10 Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản
Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản

Hầu hết đàn ông đều không hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình. Bởi vì có một cậu em “to – dài” đối với đàn ông giống như một niềm tự hào, nó cũng ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần, đặc biệt đấy còn là sở thích của đa số chị em phái đẹp.

Một người đàn ông bản lĩnh trên giường ngủ không nhất thiết phải có một cái dương vật lớn. Nhưng nếu cậu nhỏ quá nhỏ, quá ngắn hoặc không đạt được kích thước như ý muốn Nam giới thường tìm giải pháp bằng cách tăng kích thước dương vật, chẳng hạn như uống thực phẩm chức năng, Làm to dương vật bằng phẫu thuật, massage để tăng kích thước,…

Hôm nay QueenvnLy sẽ chia sẽ đến bạn một số phương pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay an toàn, không đau đớn.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Vì dương vật được cấu tạo bởi các cơ xốp. Bên trong có niệu đạo và ống dẫn tinh. không xương khi kích thích tình dục, một lượng máu lớn sẽ dồn về khu vực này khiến dương vật cương cứng, kích thước dương vật to lên tương ứng.

Do đó, nếu thường xuyên tập thể dục, massage cho dương vật bằng tay đúng cách các cơ bên trong dương vật cũng có thể tăng kích thước, làm cho dương vật lớn hơn. Nhưng phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và kỷ luật trong quản lý. Tăng chiều dài dương vật bằng cách massage có thể không được chú ý lắm.

Phương pháp xoa bóp Jelqing

Bài tập xoa bóp Jelqing tăng kích thước cậu nhỏ của bạn
Bài tập xoa bóp Jelqing tăng kích thước cậu nhỏ của bạn

Phương pháp Jelqing có nguồn gốc từ “Phương pháp vắt sữa”, tương tự như cách vắt sữa bò đơn giản. nhưng thay vào đó đã thay đổi để giữ bộ phận sinh dục vào và ra. Mục đích để massage tăng kích thước và sức mạnh của dương vật.

 1. Dùng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay trái để giữ gốc dương vật. (ngón tay cái đang bật ngón trỏ xuống) và vuốt lên từ từ. để đạt được các khía của đầu dương vật Sau đó chuyển sang dùng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay phải vuốt lên từ từ. đến cả các khía Làm điều này xen kẽ trái và phải cho đến 50 lần.
 2. Sử dụng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay thuận. Thực hiện một vòng quanh gốc dương vật tương tự như biểu tượng OK và dùng tay vuốt nhẹ lên trên. từ gốc đến khía mà không cần vuốt xuống sau đó quay lại và vuốt lên từ gốc một lần nữa Lặp lại thao tác vuốt trong ít nhất 3 phút.
 3. Sử dụng lòng bàn tay trái của bạn để hỗ trợ dương vật của bạn bên dưới. Lòng bàn tay phải ở trên cùng. Mất khoảng 2 phút để massage.
 4. Sau khi massage xong Tiếp tục hóp mông và nâng cao dương vật nhiều lần nhất có thể. Nếu làm được đến 50 lần thì rất tốt, khi đạt đủ số lượng thì quay lại bắt đầu lại bước 1. Lặp lại khoảng 15 phút coi như kết thúc quy trình.

Nếu bạn muốn nhận được kết quả tốt hơn, hãy đề xuất rằng trước khi tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, hãy nén dương vật bằng khăn nóng. Sau đó, lau khô bộ phận sinh dục, nhẹ nhàng massage dương vật. cho đến khi nó bắt đầu mở rộng.

Đây là một phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả.

Xoa bóp mở rộng

Massage đúng cách giúp dương vật mở rộng khi được lưu thông máu tốt hơn
Massage đúng cách giúp dương vật mở rộng khi được lưu thông máu tốt hơn

Massage tăng kích thước dương vạt một cách đơn giản, nó giống như một ‘vận động viên thể hình’ dựa vào tạ và nâng tạ một cách thường xuyên. phải chơi đúng điểm do đó làm cho cơ lớn hơn và khỏe hơn.

Do đó, nếu bạn massage cho cậu nhỏ thường xuyên và đúng cách thì sẽ có kết quả. kích thước của qýt lớn và có thể được tăng chiều dài (Độ dài tùy thuộc vào tỷ lệ phù hợp của mỗi người).

Bằng cách massage dương vật sẽ giúp kích thích vùng dương vật lưu thông máu tốt. dương vật khỏe hơn và giúp kích thích testosterone hoạt động hết khả năng Ngoài ra, phương pháp massage cho cậu nhỏ được các nước trên thế giới công nhận về hiệu quả tốt và độ an toàn cao.

Nó được gọi là massage để tăng kích thước của Phương pháp Jelqing sử dụng các nguyên tắc giống như Phương pháp vắt sữa hoặc vắt sữa bò. Việc massage làm to có thể thực hiện cả khi dương vật cương cứng hoặc chưa cương cứng.

Để cách massage cậu nhỏ hiệu quả có các bước như sau:

 1. Chạm ngón trỏ và ngón cái của bạn với số 0 trên đầu dương vật của bạn.
 2. Sau đó vuốt bao quy đầu xuống hết gốc. Sau đó nhẹ nhàng vuốt ngược lại cho đến hết, bước này cần kéo hết cỡ nhưng không quá chặt khiến bạn đau, giữ khoảng 10 – 15 giây.
 3. Lặp lại quá trình này khoảng 20 – 30 lần / ngày.
 4. Khi thực hiện xong, bạn dùng ngón tay massage theo chuyển động tròn ở gốc dương vật trong khoảng 2 phút.
 5. Bước cuối hóp mông và sấp người cậu nhỏ lên xuống 50 lần, nếu bước đầu vẫn chưa được thì có thể tập dần.
 6. có thể được thực hiện hàng ngày Hoặc thực hiện 3-4 lần / tuần sẽ giúp tăng kích thước dương vật trong vòng 2 tháng.

Và thứ cần thiết cho việc massage cho anh em là Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật Benostan S-Dilei, nên chọn loại có công thức tự nhiên. với một liên lạc trung tính, không nóng cũng không lạnh. Để quá trình massage diễn ra suôn sẻ và không bị đau sau đó. bởi quá trình xoa bóp cho em trai Ngoài việc bạn có thể tự làm. Bạn cũng có thể nhờ người thân giúp đỡ. Nhưng tốt đến đâu còn tùy thuộc vào phương pháp và sự kiên định của mỗi người nữa. (Kết quả tốt có thể không xảy ra với tất cả mọi người.)

Tập mông

Động tác vỗ mông mang lại cho anh em sức mạnh và sự dẻo dai, bắt đầu bằng việc siết chặt mông và nâng anh ấy lên bằng lực của cơ. Nó thực sự giúp làm to nó Lặp lại khoảng 30 lần hoặc khoảng 20 phút. Chỉ thực hiện 2-3 lần / tuần.

Tập cơ sàn chậu

Cơ PC là gì? đóng vai trò quan trọng trong xuất tinh
Bài tập tăng cường sinh lý nam Kegel

Do các cơ sàn chậu có các mạch máu lớn. Nó có tác dụng giữ cho máu không chảy ra ngoài dương vật khi đang cương cứng.

Nếu cơ sàn chậu khỏe sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng tốt của dương vật, tức là “kích thước và chiều dài của dương vật” cũng theo đó mà tăng lên.

Các bài tập sàn chậu thường xuyên với các cơn co thắt cơ tương tự như chứng són tiểu Giữ và thả lỏng các cơ ở khu vực này trong 8 nhịp, sau đó nghỉ và lặp lại 3-4 lần.

Phương pháp tập cơ PC này được khuyến khích thực hiện mỗi ngày một lần. Tiếp tục ít nhất 4-6 tuần ngoài việc giúp dương vật cương cứng tốt hơn. khiến tinh dịch cũng phun ra nhiều hơn Nó cũng giúp giữ nước tiểu tốt hơn.

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn

This is a timed quiz. You will be given 10 seconds per question. Are you ready?

10
0%

Chiều dài dương vật của bạn:

Hint Hint!
Show hint
Correct! Wrong!

Chiều dài dương vật nam giới Việt trung bình 11 ~ 13cm

Chu vi cậu nhỏ của bạn:

Correct! Wrong!

Chu vi dương vật được đo ở phần thân to nhất

Thời gian quan hệ của bạn?

Correct! Wrong!

Được tính từ khi dương vật xâm nhập âm đạo

Số lần quan hệ trong cuộc yêu?

Correct! Wrong!

Dương vật của bạn có vệ sinh sạch sẽ?

Correct! Wrong!

Lông mu có được chăm sóc?

Correct! Wrong!

Cô ấy có đạt được khoái cảm không?

Correct! Wrong!

Đánh giá phụ nữ có đạt được khoái cảm hay không qua biểu hiện khi quan hệ tình dục

Bạn tình có phàn nàn về chuyện giường chiếu?

Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng Sextoy?

Correct! Wrong!

Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai

Correct! Wrong!

Đánh giá bản lĩnh đàn ông của bạn
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.
Bạn cần cải thiện thêm

Kích thước dương vật và thời gian quan hệ rất quan trọng trong cuộc yêu.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Ưu nhược điểm phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Làm to dương vật bằng tay có hiệu quả hay không? ngoài việc phải quản lý hoặc xoa bóp dương vật đúng cách và phải được thực hiện thường xuyên Nó cũng liên quan đến tuổi tác và sức khỏe của những người điều hành.

Nếu bắt đầu quản lý hoặc xoa bóp dương vật từ khi còn rất trẻ Các cơ bên trong dương vật có cơ hội phát triển nhanh hơn và nhiều hơn so với những cơ lớn hơn.

Ưu điểm:

 • không đau
 • không phẫu thuật
 • Không có chất lạ xâm nhập vào cơ thể.
 • không có nguy cơ biến chứng hoặc viêm
 • không sử dụng ma túy
 • miễn phí

Nhược điểm:

 • Phải mất nhiều năm mới thấy được kết quả. 
 • Nếu bộ phận sinh dục bị kích thích quá mức, chúng có thể thâm đen lại.
 • Không tăng kích thước nhiều so với tiêm và phẫu thuật

Giới thiệu phương pháp tăng kích thước dương vật không đau

Tăng kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật thực sự không an toàn, gây đau đớn chưa kể đến các rủi ro và chi phí.

Thay vào đó lựa chọn các biện pháp an toàn như tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, thực phẩm và các bài luyện tập hữu ích hơn rất nhiều.

Thực phẩm bổ sung

Thuốc bổ giúp bồi bổ cho cậu nhỏ chắc khỏe, nâng cao hiệu suất tình dục và giúp làm cho testosterone hoạt động cân bằng Bằng cách lựa chọn TPCN tốt, an toàn, nhấn mạnh việc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ ​​thiên nhiên. hoặc chủ yếu là các loại thảo mộc không có hóa chất độc hại Nó đã được xác minh bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Tắm nước ấm

Tắm nước ấm làm cho cậu nhỏ của bạn to hơn. Vì nước ấm giúp hệ tuần hoàn hoạt động linh hoạt hơn. Trong khi tắm nước nóng, bạn cũng nên mát-xa cho người anh em, khoảng 50 lần một tuần, chỉ 2-3 lần một tuần.

Lưu ý không sử dụng nước quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và đừng quên vệ sinh dương vật nhé.

Tập thể dục tập trung vào phần dưới cơ thể

Tập thể dục phần dưới cơ thể Giúp cải thiện lưu thông máu Mọi bộ phận của cơ thể đều mạnh mẽ. bao gồm cả anh trai của bạn Tập trung chủ yếu vào vùng hông và xương chậu. Phương pháp này không chỉ giúp ích cho người anh cả. Nhưng nó cũng giúp tăng cường hoạt động tình dục tốt hơn.

Giảm cân có thể làm cho nó lâu hơn

Giảm cân là một trong những trở ngại lớn để tăng kích thước dương vật của bạn. Vì những người đàn ông có kích thước dài và to thường là những người đàn ông có vóc dáng cân đối. Những người đàn ông to lớn có xu hướng có những người anh em nhỏ hơn.

Vì vậy, họ nên chuyển sang tập thể dục và kiểm soát dinh dưỡng. để làm cho anh trai nhỏ trở lại lớn một lần nữa

Lưu ý nếu muốn tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà

Có một số tác nhân ngoài tuổi tác và yếu tố di truyền quyết định kích thước và chiều dài cậu nhỏ của bạn.

Một số lưu ý sau có thể hữu ích nếu bạn chưa hài lòng với cậu nhỏ của mình:

 • thuốc lá chứa nhiều hơn 3.000 loại độc tố khi hút lâu. Sự tích tụ của các chất độc này sẽ khiến các mạch máu dần dần thu hẹp, bao gồm cả các mạch máu ở vùng sinh dục, làm giảm lưu lượng máu đến dương vật có thể ảnh hưởng đến kích thước của dương vật.
 • Lượng cồn tích tụ có ảnh hưởng xấu đến các mạch máu trong cơ thể, không giống như chất độc trong thuốc lá.
 • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng. Đặc biệt là chất đạm từ các loại thịt trắng như cá, thịt nạc, thịt gà, trứng, rau tươi, hoa quả tươi, đặc biệt là dưa hấu, dứa, bơ và các loại ngũ cốc. Vì trong những thực phẩm này có chứa các loại vitamin và khoáng chất giúp tăng kích thước dương vật. Nếu ăn đúng lượng.
 • Giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng về mức tiêu chuẩn nói chung là đàn ông béo phì hoặc đã tích tụ mỡ khắp cơ thể đặc biệt là phần bụng Mỡ sẽ dồn xuống vùng mu khiến dương vật trông ngắn hơn. Vì vậy, nếu giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng để trong tiêu chuẩn Lượng mỡ dự trữ sẽ giảm đi. Bộ phận sinh dục trông dài hơn.
 • Tập thể dục đúng cách và thường xuyên Đặc biệt là các bài tập tập trung vào phần thân dưới. để cơ bắp khỏe mạnh lưu thông máu tốt.

Kết luận

Kich thước và chiều dài của dương vật phụ thuộc vào di truyền và dân tộc. Nhiều yếu tố đã được tìm thấy có liên quan đến kích thước và chiều dài của dương vật trong đó trọng lượng hoặc lượng chất béo tích tụ, hút thuốc, ăn thức ăn không lành mạnh.

Dù rằng việc tăng kích thước dương vật bằng tay không tăng quá nhiều như các phương pháp tiêm hay phẫu thuật nhưng nó vẫn là phương pháp an toàn và mang nhiều lợi ích đến sức khỏe sinh lý nam giới nói chung.

Hạn chế các tác nhân có thể ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ như thuốc lá, rượu bia, kiểm soát cân nặng và kiên trì với các bài luyện tập bạn sẽ có một kết quả khả quan.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+