Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

ĐỘI NGŨ VÀ CHUYÊN GIA

QueenvnLy gồm những chuyên gia, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực Sức khỏe và tâm lý tình dục. Với sự nhiệt huyết cùng kiến thức chuyên môn, QueenvnLy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về sức khỏe cũng như tâm sinh lý trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, tình yêu đôi lứa.

QueenvnLy với mục tiêu chia sẽ kiến thức sinh lý cho mọi lứa tuổi một cách rộng rãi. Vì vậy, QueenvnLy sẽ đưa ra góc nhìn khách quan nhất về các vấn đề sinh lý cũng như sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng.

Đội ngũ tâm huyết xây dựng và phát triển QueenvnLy:

Dr.Văn Thành
Dr.Văn Thành
Năm sinh: 1975
Địa chỉ: Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên
SDT: 
Email:
Chuyên môn: Nam khoa, sản khoa, hỗ trợ sinh sản
Dr.Văn Thành là người có chuyên môn, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe nam khoa và sản khoa, hiếm muộn - vô sinh cũng như các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Dr.Đình Thanh tham gia QueenvnLy với hi vọng đóng góp, chia sẽ một phần kiến thức của mình đến với tất cả mọi người.
QueenvnLy-Kien-thuc-sinh-ly
Ms.Nguyễn Thị Quyên
Năm Sinh: 1985
Địa chỉ: Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh
SDT: 
Email:
Chuyên môn: Chuyên gia tham vấn tâm lý tại QueenvnLy
Ms.Nguyễn Thị Quyên Chuyên gia tư vấn tâm lí cá nhân và gia đình, kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân-gia đình, giáo dục giới tính.
QueenvnLy 2
Mr.Đình Thanh
Năm Sinh: 1995
Địa chỉ: Quảng Xương, Thanh Hóa
SDT: 
Email:
Organization: HAUI university
Chuyên môn: Designer, Code, ...
Mr.Đình Thanh chuyên viên kĩ thuật tại QueenvnLy. Kết hợp với kiến thức chuyên môn của các chuyên gia, mang đến một QueenvnLy thân thiện với độc giả.

Cùng với sự hợp tác của các thành viên khác đã hình thành nên QueenvnLy. Một môi trường sinh ra nhằm mục đích chia sẽ kiến thức đến tất cả mọi người dưới góc nhìn khách quan và trung thực.

Rất vui lòng được đón tiếp và chia sẽ cùng bạn!!!

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)