Điểm G là gì? Vị trí điểm G của phụ nữ

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bạn đã nghe nói đến điểm G nhưng điểm G là gì? Vị trí nằm ở đâu? Cách tìm điểm G như thế nào? Nhiều người không thể chắc chắn điểm G nằm ở đâu hay mình có thực sự khoái cảm với điểm G. Lí do là vì nó nằm ở bên trong âm đạo nên khó tìm kiếm hơn và thực sự điểm G không phải một cơ quan nào cả. Chính xác phải gọi là “khu vực G” nơi tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm siêu nhạy cảm nằm bên trong âm vật.

Điểm G là gì?

Điểm g là gì? vị trí điểm G của phụ nữ
Điểm g là gì? vị trí điểm G của phụ nữ

Điểm G , còn gọi là điểm Grafenberg spot hay G-pot , nằm cách vài inch bên trong âm đạo dọc theo thành trên. Điểm G của phụ nữ rất nhạy cảm và đôi khi có thể sưng lên khi bị chạm vào hoặc bị kích thích. Kích thích điểm G có thể dẫn đến kích thích tình dục mãnh liệt và là cách làm con gái lên đỉnh nhanh nhất.

Có một số cuộc tranh luận giữa các nhà nghiên cứu tình dục về việc liệu điểm G có tồn tại hay không – ít nhất là về một “điểm” vật lý thực tế ở đâu đó trong giải phẫu của bạn. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục năm 2017, các nhà nghiên cứu không tìm thấy bằng chứng nào về “cấu trúc giải phẫu vĩ mô”.

Vị trí điểm G của con gái nằm ở đâu?

Vị trí của điểm G
Vị trí của điểm G

Điểm G của nữ được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo của phụ nữ chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, khoảng ở giữa âm đạoxương mu. Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3cm cho tới 5cm.

Tham gia một bài kiểm tra đánh giá năng lực giường chiếu của bạn?

This is a timed quiz. You will be given 10 seconds per question. Are you ready?

10
0%

Chiều dài dương vật của bạn:

Hint Hint!
Show hint
Correct! Wrong!

Chiều dài dương vật nam giới Việt trung bình 11 ~ 13cm

Chu vi cậu nhỏ của bạn:

cach chu vi duong vat chinh xac nhat 1630667815
Correct! Wrong!

Chu vi dương vật được đo ở phần thân to nhất

Thời gian quan hệ của bạn?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung keo dai
Correct! Wrong!

Được tính từ khi dương vật xâm nhập âm đạo

Số lần quan hệ trong cuộc yêu?

cam giac khi tinh trung ban vao tu cung queenvn
Correct! Wrong!

Dương vật của bạn có vệ sinh sạch sẽ?

Correct! Wrong!

Lông mu có được chăm sóc?

tuthe bj
Correct! Wrong!

Cô ấy có đạt được khoái cảm không?

cam giac cua nu khi tinh trung ban vao tu cung 3
Correct! Wrong!

Đánh giá phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không qua biểu hiện khi quan hệ tình dục

Bạn tình có phàn nàn về chuyện giường chiếu?

tai sao khi quan he con gai lai thay met tra bai queenvnly
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng Sextoy?

bdsm la gi
Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai

bao cao su
Correct! Wrong!

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Cách tìm điểm G của phụ nữ?

Điểm G phụ nữ nằm trên thành trước của âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 5~8cm. Dễ dàng xác định vị trí nhất nếu một phụ nữ nằm ngửa và có người khác đưa một hoặc hai ngón tay vào âm đạo với lòng bàn tay hướng lên. Sử dụng chuyển động “lại đây”, mô bao quanh niệu đạo, được gọi là bọt biển niệu đạo, sẽ bắt đầu sưng lên.
Khu vực sưng tấy này là điểm G. Lúc đầu, sự đụng chạm này có thể khiến người phụ nữ cảm thấy như mình cần đi tiểu, nhưng sau một vài giây có thể chuyển thành cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ, sự kích thích này vẫn không thoải mái, cho dù kích thích tiếp tục trong bao lâu.

Cực khoái điểm G

Đưa nàng lên đỉnh bằng điểm G
Đưa nàng lên đỉnh bằng điểm G

Khi con gái cảm thấy hưng phấn tình dục. Các mạch máu ở các thể xốp âm vật cương lên và tăng kích thước của nó. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được cực khoái nếu vùng G ở thể xốp này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thể dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo.

Đôi khi trạng thái cực khoái đi kèm với sự ‘xuất tinh’ ở phụ nữ. Nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng trong lúc không kiềm chế được, mình đã trót mót tiểu ra ngoài. Thực ra, chất lỏng được xuất ra không phải là nước tiểu. Mà nó chính là chất nhầy do thể xốp của vùng G tiết ra. Dung dịch này giống như dịch nhờn tiết ra từ phái nam, nhưng thường màu trong hoặc đục như sữa. Mùi nó không giống mùi khai của nước tiểu (vì nó không tiết ra từ niệu đạo). Vị của nó thì đa dạng, nói chung tùy theo thực phẩm tiêu thụ trong tháng của người nữ.
Cách làm phụ nữ lên đỉnh này làm giảm căng thẳng, cải thiện làn da và tạo cảm giác vui vẻ, căng tràn sức sống. Cực khoái còn mang lại sự trẻ trung và yêu đời cho các cặp vợ chồng.

Một bài viết hướng dẫn kích thích âm vật giúp bạn tự tin hơn trong cuộc yêu

Điểm nhạy cảm khác tương tự điểm G của phụ nữ

Ngoài điểm G còn một số vị trí khác của âm vật khi được kích thích cũng có thể tạo cơn cực khoái làm con gái lên đỉnh.

4 huyệt đạo yêu của nàng mà bạn cần biết

Điểm A

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng điểm A
Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng điểm A

Điểm A nằm ở túi cùng âm đạo trước, sâu bên trong âm đạo giữa cổ tử cung và bàng quang. Điểm A cách từ 10 ~ 15 cm từ cửa âm đạo và cao hơn điểm G khoảng 5 cm. Tuy nhiên, cấu trúc âm đạo ở mỗi người là khác nhau nên điểm A sẽ không giống nhau hoàn toàn.

Cách tìm vị trí điểm A: Từ vị trí điểm G tiến sâu vào sâu bên trong thêm khoảng 6 cm, di chuyển qua lại 2 bên trái phải để tìm kiếm điểm A.Lúc này, bạn sẽ cảm thấy một vùng mềm và xốp khác với phần còn lại.

Không thể phủ nhận điểm G là nơi nhạy cảm kích thích phụ nữ nhất mà tôi biết. Tuy nhiên, còn nhiều vị trí kích thích khác giúp bạn đưa nàng lên đỉnh.

Thực tế, ngón tay khó có thể chạm đến vị trí cực khoái này của phụ nữ. Đấy cũng là lí do chị em lại thích một cái dương vật dài. Bạn cũng không cần lo lắng nếu không chạm được điểm này, Sextoy sẽ giúp bạn.

Điểm U

Điểm U của con gái
Điểm U của con gái

Theo nhà sinh vật học Desmond Morris, điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, cơ hội lên đỉnh của phụ nữ tương đối cao.

Hột le

Vị trí và hình dạng hột le trên cửa âm đạo
Vị trí và hình dạng hột le trên cửa âm đạo

Hột le (Glands) được xem như quy đầu âm vật. Thường cương cứng khi được kích thích. Hột le còn có tên gọi là mồng đốc, tuy nhiên ít ai dùng tên này chỉ có trong từ điển. Hột le cũng là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm… tăng khoái cảm cho nữ giới.

Nếu bạn là nữ, ngoài áp dụng kiến thức này hãy tìm hiểu thêm về cách con gái thủ dâm để tự mang lại khoái cảm cho mình

Kết luận

Bạn không thể tìm thấy G ? Đừng lo lắng, không phải tất cả phụ nữ đều cảm thấy khoái cảm khi được kích thích điểm G. Thậm chí đến bản thân cô ấy cũng không thể tìm thấy được điểm G của mình.

Thay vào đó, có rất nhiều cách khác để phụ nữ đạt cực khoái, và có nhiều vùng kích thích hơn trên khắp cơ thể. Phụ nữ vẫn có nhiều khả năng đạt cực khoái nhất thông qua kích thích âm vật, vì vậy đó là một nơi tốt để bắt đầu (và kết thúc!). Nhưng một số phụ nữ cũng trở nên hưng phấn — và thậm chí có thể lên đỉnh — khi núm vú, môi, tai, cổ, ngón tay hoặc ngón chân của họ cũng bị kích thích.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending