sướng âm vật dành cho nữ

Khoái cảm hột le ở mỗi người là khác nhau

Kích thích hột le bằng tay
Kích thích hột le bằng tay

Mỗi người là khác nhau, và có các khu vực, ham muốn và kích thích tình dục khác nhau. Một vài phụ nữ cực kì nhạy cảm ở vị trí mồng đốc, bạn thậm chí không cần làm gì nhiều, cọ xát nhẹ nhàng bằng tay một chút đã làm nàng lên đỉnh rồi. Ngược lại, số ít phụ nữ khoái cảm từ hột le lại đến rất chậm và yếu ớt. Thay vào đó sẽ là cảm giác nhột và khó chịu. Vì vậy, bạn cần nhạy cảm xác định bạn tình của mình thuộc tuyp nào và không nên cố chấp với điểm này.

Tạo sự tự tin cho nàng

Mỗi khi bạn muốn hôn cô bé của nàng thì thường nghe câu: “Đừng! ở dưới bẩn lắm” có thể cô ấy đang ngại hoặc nó bẩn thật. Nhưng điều tôi muốn nói đến ở đây là sự tự tin của nàng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trước khi kích thích âm vật bằng miệng thì một vài lời khen về cô bé sẽ khiến nàng tự tin hơn hay làm quen trước bằng cách “bắt tay” với âm vật. Hãy để ý sự chuyển biến cảm xúc của cô ấy, bạn sẽ thấy sự hiệu quả.

Kích thích hột le bằng miệng
Liếm, mút hột le

Bắt đầu chậm rãi

Hột le phụ nữ là chìa khóa khoái cảm của nàng. Chỉ cần liếm, mút, cọ xát thật mãnh liệt sẽ tạo ra khoái cảm ngay lập tức. Đừng ngây thơ vậy, âm vật cũng giống như phụ nữ vậy. Chưa làm quen mà bạn đã muốn vồ vập như ăn tươi nuốt sống thì chỉ phản tác dụng thôi. Hãy bắt đầu chậm rãi kích thích nàng bằng tay kết hợp với hôn môi và núm vú nàng. Sau đó di chuyển xuống vị trí vùng cấm khi đã có tín hiệu từ cô bé của nàng.

Điều đã làm hài lòng tôi thông qua kích thích âm vật là bắt đầu chậm và khi tôi nói chậm, tôi có nghĩa là CHẬM và làm việc theo cách của bạn ở đó. Khi bạn đã đạt đến điểm và sẵn sàng để bắt đầu. Nếu bạn trêu chọc làm hài lòng tôi, miệng của bạn rất có thể sẽ bị dính líu. Xin đừng ngại sử dụng tay của bạn. Tôi thích khi những ngón tay của anh ấy trượt giữa hai môi âm hộ của tôi lên xuống lướt nhẹ trên đỉnh âm vật của tôi và một lần nữa thật chậm rãi. Bây giờ với miệng của bạn rất nhẹ nhàng hôn và nhấm nháp hoặc mút môi âm hộ của tôi và làm việc theo cách của bạn chà xát âm vật của tôi theo một chuyển động tròn trong khi miệng của bạn trượt lên xuống môi tôi.

Ms.Juie Fay

Kết hợp

Bạn thường kích thích nàng bao nhiêu vị trí một lúc?

  • kích thích âm vật bằng tay kết hợp hôn môi và ngực
  • Quan hệ kích hoạt điểm G kết hợp dùng tay cọ xát mồng đốc
  • Sử dụng Sextoy kích thích vùng kín khi bạn chăm sóc những vị trí nhạy cảm còn lại,..

Kiên nhẫn

Như tôi đã nói ở trên, độ nhạy cảm hột le ở mỗi người là khác nhau. Bạn cần nhẫn nại và có thời gian tìm hiểu về hột le của cô ấy. Khi nào cô ấy thích bạn dùng tay? lúc nào nên dùng miệng? tư thế yêu thích của cô ấy là gì?…

Sáng tạo

Đừng để nàng nhàm chán với cách yêu của bạn, hãy tận dụng tốt vị trí hột le. Bạn có thể thử chuyển động bàn tay qua lại nhẹ nhàng, chuyển động tròn nhỏ hoặc thậm chí là chạm nhẹ. Hay như kích thích hột le bằng cách cắn nhẹ, mút kéo dài hay thậm chí bạn chỉ cần ngửi.

Kết luận

Hột le là vị trí nhạy cảm kích thích dục vọng của nàng nhưng bạn có tận dụng được hay không là một vấn đề. Hãy không ngừng thử nghiệm và sáng tạo bạn sẽ trở thành một vị thần trên giường ngủ.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+