11 Cách làm con gái lên đỉnh bằng kĩ năng làm tình

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Bạn đã biết cách làm con gái lên đỉnh trên giường bằng kĩ năng của mình? Không giống như đàn ông, chị em phụ nữ cần nhiều yếu tố hơn như kích thước dương vật, thời gian quan hệ, kĩ năng làm tình để đạt được cực khoái. Trong đó, kĩ năng đóng vai trò quan trọng nhất và cũng dễ dàng cải thiện nhất. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải có kĩ năng giường chiếu chứ không phải “hùng hục như trâu húc mã” là nàng sẽ đạt được cực khoái. Dưới đây là tổng hợp kĩ năng giường chiếu làm bạn gái lên đỉnh bạn cần biết!

Dành riêng cho bạn gái: Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn

Đừng bao giờ bỏ quan màn dạo đầu

Cách làm con gái lên đỉnh bằng màn dạo đầu
Cách làm con gái lên đỉnh bằng màn dạo đầu

Đối với phụ nữ , màn dạo đầu thực sự có thể khiến quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn. Theo kiến thức y học về SEX “Khi thực hiện màn dạo đầu trước khi quan hệ, cơ thể phụ nữ sẽ trở nên hưng phấn, các cơ âm đạo sẽ kéo tử cung lên một chút, tạo ra nhiều chỗ trống hơn trong âm đạo. Quá trình này, được gọi là thông lỗ âm đạo, tạo ra nhiều không gian hơn, giúp quan hệ tình dục thú vị hơn.”

Đối với nam giới, ích lợi màn dạo đầu cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thích ứng với sự hưng phấn nhằm kéo dài cuộc yêu, bạn sẽ giảm được đáng kể tình trạng xuất tinh sớm nếu có một màn dạo đầu hoàn hảo.

Cách làm: Bắt đầu nhẹ nhàng với nụ hôn môi, dùng tay đụng chạm vào cơ thể nàng. Đừng bỏ qua 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Tiếp theo bắt đầu kích thích các khu vực cực kì nhạy cảm ở con gái:

  • kích thích hậu môn
  • kích thích hột le
  • Âm đạo
  • núm vú

Nếu bạn chưa rõ cách kích thích hưng phấn của cô ấy bằng những vị trí này thì ở đây tôi có một bài viết hướng dẫn cách kích thích âm vật. Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng những cách này.

Xem thêm: Nuốt dịch của phụ nữ có sao không?

Truyền tải cảm xúc

Truyền tải cảm xúc đến nàng trong cuộc yêu
Truyền tải cảm xúc đến nàng trong cuộc yêu

Make love – Con gái luôn thích đồng thời tình yêu và tình dục. Người yêu của bạn sẽ chẳng hứng thú gì hoặc không thể lên đỉnh khi làm tình với một “cỗ máy”. Đó là lí do vì sao bạn cần thể hiện tình yêu của mình thông qua truyền tải cảm xúc.

Cách thực hiện: Để tăng cường sự thân mật, hãy nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy và khóa chặt nó lại kết hợp với một vài động tác nhỏ như sờ má, ngửi mùi tóc cô ấy,…. Một nghiên cứu cho thấy rằng kiểu tiếp xúc này thỏa mãn cả cảm xúc và thể chất.

Nguyên lý cảm giác sướng khi quan hệ

Điều chỉnh nhịp điệu

Nếu bạn là người cai trị trên giường ngủ, hãy thường xuyên tạo sự mới lạ trong quan hệ tình dục. Cách làm nàng lên đỉnh trong vòng một nốt nhạc đơn giản nhất ở đây là điều chỉnh nhịp điệu. Hãy chuyển đổi tốc độ của bạn giữa nhanh và chậm và thay đổi độ sâu từ nông đến sâu để cho phép các loại kích thích khác nhau. Bạn cũng có thể di chuyển hông theo chuyển động tròn thay vì hướng lên và xuống.

Kĩ thuật siết chân

Khi bạn đưa hai đầu gối con gái lại gần nhau, nó sẽ ép các cơ vùng chậu và cho phép ma sát lớn hơn giữa dương vật của bạn và âm vật cô ấy. Điều này tạo nên khoái cảm cho cả 2 khi các khu vực nhạy cảm ở dương vật và âm đạo được ma sát mạnh.

Cách làm: Tư thế quan hệ “nàng nằm – chàng ngồi” thích hợp nhất để áp dụng kĩ thuật này. Hãy để nàng nằm ngửa, bạn ngồi bệt xuống và khép 2 đầu gối nàng lại với nhau. Tiếp tục đưa đẩy, bạn sẽ thấy âm đạo khít hơn, ma sát mạnh hơn, khoái cảm cao hơn,… Thay đổi tư thế khác khi bạn cảm thấy không thể trụ được nữa.

Lưu ý: Kĩ thuật siết chân tạo khoái cảm cực tốt, tuy nhiên nếu dương vật bạn nhạy cảm dễ xuất tinh sớm thì cần cẩn trọng khi thực hiện kĩ thuật này. Đừng để cuộc yêu kết thúc quá sớm khi bạn chưa kịp trổ hết tài năng.

Xem thêm: Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ?

Power

Power ở đây là gì? Hiểu đơn giản là làm những điều mà bình thường bạn chưa bao giờ làm. Nó cũng tương tự như tạo sự mới lạ nhưng với xu hướng mạnh bạo hơn.

BDSM Mới lạ và đầy khoái cảm
BDSM Mới lạ và đầy khoái cảm

Cách làm: Sao bạn không thử làm tình kiểu BDSM? Hãy buộc hai cổ tay của cô ấy vào nhau và bịt mắt để không biết bạn đang làm gì. Bạn sẽ cảm thấy như một bậc thầy về tình dục , và Woa! một sự bất ngờ trên giường dành cho cô ấy.

Tìm hiểu thêm Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ?

Thay đổi để tìm điểm G

Bạn đã từng có nhiều mối tình nghĩ rằng mình biết chỗ nào sẽ làm nàng cực khoái. Không! điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cũng phức tạp như tính cách của họ vậy. Mỗi người sẽ có vị trí và dấu hiệu để bạn nhật biết khác nhau, nhất là khi bạn không thể nhìn thấy nó: có thể sâu hoặc nông, cao hoặc thấp, mềm hoặc cứng,…

Cách làm: Như tiêu đề, bạn sẽ thay đổi tư thế, điều khiển độ nông sâu, hướng của dương vật bạn để tìm điểm G. Chú ý từng thay đổi cảm xúc của cô ấy để biết vị trí nào làm nàng phê.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thử nghiệm bằng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ. Nhưng theo tôi, cậu nhỏ của bạn vẫn là tốt nhất. Cảm nhận của bạn sẽ tốt hơn, dao động cảm xúc khoái cảm của cô ấy cũng dễ dàng nhận ra hơn.

Xem thêm: Cách mút vú kích thích phụ nữ

Cách làm con gái lên đỉnh bằng tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ mùa Covid
Tư thế quan hệ mùa Covid

Tôi đã có một bài viết tổng hợp về các tư thế chịch (nếu bạn chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo). Ở đây sẽ chỉ sàng lọc một vài tư thế đặc biệt mang lại cực khoái cho nàng.

Doggy cực sâu

Tư thế Doggy cực kì thuận lợi cho bạn để có thể đưa dương vật vào sâu âm đạo. Mục tiêu hướng đến của bạn là cổ tử cung hay vị trí của điểm A-spot. Một vị trí vô cùng nhạy cảm của nàng không kém gì điểm G.

Bắt đầu chậm rãi, dần dần làm việc theo cách của bạn sâu hơn cho đến khi bạn tìm thấy độ sâu mà bạn cảm thấy tốt và duy trì nó để niềm vui có thể hình thành.

Để cô ấy ngồi xổm vào lòng bạn

Nếu bạn không biết cách đưa nàng lên đỉnh, sao để cô ấy tự làm. Tư thế này người chủ động sẽ là con gái. Việc của bạn chỉ là làm điểm tựa và ưỡn mông lên. Lúc này, cô ấy sẽ tựa vào vai bạn để có thêm sức mạnh, kiểm soát góc đẩy , độ sâu và sức mạnh.

Đơn giản, hiệu quả và lưu ý về khả năng trụ lại trong cuộc yêu của bạn.

Cưỡi ngựa

Bạn sẽ là một chú ngựa cho cô ấy cưỡi. Khá giống với tư thế ở trên, tuy nhiên ưu thế tư thế này là trong khi cô ấy đang hăng say cưỡi ngựa thì hãy tận dùng đôi bàn tay ma thuật của mình massage tất cả những vị trí nhạy cảm bạn có thể chạm đến: núm vú, âm vật, hậu môn, …thậm chí cho tay vào miệng nàng. Sẽ rất kích thích đấy.

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Xem thêm: Có nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật?

Khẩu dâm

Không thể phủ nhận khoái cảm do khẩu dâm mang lại. Không chỉ con trai mà con gái cũng rất thích khẩu dâm đấy.

  • Nếu là một cô gái ngoan ngoãn, có thể cô ấy không thích nói tục. Hãy sử dụng từ ngữ nhẹ nhàng và nghệ thuật một chút.
  • Ngược lại, nếu cô ấy “cá tính”. Xõa đi, hãy sử dụng vốn tiếng Việt, tiếng tây phong phú của mình để khiến nàng lên đỉnh nhé.

Xem thêm: Cách thực hiện bài tập Kegel Nam chống xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ

Sextoy- dụng cụ hỗ trợ

Sử dụng sextoy nếu muốn đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất
Sử dụng sextoy làm nàng cực sướng

Sắm ngay cho mình một bộ dụng cụ hỗ trợ tình dục làm cho cô ấy sung sướng. Bạn nghĩ cô ấy sẽ ngại ư. Yên tâm đi, khoái cảm và dục vọng sẽ lấn áp tâm trí nàng. Đây là một vài gợi ý về cách sử dụng cho bạn:

Kết hợp tất cả

Con gái có quá nhiều vị trí nhạy cảm mà bạn thì chẳng biết đâu mới là điểm làm nàng sướng. Cách tốt nhất là kích thích tất cả: núm vú, âm vật, âm đạo, lỗ nhị,…Sử dụng cùng lúc 2 đôi bàn tay, miệng, dương vật và thêm cả sextoy nữa. Đảm bảo nàng chỉ có phát thét lên vì sung sướng.

Cuối cùng, sau cuộc yêu

Bạn biết đấy, con gái “yêu” bằng tình cảm. Đừng để cô ấy tủi thân hay cảm thấy bản thân mình chỉ là một món đồ chơi tình dục sau cuộc yêu. 5~10 phút ôm ấp nàng trên giường ngủ trước khi làm việc khác sẽ làm cuộc yêu thêm trọn vẹn.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+