11 Cách quan hệ lâu ra – Mẹo cho nam giới xuất tinh sớm

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
11 Cách quan hệ lâu ra - Mẹo cho nam giới xuất tinh sớm
11 Cách quan hệ lâu ra – Mẹo cho nam giới xuất tinh sớm

Mặc dù quan hệ nhanh ra là vấn đề khiến nam giới mất tự tin trong chuyện chăn gối, nó có thể ảnh hưởng đến cả phụ nữ về sự hài lòng với tình dục.

Xuất tinh sớm cũng có thể góp phần gây vô sinh cho hai vợ chồng nếu người nam không thể kiểm soát được việc phóng tinh dịch vào âm đạo của người nữ.

Tuy nhiên, nếu thỉnh thoảng gặp vấn đề xuất tinh sớm thì có thể không phải lo lắng. Vì có thể có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến thể chất và tinh thần lúc đó và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Nhưng nếu vấn đề này xảy ra thường xuyên đến mức làm phiền bạn và bạn tình của bạn thì 11 cách quan hệ lâu ra sau có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

Tự thủ dâm

Nếu bạn kìm hãm sự xuất tinh của mình trong một thời gian dài thì khả năng khiến bạn chưa ra đến chợ đã hết tiền là rất cao.

Vì vậy, bạn nên tự giúp mình một lần bằng cách thủ dâm trước khi ra sân thực tế cùng người yêu của mình và bằng chứng phải được tiêu hủy. Đừng để cô ấy vô tình thấy bất kì dấu vết nào nếu không bạn sẽ càng tự ti hơn trên giường ngủ cùng cô ấy.

Đây là một cách đơn giản và thiết thực để quan hệ lâu ra khi lâm trận.

Đánh lạc hướng

Sử dụng sức mạnh của trí óc để giúp quan hệ lâu ra. Đối với nhiều nam giới , suy nghĩ về ông chủ hách dịch nơi văn phòng, hoặc một sự kiện đau buồn xảy ra sẽ làm giảm hứng thú của họ. Trong khi đối với một số người, sự phấn khích trước mắt sẽ nhạt dần khi nghĩ về các trận đấu quan trọng của môn thể thao yêu thích của bạn.

Lưu ý bạn không được phân tâm cho đến khi bạn không trở lại. vì nó có thể khiến ngọn lửa ham muốn bị dập tắt giữa chừng và khoái cảm thăng hoa sẽ là xa vời dù bạn quan hệ rất lâu.

Dụng cụ hỗ trợ

Sử dụng vòng đeo dương vật giúp bạn quan hệ lâu ra hơn
Sử dụng vòng đeo dương vật giúp bạn quan hệ lâu ra hơn

Bằng cách sử dụng một vòng đeo vào gốc dương vật để hạn chế lưu lượng máu. Làm cho dương vật của bạn có thể cương cứng lâu dài và khiến bạn quan hệ lâu ra hơn bao giờ hết. Để thêm phần thú vị, hãy thử Vòng Screaming O. Đây là vòng đeo dương vật không đồng đều phù hợp với mọi âm đạo và dương vật.

Phương pháp này được các bạn trẻ sử dụng nhiều hơn trong các mối quan hệ “mập mờ” giúp quan hệ lâu ra để thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau.

Nhấm nháp rượu

Uống một hoặc hai ly cocktail sẽ làm giảm phản ứng vật lý sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra hơn, bao gồm cả sự sung sướng xuất tinh giữa những lần làm tình.

Nhưng cảnh báo là đừng phụ thuộc vào đồ uống có cồn quá thường xuyên. Vì nó sẽ khiến bạn kháng rượu như kháng thuốc. Số lượng nhiều hơn phải được uống để đạt được hiệu quả mong muốn và nếu bạn uống quá nhiều, nó sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như cậu nhỏ của bạn.

Tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Sử dụng kỹ thuật nén

Bóp gốc dương vật khi sắp xuất tinh kéo dài và quan hệ lâu ra
Bóp gốc dương vật khi sắp xuất tinh kéo dài và quan hệ lâu ra

Khi bạn cảm thấy gần về đích, giữ nhanh ngón cái và ngón trỏ ở gốc dương vật trong khoảng 20 giây rồi buông ra và tiếp tục công việc. Dùng ngón tay bóp vào gốc dương vật không những giúp bạn quan hệ lâu ra hơn mà còn làm tăng mức độ hạnh phúc của bạn khi bạn đạt cực khoái.

Thử một thực phẩm bổ sung

Hãy sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung với thành phần tự nhiên được cục an toàn thực phẩm bộ y tế chứng nhận như Xmen Up, Penirum Pro+, Minhmen. Nó sẽ cải thiện sức khỏe sinh lý của bạn một cách tổng thể chứ không riêng gì giúp bạn quan hệ lâu ra.

Tuy nhiên đối với người cao huyết áp và các vấn đề tim mạch thì đây không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Tập thư giãn để nhẹ nhàng

Xâm nhập - thư giãn - xâm nhập Lặp lại nhiều lần sẽ giúp tăng thời gian quan hệ
Xâm nhập – thư giãn – xâm nhập Lặp lại nhiều lần sẽ giúp tăng thời gian quan hệ

Bạn có thể học cách quan hệ lâu ra bằng cách giảm kích thích mỗi lần trước khi đạt cao trào.

Khi cảm thấy bản thân mình đang ở gần vụ nổ bạn nên ngừng di chuyển, quay sang hôn và kích thích tâm trạng của người yêu hoặc rút tiền tạm thời thay vào đó làm tình bằng miệng cho cô ấy.

Khi tâm trạng của bạn dịu xuống, sự phấn khích dịu đi hãy tiếp tục xâm nhập lại từ đầu. Nếu bạn có thể làm điều này, đảm bảo rằng bạn và bạn tình của mình sẽ hạnh phúc bên nhau dài lâu và khả năng lên đỉnh cùng lúc là rất cao.

Hãy nghỉ ngơi và bắt đầu lại

Thay vì quan hệ tình dục ngay lập tức, các cặp đôi có thể bắt đầu bằng cách dụ dỗ nhau để giảm bớt sự ngại ngùng hoặc lo lắng. Nhưng không nên vuốt ve quá lâu vì nó có thể gây xuất tinh sớm khi quan hệ, nên khi biết mình gần đạt cao trào, hãy giảm tốc độ hoặc nghỉ ngơi một chút.

Có thể đứng yên, di chuyển dương vật qua lại theo vòng tròn để giảm kích thích hoặc rút dương vật ra trước để hết xung động. Khi cả hai người đã bình tĩnh lại sau đó dần dần bắt đầu đánh thức một kích thích tình dục mới tiếp tục xâm nhập và khiến nam giới quan hệ lâu ra hơn.

Ngoài ra, phụ nữ có thể giúp làm chậm quá trình xuất tinh sớm bằng cách bóp nhẹ các ngón tay xung quanh đầu dương vật. Bằng cách giữ chặt khi người đàn ông cảm thấy gần như cao trào cho đến khi nhu cầu xuất tinh giảm xuống.

Điều này có thể giúp cơ thể đàn ông học cách kiểm soát quan hệ lâu ra. Nhưng điều đó không nên làm nếu người đàn ông bị đau. Nếu nam giới vô tình xuất tinh trước đó Bạn có thể đợi cho đến khi dương vật cương cứng trở lại rồi mới quan hệ tình dục trở lại. Điều này sẽ giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn. Bởi vì nam giới đã giải phóng một số ham muốn tình dục của họ.

Mang bao cao su, giảm đụng chạm, giảm cảm xúc.

Mang bao cao su dày cũng là cách hiệu quả để quan hệ lâu ra hơn
Mang bao cao su dày cũng là cách hiệu quả để quan hệ lâu ra hơn

Việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ , bao cao su và chất bôi trơn là những lựa chọn tốt và thú vị. Vì việc sử dụng chất bôi trơn làm giảm ma sát trong quá trình quan hệ tình dục. Mang bao cao su, đặc biệt là bao cao su dày, có thể giúp giảm cảm giác kích thích tình dục khi giao hợp. Do đó, nam giới có thể kiểm soát xuất tinh tốt hơn và giúp bạn quan hệ lâu ra hơn.

Tuy nhiên các cô nàng không thích bao cao su quá giày vì nó làm giảm tiếp xúc thân mật với thành âm đạo.

Chia sẽ với bạn tình

Tâm lý có thể ảnh hưởng xuất tinh sớm. Tương tự nó cũng có thể giúp nam giới quan hệ lâu ra
Tâm lý có thể ảnh hưởng xuất tinh sớm. Tương tự nó cũng có thể giúp nam giới quan hệ lâu ra

Ngoài các kỹ thuật khác nhau, giao tiếp với đối tác là nền tảng của một mối quan hệ tốt. Những người có vấn đề với xuất tinh sớm nên nói chuyện với bạn tình của họ để được biết về tình hình. Và phụ nữ không nên tạo áp lực cho đàn ông về việc chấm công. Bởi vì thời gian quan hệ tình dục phụ thuộc vào sự hài lòng của cả hai bên. Không nên có một lịch trình cố định.

Áp lực căng thẳng sẽ chỉ khiến vấn đề này trở nên tồi tệ hơn. Điều chỉnh hiểu biết của bạn về quan hệ tình dục có thể làm cho nam giới cảm thấy thoải mái hơn, điều này có thể giúp làm chậm quá trình xuất tinh tinh dịch. Hay các vấn đề về xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và các mối quan hệ.

Vì vậy nếu bạn muốn quan hệ lâu ra hãy chủ động chia sẽ với bạn tình. Ngược lại phụ nữ muốn người đàn ông của mình trụ vững hơn cũng cần phải biết cách giúp đỡ anh ta.

Khám tuyến tiền liệt

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 50% những người bị xuất tinh sớm là do tuyến tiền liệt phì đại Vì vậy, chúng ta đừng bỏ qua tâm lý e ngại đi khám bệnh trở thành vật cản cho hạnh phúc cuối cùng của bạn với người yêu.

Quan hệ lâu ra hơn sẽ giúp bạn tình thỏa mãn hơn, hạnh phúc sẽ lâu bền hơn.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+