9 Cách làm âm đạo giả đơn giản tại nhà

Sending
User Review
2.62 (13 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Ở nam giới, thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lý là hết sức bình thường. Không quá nếu như nói, mọi chàng trai đều tự sướng kể cả khi đã lấy vợ. Tuy nhiên, việc sử dụng tay thường xuyên lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán và thiếu đi khoái cảm. Đừng lo lắng, ở đây tôi có 7 cách làm âm đạo giả đơn giản tại nhà giúp hoạt động “quay tay” của bạn thêm phần hưng phấn và đa dạng.

Cách làm âm đạo giả tại nhà

Âm hộ giả hay sextoy dành cho nam trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, giá của nó cũng không hề rẻ một chút nào. Một phần vì sự kì thị của xã hội đối với thủ dâm nên việc mua bán công khai sextoy rất hạn chế. Tuy nhiên, với cách làm âm đạo giả tự chế này, nguyên liệu từ các vật dụng hàng ngày và cách làm vô cùng đơn giản đối với đàn ông chúng ta.

1. Khăn và bao cao su

Sử dụng khăn và bao cao su làm âm đạo giả
Sử dụng khăn và bao cao su làm âm đạo giả

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để làm âm vật giả tự chế. Có rất nhiều biến thể với cách làm tự chế này, nhưng ý tưởng cơ bản là bạn cuộn một chiếc khăn và gấp đôi nó lại. Tiếp theo, đặt một chiếc găng tay cao su hoặc bao cao su vào bên trong, để phần cuối dính ra ngoài khoảng 2 cm. Sau đó, bạn chỉ cần cuộn khăn lại, sử dụng một số dây chun để giữ cố định nó và một cái “bướm giả” ra đời.

2. Cuộn giấy vệ sinh

Cuộn giấy vệ sinh bỏ lõi kết hợp bao cao su hoặc găng tay
Cuộn giấy vệ sinh bỏ lõi kết hợp bao cao su hoặc găng tay

Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm âm đạo giả đơn giản tại nhà nhất thì không thể bỏ qua cách này. Lấy một cuộn giấy vệ sinh, loại bỏ phần giữa bìa cứng, sau đó kéo bao cao su / găng tay cao su qua giữa, kéo căng qua bên kia nếu bạn muốn.

Sau khi cậu nhỏ được giải tỏa chỉ cần vứt bao cao su đi. Trừ khi bạn là một người thủ dâm rất hung hăng, nếu không vẫn có thể sử dụng lại được cuộn giấy vệ sinh vào lần sau đó.

Máy tập hỗ trợ tăng kích thước nam giới
Máy tập hỗ trợ tăng kích thước nam giới
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

3. Bọt biển và vỏ mì hộp

Âm đạo giả làm bằng vỏ hộp mì tôm và bọt biển
Âm đạo giả làm bằng vỏ hộp mì tôm và bọt biển

Về cơ bản, bạn lấy một vỏ mì hộp rỗng và nhét hai miếng bọt biển (mềm!) Vào ống, để lại một “đường hầm” giữa chúng. Tiếp theo, sử dụng găng tay cao su hoặc bao cao su đút quá đường hầm và cố định bằng dây cao su hoặc băng keo.
Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua đúng loại bọt biển – bạn muốn bọt biển MỀM chứ không phải loại chà xát có tính mài mòn. Bạn cũng có thể cân nhắc ngâm chúng vào nước ấm trước để tạo ảo giác về một âm hộ thật . Một miếng bọt biển ẩm ướt có cảm giác rất giống với âm đạo.

Có thể bạn quan tâm: Cách thủ dâm lâu ra - kéo dài thời gian quan hệ

4. 3 chiếc tất và một chiếc găng tay cao su

Tất và bao cao su cuộn lại với nhau
Tất và bao cao su cuộn lại với nhau

Cách làm âm đạo giả rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là 3 chiếc tất, một găng tay cao su và một sợi dây chun. Gấp 2 chiếc tất lại để tạo thành lỗ khoét 2 bên, đặt chiếc găng tay của bạn vào giữa chúng. Tiếp theo, quấn một chiếc tất thứ ba xung quanh “âm đạo” và sau đó kéo chiếc găng tay thừa qua các mép. Bịt kín tại chỗ bằng dây thun hoặc tương tự.

Sau khi hoàn thành, chỉ cần vứt bỏ chiếc găng tay và vẫn còn nguyên 3 chiếc tất lành lặn không ố bẩn.

am dao gia gif shophanhphuc

5. Cốc thủ dâm giá rẻ

Thực sự đây không phải là cách làm âm đạo giả tại nhà nhưng vì nó khá rẻ nên tôi đã thêm vào. Nếu bạn mua cốc thủ dâm Qing trên shopee hoặc tiki thì nó đâu đó chỉ khoảng 50.000 VND, một ý tưởng không tồi dành cho đấng mày râu vụng về.

Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
Bao Cao Su Storm 6 Hạt Bi To Kéo Dài Thời Gian
nut mua ngay shopee
nut mua ngay tiki
nut mua ngay lazada

6. Nước ấm, bao cao su và khăn hoặc cốc

Những gì bạn cần là khăn, một ít nước ấm và 3 bao cao su. Đổ nước ấm vào một nửa bao và buộc chúng lại ở cuối. Đặt chúng chồng lên nhau và kẹp một chiếc bao cao su trống ở giữa. Cuộn tất cả chúng lại trong một chiếc khăn và “sóc lọ”. Nó là đơn giản với tất cả mọi người.

7. Bột và nước

Dùng bột và nước tạo hình âm đạo
Dùng bột và nước tạo hình âm đạo

Lấy một chiếc ly cao (tức là dài hơn cậu nhỏ của bạn) và thêm 100g bột ngô vào đó. Tiếp theo cho 100ml nước vào trộn đều. Sau khi trộn xong, bạn đổ thêm 100ml nước vào và trộn tiếp. Cho dung dịch này vào lò vi sóng trong 1 phút, để cho dung dịch đông đặc lại. Tiếp theo, lấy nó ra và sử dụng một số loại que để tạo cho mình một lỗ âm hộ giả đi qua khoảng ¾ ly.

Phương pháp làm dụng cụ thủ dâm tự chế này hơi phức tạp, nhưng nó là một trong số ít phương pháp không liên quan đến găng tay và dây chun, vì vậy bạn biết đấy… sự khác biệt trong cách làm dụng cụ thủ dâm tự chế của bạn.

Đặt lại dung dịch vào lò vi sóng trong 30 giây. Bây giờ hãy lắp lại que vào dung dịch và để nó ở đó. Đặt dung dịch này (bao gồm cả que) vào tủ lạnh khoảng 60 phút. Sau khi nguội, lấy que đó ra và âm đạo giả tự làm bằng bột ngô của bạn sẽ trượt ngay ra khỏi ly. Đó là một dự án nhỏ thú vị nếu bạn khéo tay, nhưng có nhiều cách dễ dàng hơn.

8. Bọt biển và xốp bong bóng khí

Làm âm vật giả bằng bọt biển và xốp bong bóng
Làm âm vật giả bằng bọt biển và xốp bong bóng


Hướng dẫn: Lấy cốc nhựa tạo cho bạn một hình trụ nhựa. Làm ướt bọt biển của bạn và đặt chúng trên một tấm xốp bong bóng khí lớn với khoảng cách giữa chúng khoảng 4~5 cm. Gấp gói xốp lên trên các miếng bọt biển và bên dưới chúng. Bây giờ, gấp những miếng bọt biển lại thành một “bánh sandwich” và đặt chúng vào trong chai, dán chúng vào vị trí.

Xốp bong bóng thường được các trang web thủ dâm khuyên dùng cho đồ chơi âm vật bỏ túi tự làm và đây là một trong những cách tốt nhất để làm âm đạo giả bằng cách sử dụng xốp bong bóng. Rõ ràng, hãy nhớ sử dụng bao cao su hoặc găng tay cao su. Bạn có thể cần một số dây cao su để giữ nó cố định trên vành chai.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bọt biển ẩm có thể có mùi và / hoặc bị mốc theo thời gian, vì vậy đồ chơi tình dục tự chế như thế này không lý tưởng để sử dụng lâu dài do các vấn đề vệ sinh.

9. Tất và găng tay

Một món đồ chơi tình dục tự làm khác dành cho những chàng trai không thực sự khéo tay, đây là một trong những cách làm âm đạo giả đơn giản nhất tại nhà. Lấy một chiếc tất len và cuộn nó lại cho đến khi nó tạo thành hình giống như chiếc bánh rán. Tiếp theo, đặt một chiếc găng tay cao su vào chiếc tất và mở nó ra, bạn sẽ có một chiếc tất len ​​có lót bằng cao su. Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nói cho bạn biết phải làm gì tiếp theo.

KIỂM TRA ẢNH HƯỞNG THỦ DÂM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE SINH LÝ CỦA BẠN

0%

Giới tính của bạn?

Tần suất thủ dâm của bạn?

Bạn có sử dụng Sextoy không?

Bạn cóxem phim khiêu dâm?

Bạnthường thủ dâm khi nào?

Kiểm tra tình trạng thủ dâm của bạn
Chú ý tần suất thủ dâm của bạn

Thủ dâm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tuy nhiên cần cân nhắc về tần suất thủ dâm. Dựa theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thủ dâm 2~3 lần/ tuần sẽ đảm bảo sức khỏe. Tôi có một gợi ý dành cho bạn Tại đây
Nâng cao kĩ thuật thủ dâm của bạn

Thủ dâm cũng mang lại lợi ích nhất định cho phụ nữ. Điều quan trọng đối với bạn phải kĩ thuật tự sướng để không làm bị thương cô bé mà vẫn mang lại khoái cảm. Bạn có thể tham khảo Tại đây
A Hip Millennial

When people look at you, they know 100% that you're a millennial. You're always wearing the latest trends and styles as seen on Instagram. Yes...you love everything millennial from essential oils to succulents to vape pens.
A Millennial Mommy

You're a young millennial mom who loves to pamper her little one with all the latest baby gadgets and gizmos. You see your parenting journey as an opportunity to make ether world a better place reusable diaper at a time.

Share your Results:

Chúng tôi sẽ gửi kết quả và lời khuyên qua email cho bạn

Tự chế gel bôi trơn

chất bôi trơn tự chế bằng nha đam
chất bôi trơn tự chế bằng nha đam

Gel bôi trơn là cần thiết để dương vật của bạn tránh bị tổn thương trong quá trình quay tay. Giống như âm đạo giả, nó cũng rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm gel bôi trơn đơn giản và hiệu quả:

  • Dịch mũ nha đam
  • Lòng trắng trứng gà
  • Tinh dầu dưỡng tóc
Titan Gel tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng
Titan Gel tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng
nut mua ngay tiki
nut mua ngay shopee
nut mua ngay lazada

Lưu ý khi làm và sử dụng âm đạo giả

Tuy cách làm đơn giản nhưng một số lưu ý sau sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn trong quá trình tự sướng. Tránh gặp những rủi ro vừa nguy hiểm vừa xấu hổ với cậu nhỏ của mình:

  • Chọn các nguyên liệu an toàn,vệ sinh sạch sẽ tay và dụng cụ trước khi thực hiện
  • Kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng: cạnh sắc nhọn, di vật, …
  • Sau khi sử dụng âm vật giả tự làm tại nhà, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.
  • Sản phẩm chỉ nên dùng một lần, không nên tái chế sử dụng lại để tránh vi khuẩn tích tụ, gây bệnh.
  • Sử dụng gel bôi trơn trong quá trình sinh hoạt để tránh bị đau rát và tăng thêm cảm giác
  • Sản phẩm âm đạo tự làm tại nhà là sản phẩm cá nhân, bạn không nên dùng chung với bất kỳ ai để tránh lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Đừng quên vệ sinh dương vật sau khi thủ dâm nhé!

Shop XmanoneH là shop bán các loại âm đạo giả , Sản phẩm Xman1h đã được công bố chất lượng với cục vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế số 2528/2019/ĐKSP. Số Hotline:0987001192 Địa chỉ: Số Nhà 55, Xóm Đình, Thôn Nghĩa Lập, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội.

Sending
User Review
2.62 (13 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

+